0 thoughts on “🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 3/9: Vừa Ký Hợp Đồng Văn Hậu Nhận ƯU ÁI ĐẶC BIỆT…Công Pượng Rực Sáng

  1. Cầu thủ Vn lượng fan khủng và anh hùng bàn phím rất nhiều nên clb nào chiêu mộ cầu thủ Vn thì lượng fl và cmt tăng đột biến đó là điều đương nhiên

  2. Các cau thu vn phai tap co bắp sức manh = tạ gym thật co bắp sức manh tap the luc cực tốt moi da wc được !

  3. Văn hậu hãy thuê một giáo viên tiếng anh cùng sống chung cho đến hết hợp đồng. Nhớ là giáo viên không là người việt. Như vậy bắt buộc văn hậu phải sử dụng tiếng anh 100%.làm vậy chắc chắn văn hậu thành công.

  4. Nếu tôi đoán không lầm thì ông Park cho đá đội hình 3-1-3-3 với tiến dũng quét, đắp cho chanathip te còi, biến thể tấn công 3-4-3 với 2 tiền đạo cánh là CP và VT, Cắm là AĐ. Tiền vệ trụ là Tuấn Anh, tiền vệ còn thời là QH. Cặp hậu vệ thòng là QNH và văn Chung, nếu là Tuấn TPHCM thì hãy hơn. Nhưng Chung tấn công hay hơn. Duy Mạnh dập cho 2 hậu vệ này.

  5. ดีใจด้วยครับ วาน เฮา ได้ไปแจก 🇹🇭
    ไปปลิวที่ ฮอนแลนด์ แล้ว ✌🏻🧐🤨👊🏻🥀

  6. Bóng đá vn và các nước đông nam á là còn thiếu cái dạy chiến thuật từ khi còn nhỏ. Nên đá hay, kỹ thuật tốt nhưng kg có tư duy chiến thuật thì kg hiệu quả dc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tượng rồng phong thủy

NHẤN VÀO ĐĂNG KÝ KÊNH LH 0968152070 – 0972282070 – 0982822070 CÓ ZALO XEM THÊM TẠI ĐÂY #dogovansau# ĐỒ GỖ VĂN SÁU luôn hân hạnh đón tiếp và phục vụ các bạn tốt nhất 24/24. có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn như tượng dilac, tượng đạt […]

Subscribe US Now