43 đam mỹ hay nhất mọi thời đại

admin

Đây là danh sách top 43 đam mỹ hay nhất được say mê nhất do C-net bình chọn, nhân có mẫu danh sách đó, mình cũng review nhanh chóng lại mấy bộ ha. Trong list dưới đây sở hữu những truyện mình bỏ trống, có thể là truyện mình chưa đọc, hoặc mang thể là do trải nghiệm quá lâu ko còn nhớ nổi tình tiết để review. Và thường xuyên đọc truyện đam mỹ để có nhiều trải nghiệm hơn nhé.

Top 43 đam mỹ hay nhất mọi thời đại

1. Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu. – Tác phẩm này hẳn có lẽ là mẫu tên quá quen thuộc với nhiều bạn rồi ha, mình sở hữu biết tới nó từ hồi nó mới ra thế nhưng khi ấy mình chưa quen đọc thể loại tu chân tu tiên cần đã lựa chọn bỏ qua. Mãi tới tận vừa rồi sau khi trải nghiệm 2 tập hoạt hình của Ma Đạo Tổ Sư thì mình mới quyết đoán đi đọc truyện.

Điều mình nể phục nhất ở tác giả chính là việc nàng ấy đã xây dựng phải hệ thống diễn viên rất đồ sộ, siêu lớn nhưng ở mỗi một cá thể lại không hề mờ nhạt, hòa lẫn với nhau, họ có tính bí quyết, hình ảnh, bắt mắt và vai trò riêng trong câu chuyện đó. Cả tác phẩm ko sở hữu diễn viên nào mình cảm thấy ghét, kể cả những nhân vật phản diện, mình chỉ cảm thấy tiếc cho họ. Mang thể nói tác giả đã vận dụng triệt để câu nói “Kẻ đáng yêu mến ắt có điểm đáng trách! Người đáng trách hẳn sở hữu chỗ đáng thương!”.

Bởi vì câu chuyện không thiên nhiều về tu chân mà nó nghiêng về hướng khảo sát vụ án nhỏ, móc nối với nhau để lật mở vụ án to cho buộc phải mình nghĩ với những ai không thích thể loại tu chân tu tiên như mình vẫn mang thể hiểu và trải nghiệm ngon lành. Cách tác nhái dựng cần những tình tiết vô cùng cuốn hút, hấp dẫn và gợi mở trí tò mò đến nỗi mình cứ muốn xem mãi trải nghiệm mãi để xem bí mật ẩn đằng sau mà thôi.

2. Trấn hồn – Priest.

3. Thiên quan tứ phúc – Mặc Hương Đồng Khứu.

43 đam mỹ hay nhất mọi thời đại
43 đam mỹ hay nhất mọi thời đại

4. Hệ thống tự cứu giúp của diễn viên phản diện – Mặc Hương Đồng Khứu. – Mình đọc bí quyết đây 2 năm, về tuyến diễn viên và nội dung thì hay và sở hữu điểm mới nhưng về lối viết thì chưa thật sự khiến cho mình ấn tượng.

5. Tiểu bạch dương – Thủy Thiên Thừa: Túm lại là truyện của Thủy Thiên Thừa thì có thể bảo đảm về chất lượng rồi đó. Nhà edit bộ này cũng cực mượt. Nội dung truyện đủ khiến bất kỳ người xem nào cũng sẽ buộc phải rung động vì tinh thần anh dũng, hy sinh của những người lính; đồng thời, mình tin là cũng ít ai đọc truyện này mà mang thể kiềm được nước mắt. Ko chỉ vì nhân vật chính, mà còn vì những nhân vật phụ khác. Ngoài ra, nhắc vui cho đa số người nữa là: Thủy Thiên Thừa chưa bao giờ cho con dân của mình ăn chay đâu 😉 Kịch liệt đề cử, nhất là những bạn mê cường – cường, tag quân nhân, ngược tâm mà hơm ngược thân.

6. Sát phá lang – Priest.

7. Tát dã – Vu Triết.

8. AWM (Tuyệt địa cầu sinh) – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa.

9. Phá vân – Hoài Thượng.

10. Đọc thầm – Priest: Túm gọn là xem thầm hay quá sức tưởng tượng, vô cùng cực kỳ tuyệt vời, cực kỳ cực kỳ gay cấn tới muốn trụy tim. Là một bộ mà Priest lại chứng tỏ: chỉ cần thấy tên đại thần thì cứ yên tâm mà nhảy đi, không lo lọt hố được đâu.3

Hơn nữa, cần dành một lời khen nhiệt liệt cho bạn Yển đã edit bộ này. Nói thiệt, đa dạng lúc đọc mấy pha suy luận đã được chuyển ngữ kết thúc siêu mượt của Yển mà mình còn choáng đầu vì khá hack não, thế mà từ bản raw/QT, Yển vẫn hiểu và edit lại vô cùng mượt như vậy, cực kỳ vô cùng ngưỡng mộ.

