⚽TIN MỚI NHẤT 29/8|Cả HÀ NỘI FC đã về nhưng QUANG HẢI bị giữ lại lỡ hẹn gặp thầy Park

admin⚽TIN MỚI NHẤT 29/8|Cả HÀ NỘI FC đã về nhưng QUANG HẢI bị giữ lại lỡ hẹn gặp thầy Park
Tìm kiếm trên mxh #TBĐ #DoituyenVietNam #hlvparkhang-seo
Fanpage của Kênh ➤ Follow Để cùng ăn ngủ bóng đá với trang phân tích hàng đầu bóng đá VN
——-xxxx——-
➤ Đăng kí kênh để nhận thông báo tin tức hot , sớm nhất về ĐT Việt Nam hành trình chinh phục King’sCup:

0 thoughts on “⚽TIN MỚI NHẤT 29/8|Cả HÀ NỘI FC đã về nhưng QUANG HẢI bị giữ lại lỡ hẹn gặp thầy Park

 1. Thông tin sai sự thật rồi nhé, do 5 cầu thủ đi mua sắm về trễ 4 phút nên ko được vào cửa. Tin do hlv Chu Đình Nghiêm nói. A nên xem video clip của ted trần tv nhé. Ko phải trục trặc về vé.

 2. Đi lại di chuyển ở nước bạn lạ lẫm, giao thông phụ thuộc nhiều yếu tố, trở lại sân bay trễ 4 phút thì cũng là do không may thôi.
  Mong các Cầu thủ giữ vững tinh thần thoải mái, vui vẻ hội quân, Luyện tập và Thi đấu Thăng Hoa 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 3. Mất cả tuổi thanh xuân để xem video này nhưng vẫn chưa đáp ứng được theo tâm tư nguyện vọng của cư dân mạng, vẫn chưa có câu trả lời chính thức và thuyết phục 😕😕😕

 4. Châu Âu văn minh tôi nghĩ không có chuyện chen lấn xô đẩy,chỉ có thời bao cấp của vn mới thế

 5. Thiên đường XHCN hơn mấy chục năm vẫn thế. Năm 1986 tôi từ Đúc về thăm nhà và có chuyển máy bay tại Nga ( Liên xô cũ ). Tại đây gần đến giờ lên máy bay, bọn chúng tôi, những anh em sống và làm việc ở Đức cứ ngồi hàn huyên tâm sự và cứ để những hành khách khác vào trước.Thật may mắn và vô cùng kinh ngạc khi có môt anh sinh viên sống ở Nga tiến gần đến chúng tôi và hỏi có phải chúng tôi ở Đức không? Chúng tôi gật đầu. Các anh đến sắp hàng đi không là phải đi chuyến sau đó.Chúng tôi nhao nhao lên bảo chúng tôi có vé chuyến này. Anh sinh viên trả lời. Vâng ạ, nhưng ở đây không như Đức và thế giới còn lại. Ở đây ai lên trước đi trước, ai lên sau đi sau.Ai không lên được đi chuyến sau.Các anh không thấy người ta chen lấn nhau kia sao?Thế là chúng tôi băt ngửa ra là đến săp hàng. Ú vía.
  Từ chuyện này tôi nghĩ Quang Hải và 4 Đồng đội bị trễ có thể là vì vậy.CLB FC Hà nội có lẽ cũng không kinh nghiệm trong vấn đề lên tàu xuống ngựa ở thiên đường khác người này.
  Thôi lần sau nhớ để ý và cũng nhắn lời tới hành khách đi máy bay tại nga lời anh sinh viên ngày xưa nhá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Vòng tay đá phong thủy Aquamarine - Ý nghĩa, tác dụng & hợp mệnh

#hanggiagoc #phongthuybienhoa #vongtaydaAquamarine #vongtayphongthuydaAquamarine #daAquamarine ———————————————— * Cửa Hàng Phong Thủy Biên Hòa: – Xem chi tiết giá vòng tay đá phong thủy Aquamarine tại địa chỉ – Địa chỉ: 10B, đường Nguyễn Văn Trị, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. – Phone/Zalo: 0971.793.662 – Chuyên cung […]

Subscribe US Now