Haroun Và Biển Truyện trên kênh VTV1

adminClip giới thiệu cuốn Haroun Và Biển Truyện của Salman Rushdie trong chương trình Chào Buổi Sáng, chuyên mục Mỗi Ngày 1 Cuốn Sách, kênh VTV1.
———————
Buồn cười nôn ruột, tưởng tượng bất kham, lấp lánh kỳ ảo, sinh động và lôi cuốn đến chữ cuối cùng, và chuyển tải một thông điệp vừa mạnh như sấm sét vừa đẹp như một đóa hoa — thông điệp về sức sống vô cùng tận của những câu chuyện kể -, Haroun và biển truyện là quà tặng bất ngờ và vô giá dành cho trẻ em từ Salman Rushdie, nhà văn vốn lừng danh với những tiểu thuyết “người lớn” đầy “nghiêm túc” và phức tạp. Nói về “đại dương truyện, nguồn cội vô tận của mọi truyện kể trên trái đất”, cuốn sách cũng nói về niềm tin không thể chuyển lay vào tầm quan trọng của trí tưởng tượng, của hư cấu, và sự hồn nhiên thơ trẻ trong cuộc sống của con người.
———————
Tác giả: Salman Rushdie
Dịch giả: Nham Hoa
Nhà xuất bản liên kết: Văn học
Số trang: 276
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Giá bìa: 46 000 VND
Ngày phát hành: 2010

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

LOA JBL L112 GHÉP SANSUI 5000X CHO TIẾNG RẤT ĐẶC TRƯNG ĐEO PHÔN VÀO

1: HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VI DEO MỚI NHẤT HÀNG NGÀY 2: HÃY BẤM VÀO LIKE (THÍCH) ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH CỦA CƯƠNG AUDIO LAI CHÂU 3: HÃY GIỚI THIỆU, CHIA SẺ KÊNH NÀY ĐỂ THÊM NHIỀU ANH EM CÙNG ĐAM MÊ ÂM NHẠC XIN CẢM TẠ […]

Subscribe US Now