P/s: Ai sùng bái mều thì lại càng bắt buộc nhảy hố bộ này nha :3

11. Hãn phỉ – Hương Tiểu Mạch.

12. Thượng ẩn – Nguyên Hòa.

13. Đại ca – Priest: Là một bộ ngụy huynh đệ, niên hạ cực kỳ đáng xem. Cốt truyện hay, văn phong tác nhái và nhà edit cũng cực ổn. Tính bí quyết thụ thì mạnh mẽ, ngầu lòi, nhưng lại hơi chút vô tâm; công thì nội tâm tương đối phúc hắc, trầm ổn. Chỉ tiếc là bộ này viết về giai đoạn thời niên thiếu của hai bạn teen hơi rộng rãi, tuyến tình cảm lại không được đào sâu quá khiến khi kết truyện mình thấy tương đối hẫng, chưa hoàn toàn thỏa mãn lắm.

14. Phong có – Học Khô Hồn – Hiu hiu chưa xem bộ này nhưng đã trải nghiệm bộ cộng tên của Sài Kê Đản.

15. Sử thượng đệ nhất phật tu – Thanh Khâu Thiên Dạ.

16. Dior tiên sinh – Lục Dã Thiên Hạc.

17. Tử vong kính vạn hoa – Tây Tử Tự. Chưa trải nghiệm nhưng dự đoán là một câu chuyện ko hề đơn giản :)))

18. Ngộ xà – Tố Ngân.

19. Thượng Ẩn – Sài Kê Đản: Thượng ẩn thì quá nức tiếng rồi nhỉ, nhưng mình nghĩ vẫn mang ko vắng vẻ như mình, thấy truyện/phim nào nổi quá dễ nảy sinh tâm lý kỳ thị, ko muốn xem nữa. Thành ra, chắc hẳn vẫn sẽ có bạn chưa đọc truyện này đâu ha. Vì vậy, hôm nay mình chỉ muốn review để những ai đã và đang bỏ lỡ bộ này, hãy trải nghiệm đi, không lại phí mất một bộ có nội dung và tính phương pháp diễn viên tương đối ngon nghẻ ý. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân có mối quan hệ tương đối “oan gia”. Má của Bạch Lạc Nhân tái rét với cha của Cố Hải. Chính bởi vậy, cả hai cậu con trai của hai nhà đều không mấy ưa nhau. Thế nhưng, trước khi họ biết được “đứa con trai riêng đáng ghét đó” là ai, họ đã quen biết nhau, chơi thân và thậm chí là còn crush nhau trước cả lúc họ biết được điều đúng đắn về mối quan hệ giữa cha phụ mẫu mình. Tưởng đâu đến đó thì tình bạn cũng tan vỡ, nhưng vì đã lỡ dành quá nhiều tình cảm cho đối phương, thế bắt buộc, mối tình của họ cũng nắm đầu day dưa từ đó.

Chuyện tình của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân ko hề suôn sẻ, họ cần hy sinh vì nhau tương đối đa dạng, thậm chí là còn vì tiền đồ tương lai của Cố Hải mà Bạch Lạc Nhân nén lòng bỏ đi những 8 năm. Thế nhưng, cứ yên tâm là đôi này yêu mến, chiều chuộng đối phương cực kỳ.

Nhìn chung thì đối với một đứa phát cuồng hỗ sủng, cường cường như mình thì truyện này đã lột tả được tình yêu và tính bí quyết của diễn viên tuyệt vời. Một người là con trai của nhân vật cấp cao trong quân đội, đã được luyện võ từ bé; một người là lính không quân chính hiệu. Cả hai đều men thôi rồi luôn :”> do đó từ lối sống, hành động cho đến bí quyết khiến tềnh của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đều siêu đậm mùi nam tính. Truyện sở hữu ngọt, có ngược xen kẽ; kéo dài hơn 200 chương, nhưng không buộc phải là kiểu không mang gì để viết mà tác giả cứ cố nhây ra; ngược lại, có thể nói là tình tiết truyện tuy nhiều nhưng được viết khá hấp dẫn, kịch tính, cực kỳ lôi kéo người đọc.

