41 Ý TƯỞNG CỰC HAY MÀ BẠN CHẲNG TỐN MỘT ĐỒNG ĐỂ LÀM | cách xắn tay áo đẹpMẸO VÀ CÁC DỰ ÁN TỰ LÀM CHO NHỮNG NGƯỜI MÊ THỦ CÔNG

Video này sẽ chứa đầy những ý tưởng mới cực kỳ hữu dụng! Bạn sẽ tìm thấy những cách mở chai bia hay ho, ví dụ như một chiếc nhẫn. Hơn nữa, bia có thể làm sạch nhẫn cực tuyệt đấy. Hãy đặt nhẫn vào một cái tô và đổ đầy cái tô này với bia. Để như vậy một lát và rồi nhẫn của bạn sẽ cực sạch sẽ. Bạn sẽ tìm thấy những mẹo cực đơn gian để thay đổi kích thước nhẫn bằng sơn móng tay đấy. Nếu bạn làm mất một viên đá quý tại nhà thì hãy để một đôi vớ lưới tại ống hút bụi nhé.
Cùng khám phá những ý tưởng với quần áo có thể giúp bạn làm mới tủ đồ và sẵn sàng cho những ngày lễ sắp tới. Bạn sẽ học được cách tân trang quần áo mà chẳng phải tốn một xu.
Bạn đã bao giờ nhìn thấy một bàn trà đi kèm một chiếc hồ cá chưa? Nghe thật điên rồ! Hãy xem video này và bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn cực đơn giản. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần mua những dụng cụ đắt tiền để làm chiếc bàn xinh xắn này đây.
Ngoài ra, hãy khám phá những thiết bị và dụng cụ có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nào. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nên làm gì khi trong nhà quá nóng, cách làm BBQ tại nhà với lon thiếc! Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi và đừng quên đăng ký kênh này nhé!

DẤU THỜI GIAN
00:09 Những mẹo cực hay với nhẫn
00:46 Cách làm sạch nhẫn bằng bia
03:05 Mẹo với máy hút bụi
03:50 Ý tưởng với quần áo cho người mới bắt đầu
09:27 Bàn uống trà đi kèm bể cá
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
, cách xắn tay áo đẹp.

Xem thêm các video Mẹo Vặt khác: https://daithanhvuong.vn/category/meo-vat/

10 thoughts on “41 Ý TƯỞNG CỰC HAY MÀ BẠN CHẲNG TỐN MỘT ĐỒNG ĐỂ LÀM | cách xắn tay áo đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TOP 10 rau củ MINI CỰC ĐỘC cho BỮA CƠM ngày tết CANH TÝ 2020 | 10 loại cây trồng trong nhà

Thay đổi không khí tết 2020 với top 10 loại rau củ tí hon Dù có giá cao nhưng với hình thù ngộ nghĩnh, mùi vị hấp dẫn, vừa để ăn vừa làm cảnh,… những loại củ, quả tí hon vẫn đang được nhiều bà nội trợ săn lùng. Nhân […]

Subscribe US Now