(1) Hãy kể giấc mơ của Em – Sidney Sheldon – Truyện Audio Lê Duyên – Duyên Lê

admin 19Hãy kể giấc mơ của em (nguyên tác: Tell Me Your Dreams) là một tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Sidney Sheldon, xuất bản lần đầu tiên năm 1998, dựa trên câu chuyện có thật.
Những nhân vật chính của tác phẩm là Ashley Patterson, một cô gái người Mỹ tham công tiếc việc với tính cách hướng nội, các đồng nghiệp của cô, Toni Prescott, một cô gái người Anh sôi nổi, có giọng hát tốt, Alette Peters, một cô gái người Ý rụt rè, có khả năng hội hoạ và cha của Ashley.
Ba cô gái này không hoà thuận với nhau lắm vì tính cách khác nhau. Toni và Alette nhìn chung giữ mối quan hệ bạn bè, nhưng Toni ghét Ashley và thường chỉ trích, mỉa mai Ashley với Alette. Cả ba cô đều gặp vấn đề với mẹ của họ khi mẹ họ cho rằng họ sẽ chẳng làm nên điều gì.
Nhưng đâu có đơn giản như vậy, LD sẽ không nói trước cho các bạn nghe vì chính LD cũng không muốn đọc trước bất kỳ diễn biến nào , để các bạn sẽ thưởng thức sự hồi hộp căng thẳng khi mà tác giả Sidney Sheldon đưa ta vào mê hồn trận với sự hấp dẫn lôi cuốn của truyện với ngòi bút của dịch giả Trần hoàng Chương.
Xin cảm ơn dịch giả Trần hoàng Cương đã dịch một tác phẩm tuyệt vời như vậy cho mọi người có thể thưởng thức.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

19 thoughts on “(1) Hãy kể giấc mơ của Em – Sidney Sheldon – Truyện Audio Lê Duyên – Duyên Lê

  1. Hôm nay chờ LD đọc hết Tác phẩm Chiếc nhẩn kim cương mới nghe, lâu quá nghe lại giọng đọc của LD, thật là gừng càng già càng cai,,, hay quá LD ơi, Cây thông nghe nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng nhưng giọng đọc khôg hợp với âm hưởng, tiếng vọng của tâm can của mình thì cảm giác nó nhàng nhạt sao ấy, dù tác phẩm rất hay,,,Cám ơn bạn rất nhiều,,,

  2. Kiệt tác nào sắp được LD chiêu đãi đây ??? chúc LD luôn vui khỏe để có sức chiều các fans hâm mộ,,,

  3. con nghĩ khi đăng một audio truyện nào đó thì cô nên thêm vào phần mô tả giới thiệu của truyện.

  4. Các bạn thân mến, hôm nay cho DL nợ nhé, mắt bị nhức quá, bs ra lệnh tạm dừng dùng máy vi tính. DL sẽ ra truyện khi có thể. Love you All.

  5. Tác phẩm nổi tiếng này chờ đợi đã lâu, nay mới được thưởng thức với giọng đọc truyền cảm, và lồng tiếng rất hay của LD, cám ơn bạn thật nhiều, còn Trăm năm cô đơn nữa, không biết chừng nào hạnh phúc được nghe hỉ ! LD,
    Mỗi ngày thêm một niềm vui
    Cám ơn ai đã nhọc công vì đời,,,

  6. Nghe Le Duyen doc truyen xong khong muon nghe ai khac. Cam on Le Duyen that nhieu da dong gop cho nguoi Viet. Chuc Le Duyen mot ngay that dep.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đêm Định Mệnh Với Tổng Giám Đốc ✔ Truyện Ngôn Tình Hay Của Năm 2019

Bộ truyện ngôn tình Đêm Định Mệnh Với Tổng Giám Đốc nghe thôi đã muốn khóc rồi. Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Subscribe US Now