20. Tâm lý phạm tội – Trường Nhị.

21. Cẩm sắt – Priest.

22. Đồng tiền kham thế – Mộc Tô Lý.

23. Nhớ ra tên tôi chưa – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa: có một đợt mình lười trải nghiệm đam hẳn cho đến lúc vớ được bộ này. Vừa đọc mình chỉ vừa biết thốt lên rằng: chời ơi cưng quá, chời ơi chimte quá, chời ơi dễ yêu thương hết phần thiên hạ luôn vậy. Và nên nói là trong quá trình đọc thì liên tục hấp diêm tinh thần 2 con bạn thân của mình bằng những đoạn cap màn hình yêu hết nấc của đôi trẻ Phong Phi và Hải Tú. Cả truyện là tập hợp vô vàn vô vàn những đoạn ngọt ngào tới không thể tả được của Phong Phi và Hải Tú, mang thể dễ dàng làm cho bất kỳ bé FA nào thổn thức ko thôi khi xem truyện=)) Nhớ Ra Tên Tôi Chưa hoàn toàn xứng đáng vô danh sách những bộ đam cực yêu mà tất cả người nhất định nên đọc trong thời gian đến đó <3

24. Thắp đèn ngắm lưỡi đao – Hoài Thượng: Luôn luôn là top đam đam mê trong lòng mình :v Nói chung, đây là câu chuyện về một tra công cố gắng thu phục một tiểu thụ còn sợ hãi hơn cả ảnh vội vàng chục lần=)) nên cảnh báo trước đa số người, sở hữu tương đối nhiều tình tiết trong truyện là méo thể chấp nhận được với tâm lý người bình xoàng. Những bạn nào coi trọng tình cảm gia đình và ko thích cảnh giết người, chặt xác đầy bạo lực ở thời kỳ hiện đại thì hãy cân nhắc kỹ. Giả dụ bạn cảm thấy tam quan của mình hoàn toàn hông mang vấn đề bị tẩy não, thì xin đừng click đọc bộ này=))

25. Nam thành gió nổi – Thu Ký Bạch: Thật ra thì… mình hông quá thích bộ này. Motip vụ án nhỏ lồng vụ án to này hơi gần gũi, nhưng mình cảm thấy tình tiết từng vụ lại khá nhạt, ko quá gây cấn. Hơn nữa, tính cách bạn công thì tương đối ngầu, nhưng bạn thụ lại thuộc dạng kéo chân đồng đội cần hơm đc ưa lắm T____T

26. 2013 – Phi Thiên Dạ Tường: 2013 là một bộ đam mạt thế hơi hoành tráng. Có lẽ do được viết bởi một gã đàn ông, phải từ bí quyết chiến đấu, bí quyết hành động, đến những pha tình cảm của các cặp đôi đều mang vẻ rất thật. Có lẽ là do trải nghiệm và kiến thức của đàn gã ở lĩnh vực này đều bứt phá hơn đa dạng so với đàn bà chăng? Mình cũng không rõ rệt, chỉ cảm giác là khi trải nghiệm thấy rất logic, tác nhái hành văn cực kỳ chặt chẽ, chắc tay và cũng rất lôi cuốn. Ah, thêm một thế mạnh ko thể không nhắc đến về bộ này, đó là H #toẹt_vời thôi rồi=)) Giời ạ, có nhiều phân đoạn muốn xịt máu mũi với lão Gà luôn cơ=))

27. Nam thần mạnh nhất – Điệp Chi Linh. Thật sự là mới chỉ trải nghiệm một ít chương đầu buộc phải ko dám đánh giá buốt gì, nhưng với những phần mà mình đã trải nghiệm thì dường như nó có tương đối nhàn nhạt không hợp gu mình lắm.

28. Quân mang tật không – Như Tự ngã Văn.

29. Sống lại chi rộng mở – Duyên Hà Cố.

30. Sơn hà biểu lý – Priest: THÍCH THÍCH THÍCH muốn phát khùng vì bộ này luôn :3

Cả bộ truyện Sơn Hà Biểu Lý là một câu chuyện nhái tưởng cực kỳ hấp dẫn, kịch tính, mang những nụ mỉm cười nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt về một câu chiến đấu đẫm máu để bảo vệ ngọn núi thần và tộc dân của Chử Hoàn – Nam Sơn. Cả hai hấp dẫn lẫn nhau ngay từ lần đầu gặp, và qua cuộc chiến đấu này thì tình yêu đó ngày càng phát triển thành mãnh liệt hừng hực. Đây là một tác phẩm đã đứng thứ 2 trong top 20 truyện đam mỹ hoàn hảo nhất do fan bên Trung bình chọn và quả thật là một địa điểm cực kỳ xứng đáng, Priest đúng là chưa bao giờ khiến cho người hâm mộ cần thất vọng.

