3 Truyện ma do Phạm Quân đọc

admin 24#TRUYENDUONGRUNG
PHÁT TOÀN MỤC ⤵ 30 Truyện Ma Chọn Lọc

Kênh chỉ chọn những chuyện có ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa giáo dục, giá trị tâm linh hay của VN và nước ngoài.

Chúng tôi không chứa loại chuyện như truyện-ma-có-thật của các loại tác giả và các loại giọng đọc ối-giời-ơi. Không có chuyện đào-mả TQ, không phải vì họ không hay mà là: văn hóa, mỹ cảm về ma cảnh, ma giới của chúng tôi không nhá được loại đó, thế thôi.

Chuyện trên kênh không nhiều, gồm các tác giả bậc thầy của dòng tiểu thuyết kinh dị VN như TchyA Đái Đức Tuấn, Thế Lữ, Nguyễn Ngọc Ngạn, Người Khăn Trắng, Phạm Phong Dinhv.v…và một số tác giả nước ngoài.

Thể hiện qua các giọng đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn, Hồng Đào, Bích Hà, NSƯT Hà Phương, các giọng đọc trẻ đã có tiếng như Nguyễn Thành, Mạnh Cường, Phạm Quân, Hoàng Hương…và một số truyện qua chất giọng tuyệt hay của Thanh Phương, Hồng Vân…

Cảm Ơn Các Bạn!.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

24 thoughts on “3 Truyện ma do Phạm Quân đọc

  1. Giọng đọc hay và rõ ràng như này mà sao không thấy MC này đọc nhiều truyện ma nhờ. !!

  2. mục 3 : truyện tiểu thuyết có Đoàn Giỏi có phải là của nhà văn Đoàn Giỏi mà mik học trong sách Tiếng Việt hồi cấp 1 k nhỉ ad ? có phải là 1 ng k ad?

  3. nhiều chuyện ma nghe hay.mà nhiều người đọc hết thấy muốn nghe luôn.đọc như MC này nghe rất hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Phim Truyện: Kế Hoạch Trả Thù ( TẬP CUỐI )

, KẾ HOẠCH TRẢ THÙ TẬP CUỐI Nếu có bất cứ vấn đề liên quan tới bản quyền,nội dung hình ảnh,….các bạn vui lòng liên hệ tới email: daoxeko96@gmail.com để được giải quyết nhanh nhất Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Subscribe US Now