Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng tìm đất làm cho Quý Hợi

admin

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Tóm được những hướng trẻ trung sẽ giúp Quý Hợi chọn hướng khiến nhà đúng phong thủy, mang đến phổ biến may mắn trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, mối quan hệ trong làng mạc hội,…

Trước khi giải đáp thắc mắc sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào hày cùng Homedy.com tìm hiểu tổng quan về bản mệnh của người tuổi này.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Ngũ hành: Đại hải Thuỷ (tức Nước biển lớn)

Quẻ mệnh:

Nam: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;

Nữ: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Người tuổi Quý Hợi sống lương thiện. Vô cùng tinh anh, linh hoạt trong công việc. Họ tự biết cách tóm nắm cơ hội phải con đường công danh sự nghiệp dễ thành công. Nhờ sự ngay thẳng, ý chí nỗ lực, phấn đấu trong tất cả hoàn cảnh phải Quý Hợi dễ dàng thích ứng trong rộng rãi hoàn cảnh. Đồng thời, họ cũng siêu chan hòa, dễ mến phải trong công việc thường được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Giai đoạn đầu đời của người sinh năm 1983 Quý Hợi hơi phát triển, cuộc sống an nhàn, bình yên. Tuy nhiên, tới khoảng 25 – 35 tuổi, cuộc đời họ mới căn nguyên xảy ra đa dạng biến cố, xáo trộn. Giả dụ là người sinh vào mùa Xuân, Hạ, số phận sẽ thường gặp gỡ rộng rãi nghịch cảnh, éo le. Con đường công danh sự nghiệp khó mà vững bền, tình duyên cũng đa dạng dang dở, tơ hồng đứt mối. Chính vì vậy mà khó an cư lạc nghiệp. Còn giả dụ sinh vào Thu Đông, số mệnh sẽ thấp sang trọng hơn. Cuộc sống ít xảy ra biến cố hơn, được Trời Phật chở che.

Giai đoạn trung vận của Quý Hợi vẫn nên trải qua ko ít cạnh tranh. Họ buộc phải bôn ba, bươn chải từ Đoài quý phái Đông. Dù vật chất có thể toàn bộ nhưng tinh thần khó mang thể an yên. Tới hậu vận, cuộc đời sẽ đi đúng vào quỹ đạo ổn thỏa. Cả công việc, sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Bắt lại, người tuổi Quý Hợi càng to tuổi sẽ càng có cuộc sống ổn thỏa, an nhàn hơn.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1983 hợp nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, với nam mạng và nữ mạng những hướng này lại sở hữu những ý nghĩa khác nhau.

Như đã trình bày ở trên, người tuổi Quý Hợi hơi hiền lành, ôn hòa. Chính tính cách này làm cuộc sống của họ sở hữu phần bắt buộc chịu phổ biến thiệt thòi. Để giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, thời gian nhanh ổn định phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ thì phong thủy trong nhà ở, phòng làm việc,… Đóng vai trò hơi quan trọng.

Dưới đây, chúng tôi tìm hiểu yếu tố tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Ý nghĩa của những hướng này ra với nam giới và nữ giới ra sao?

Nam 1983 hợp hướng nào?
Hướng Tây Bắc (được Thiên y): sắm đất, xây nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ gặp gỡ nhiều may mắn, phú lộc trong cuộc sống. Lúc cuộc sống sở hữu trắc trở, cạnh tranh sẽ mang quý nhân phù trợ, nhận được sự trợ giúp từ những người kế bên.

Hướng Đông Bắc (được Phục vị): Tương tự như hướng Tây Bắc, đây cũng là một hướng đẹp đem đến sự may mắn, phù trợ của người thân, gia đình hoặc thậm chí là người lạ. Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển, ổn định.

Hướng Tây (được Diên niên): Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Gia chủ có thể chọn hướng Tây để làm cho nhà, xếp đặt hướng phòng ngủ,… Để cuộc sống công danh sự nghiệp phát triển. Đặc thù giúp gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Hướng Tây Nam (được Sinh khí): Hướng Tây Nam thích hợp với những nam mạng Quý Hợi làm cho công việc buôn bán tự do, kinh doanh. Bởi hướng sinh khí sở hữu ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn {}.Giúp công việc làm ăn khấm khá, gia chủ sớm trở thành phú quý, giàu thanh lịch.

>>> Xem thêm: xem boi ngay sinh chuan xac

Nữ 1983 hợp hướng nào?

Tương tự như nam giới, nữ 1983 cũng hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, khác với nam giới, gia chủ mệnh nữ chọn những hướng này lại tương ứng với những ý nghĩa thấp trẻ trung khác nhau.

Tây Bắc – được Sinh khí: Giúp công việc buôn bán tự do thuận lợi, mang lại tiền tài, phú quý.

Đông Bắc – được Diên niên: Giúp các quan hệ trong gia đình lẫn bên ngoài làng hội thấp trẻ trung, thuận lợi. Bà xã phu quân thuận hòa, con loại ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tây – được Phục vị: siêu thích hợp để xếp đặt bàn khiến cho việc vì Phục vị giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần. Gia chủ gặp được đa dạng may mắn trong các cuộc thi cử, con đường công việc.

Tây Nam – được Thiên y: bắt gặp được rộng rãi điều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Tuổi hợi 1983 kỵ hướng nào?

Quanh đó câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, sau đây Homedy sẽ giúp bạn tóm được cả những hướng xấu tuổi Quý Hợi nên tránh. Bất kể là nam hay nữ đều ko cần sắm đất, xây nhà hay xếp đặt phòng ốc theo các hướng này để giảm thiểu phạm vào điều cấm kỵ ảnh hưởng đến phúc khí, vận may trong cuộc sống:

Hướng Bắc: Nam giới phạm phải Ngũ quỷ, thu nhập bị eo hẹp, mất việc khiến. Còn nữ giới phạm vào Hoạ hại, nhà mang hung khí.

Hướng Đông: Nam giới phạm vào cung Lục sát, các quan hệ bị xáo trộn, dễ vướng phải kiện tụng, tai nạn,… Còn nữ giới phạm phải Tuyệt mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hướng Nam: Nam giới tương ứng với cung Họa hại, gặp phổ biến thị phi, xui xẻo. Còn nữ giới phạm vào Ngũ quỷ, hay bắt gặp tai hoạ, mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam: Nam giới tương ứng với cung Tuyệt mệnh, sức khỏe tính mạng bị đe dọa. Còn nữ giới phạm Lục sát, gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Hợi 1983 hợp hướng nào. Đồng thời, đưa ra những hướng xấu để Quý Hợi giảm thiểu. Hy vọng giúp bạn chọn lựa được những hướng đẹp, phong thủy để tìm đất, sửa nhà cửa.

Nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy gửi thư, địa chỉ thư là điềm báo may hay xui?

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ sớm gặp lại những người thân mà bạn không thường xuyên gặp mặt. Bạn hoàn thành ước mơ dài lâu của mình, làm những điều bạn muốn, nói về một số chủ đề nhất định, phá vỡ rào cản giữa bạn và […]

Subscribe US Now