Hai nhân vật chính của truyện cực kỳ cường đại, là mẫu hình cường cường nhất mà mình bắt gặp sau đôi Thẩm Trường Trạch – Thiện Minh của Thủy Thiên Thừa. Và Chử Hoàn – Nam Sơn cũng là đôi hỗ sủng nhất mà mình từng thấy. Đến mức mà giả dụ không có mẫu tag đầu bộ truyện, mình tin là đố ai có thể đoán ra được công – thụ ngay từ đầu trong siêu phẩm này. Ngoài ra, mình cá rằng tính cách đàn ông của Nam Sơn cũng như Chử Hoàn sẽ dễ dàng đánh đổ gục bất kỳ bạn nào. Priest đã quá thành công lúc tạo ra hình chiếc hai diễn viên này. Một siêu phẩm, một cuộc tình và một chuyến phiêu lưu cực kỳ lý tưởng, vô cùng đáng để tất cả người mau mau nhảy hố này đó :”>

31. Thuốc giải – Vu Triết.

32. Khoái xuyên chi hoàn mỹ vận mệnh – Tây Tử Tự.

33. Dị thế lưu đày – Dịch Nhân Bắc. – Truyện chưa edit hoàn và mình cũng mới chỉ xem tới chương xuất hiện khủng long. Nhưng tin mình đi, đây nhất định là câu chuyện siêu hấp dẫn và xứng đáng với địa điểm cao hơn thế này đa dạng. Mạnh dạn cho 5 sao.

34. Ta có một bí mật – Tây Tây Đặc.

35. Quỷ phục binh đoàn – Nhan Lương Vũ.

36. Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma – Phong Lưu Thư dại. – Đây là câu chuyện mà mình buộc phải mạnh mẽ, nhiệt liệt dùng hai chữ “nuối tiếc” để nói về em nó. Bởi truyện ko hề tệ, nhưng nó tô, bàn tay vàng và buff diễn viên mang phần thái quá. Tuy nhiên, nội dung chính và các thế giới được tác giả xây dựng hơi hấp dẫn, thế giới mạt thế gây ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng mình. Dù vậy, vẫn bắt buộc thẳng thắn là truyện không quá khiến cho mình phát cuồng. Tạm ngậm ngùi với 3,5 sao

37. Tôi mang thuốc đây – Y Lạc Thành Hỏa.

38. Kẻ bất tử – Hoài Thượng. – Mình đã từng review bộ này, cần nói quá là phù hợp trong thể mẫu mạt thế, ABO. Bỏ qua mẫu kết có phần rập khuôn thì câu chuyện đã xây dựng dàn nhân vật cũng như nội dung rất cuốn hút. Đề cử tới bạn đọc! Rate 5 sao

39. Công lược tra công kia – Tức Mặc Diêu. – Lại một câu chuyện nên nối tiếp sử dụng hai chữ “nuối tiếc” để diễn tả tâm trạng khi đọc. Bởi lẽ truyện đã xây dựng bắt buộc một số thế giới mang nội dung cuốn hút mình, rồi lại có thế giới khá là đơn giản, chưa thỏa mãn. Một điểm mà mình không quá ưng nữa đó là nhân vật chính nên “sắm” vai các diễn viên để công lược các bạn tra nam, nghe thì mang vẻ hấp dẫn nhưng mang lẽ vì bạn ấy đa phần là “diễn” cho phải mình không cảm được. Truyện gắn tag ngược nhưng chính vì lí do ấy mà mình không hề thấy nó ngược xíu nào! Tiếc nuối rate 3,5 sao.

40. Đần độn nhạc quyển diễn ký đế – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.

41. Anh đừng có quyến rũ tôi – Tiêu Đường Đông Qua.

42. Kim bài trợ lý – Phi Thiên Dạ Tường.

43. Long đồ án quyển tập – Nhĩ Nhã.

44. Năm thành hóa thứ 14 – Mộng Khê Thạch.

45. Ngân hà đế quốc chi nhận – Hoài Thượng.

46. Bạn đọc hòa chủ giác tuyệt bức thị chân ái – Đồi.

47. Nhất định phải cầu hôn bảy người con trai thì phải làm sao – Long Thất.

48. Sói đi thành đôi – Vu Triết: Điều đầu tiên bắt buộc nhấn mạnh là truyện này rất cực kỳ cực kỳ hay, ví như bạn nào chỉ vì dòng tag “hỗ công” mà bỏ qua nó sẽ cực kỳ uổng phí.

