Tin Bóng Đá 19/11: ĐT Việt Nam Lập Kỷ Lục Chưa Từng Có Trong Lịch Sử Sau Trận Gặp Thái Lan

guillermoturellTin Bóng Đá 19/11:
ĐT Việt Nam Lập Kỷ Lục Chưa Từng Có Trong Lịch Sử Sau Trận Gặp Thái Lan
Sau trận thắng 1-0 của ĐT Việt Nam trước UA E hôm 14/11 vừa qua, ĐT Việt Nam hiện đang tạm đứng thứ 93 trên BXH FIFA theo cách tính của trang Football ranking.com, qua đó tiến đến rất gần top 90.
Giờ thì mọi sự chú ý của dư luận nước nhà đều hướng về trận gặp Thái Lan ngày 19/11 tới tại SVĐ Mỹ Đình và chỉ cần không thua là thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục đứng đầu bảng G ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Một chiến thắng sẽ càng ngọt ngào hơn vì ĐT Việt Nam trên thực tế chưa từng đánh bại được Thái Lan ở SVĐ Mỹ Đình trong 90 phút giao đấu.
Vậy một chiến thắng trước người Thái có thể giúp ĐT Việt Nam thăng lên mấy bậc? ĐT Việt Nam (1.260 điểm) nếu thắng được Thái Lan, ĐT Việt Nam sẽ được 1270,5 điểm. Số điểm này sẽ vừa đủ cho chúng ta tạm vượt lên 3 đối thủ đứng trước là Georgia, Congo và Lebanon.
2 giờ sau trận Việt Nam – Thái Lan, Lebanon ở vị trí thứ 90 sẽ gặp CHDCND Triều Tiên ở bảng H. Lebanon nếu hòa là sẽ bị trừ điểm (và chắc chắn đứng dưới ĐT Việt Nam nếu ĐTVN thắng Thái Lan) do Triều Tiên đang đứng hạng 115.
Trong khi đó, Georgia ở vị trí thứ 91 phải thắng đương kim Á quân World Cup Croatia để có 1272,49 điểm, còn nếu hòa thì sẽ được 1269.99 điểm, chắc chắn ít hơn ĐT Việt Nam. Congo (1.268,9 điểm) thì đã đá ngày 17/11 nên ĐT Việt Nam chỉ việc thắng là vượt lên.
ĐT Israel ở vị trí thứ 89 đang có 1271,4 điểm và sẽ gặp ĐT Bắc Macedonia (hạng 71) rạng sáng 20/11, nếu Israel không thua họ sẽ được cộng ít nhất 1,53 điểm, do đó Israel phải thua để ĐT Việt Nam có thể vượt lên. Uzbekistan ở vị trí thứ 88 đang có 1278 điểm và trận tiếp theo sẽ gặp Palestine. Nếu thua Palestine, Uzbekistan sẽ bị trừ 14,13 điểm và rớt xuống còn 1263,89 điểm, nhưng nếu hòa thì họ vẫn có 1276,39 điểm, chắc chắn hơn Việt Nam.
Như vậy vị trí cao nhất trên BXH FIFA mà ĐT Việt Nam có thể vươn tới là vị trí thứ 88, trong trường hợp chúng ta đánh bại Thái Lan, Georgia và Lebanon không thắng còn Israel và Uzbekistan cùng thua.
Vị trí thứ 88 là khá gần so với vị trí cao nhất ĐT Việt Nam từng đạt được trên BXH FIFA, vào tháng 9/1998 ĐTQG đã leo lên thứ 84 trong kỷ nguyên của những Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Việt Hoàng, Đức Thắng, Hữu Thắng, Minh Hiếu, Văn Sỹ Hùng, và Đỗ Khải.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

0 thoughts on “Tin Bóng Đá 19/11: ĐT Việt Nam Lập Kỷ Lục Chưa Từng Có Trong Lịch Sử Sau Trận Gặp Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Thảm họa Kiến trong màn hình Desktop tại văn phòng

Thảm họa Kiến trong màn hình Desktop tại văn phòng Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://daithanhvuong.vn/category/dia-diem/

Subscribe US Now