Truyện này như phiên bản “trẻ con hóa” của Kim Bài Đả Thủ. Nghĩa là cũng theo motip: công thụ cực cường, ban đầu hai người là oan gia, chuyên cầm đầu băng nhóm đánh nhau, sau lại vì phổ biến lý do mà dần dần nhận ra: “ah, thằng này cũng ko đáng ghét như mình tưởng” mà ở bên cạnh nhau phổ biến hơn, sau nữa thì, hormone phái mạnh hút nhau khiến đôi trẻ dính chặt như keo, gỡ kiểu gì cũng ko nổi nữa :”>

Truyện của Vu Triết thì chất lượng miễn bàn rồi, lại thêm nhà edit nổi tiếng là dịch cực kỳ mượt. Xem truyện mà hài lòng hoàn toàn từ nội dung đến hình thức ý :”> Nhấn mạnh lại là, truyện rất rất siêu HAY. Mình biết phổ biến bạn sẽ dị ứng hỗ công, nhưng trường hợp vì thế mà bỏ qua bộ này thì là tiếc nuối lớn lắm lắm đó.

49. Xuyên thư chi liêu hán công lược – Công Tử Vu Ca. – Kỳ Lương là một thanh niên 29 tuổi nàng độc, trạch, bình xoàng, chưa từng yêu và được yêu. Trong cậu luôn tồn tại trái tim thiếu nữ ngây thơ tin tưởng rằng sẽ có ngày tình yêu chân thành, dài lâu sẽ tới với cậu. Cuốn tiểu thuyết đam mỹ mà cậu đang theo dõi kể về diễn viên thụ Kỳ Lương Tần làm đám cưới giả với Nghiêm Tùng Vĩ để lòe mặt trêu tức phụ mẫu và gia đình, thế nhưng cậu chàng dâm đãng này gặp gỡ được anh trai của ‘chồng hờ’ Nghiêm Bách Tông thì lập tức giở đủ trò quyến rũ, tiếc rằng tác nhái mới viết đến chương 80 thì bỏ hố cần chung quy chưa sáng tỏ. Khi không hoặc chăng là số mệnh khiến cho Kỳ Lương xuyên vào cuốn truyện ấy, trở thành Kỳ Lương Tần xinh trẻ trung, eo nhỏ mông cong kia.

…. Mình không thích diễn viên thụ hay công trong truyện bởi so ra họ hoàn toàn khó sánh được với nhiều câu chuyện khác, thế nhưng lối hành văn của tác nhái đôi lúc đả động vào suy nghĩ của mình, cho dù đồng ý hay phản đối với khái niệm của chị thì ko thể phủ nhận mình thích phương pháp em suy nghĩ và trình bày hay so sánh về bất cứ một vấn đề nào đó. Mang lúc xem truyện mình cảm thấy nhân vật thụ này thật đáng mến và chân thật. Con người cậu có những suy nghĩ xấu nhưng không mang gan làm cho, buộc phải thực hiện những chuyện để lại ấn tượng mà cậu ko hề mong muốn. Thế nhưng bí quyết viết của tác giả siêu thú vị, nhất là ở quan niệm của cô về tình yêu, về con người, về gia đình, về mẫu nhìn với hôn nhân đồng tính; Ở đó không sở hữu đúng hay sai, mang chăng là phương pháp nhìn nhận và sự lựa chọn của mỗi người. Thân mình không đánh rét đây là một câu chuyện nhất định đừng bỏ lỡ, nhưng đây tuyệt đối là sự lựa chọn hợp lý cho những ai phải một câu chuyện mới mẻ với những diễn viên chính độc đáo.

Trên đây là top 43 đam mỹ hay nhất mọi thời đại mà truyện 24 sưu tầm. Hy vọng bạn sẽ thích danh sách 43 đam mỹ hay nhất này, và đừng quên đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Top truyện trinh thám Trung Quốc hay nhất

Top truyện trinh thám Trung Quốc hay nhất chắc chắn là đề tài khơi gợi rộng rãi sự tò mò lưu tâm nhất đối với các bạn đọc, trinh thám tâm lý tội phạm lại càng mang sức hút rất bất ngờ. Ko tối giản là những câu truyện phá […]
Top truyện trinh thám Trung Quốc hay nhất

Subscribe US Now