Ấn Kim Cang Quyền giúp bạn trừ tà I Jannguyen

admin 24Ấn Kim Cang Quyền giúp bạn trừ tà, ổn định tinh thần I Jannguyen
Khi bạn cảm thấy sợ sệt, mất bình tĩnh hay tinh thần bấn loạn vì điều gì đấy mà bản thân không thể bình tĩnh được thì bạn hãy thực hành kiểu bắt ấn này để lấy lại tinh thần một cách bình tĩnh nhất có thể.

Page Facebook:

group Facebook:

www.TAMLINHDAIVIET.com

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

24 thoughts on “Ấn Kim Cang Quyền giúp bạn trừ tà I Jannguyen

  1. Hoi nho , me dan : khi di qua cho toi tam . Tay bat ( bam) An Ty . Ngon cai an sat ngon ap ( tro , giua , AP ; ut ) . Roi doc cau chu AN MANI BATDI HONG – ( UM MANI PATDE HUM ) . La khong con so hai nua . Than ai chao co .

  2. DUC trong Quy than kinh . Duc la qui , la trong . Quy than la nhe khong dang gi hét . – O ma co DUC , quy than cung phai kinh so .

  3. Em chào chị ! Hôm nay em có duyên được nghe bài giảng của chị, em có một thắc mắc lâu lắm rồi may sao nay lại thấy sự trùng hợp. Không hiểu sao đêm khi em ngủ thức giấc thì y như rằng lần nào tay em cũng bắt ấn này. ( em cũng nói trước là khi chưa xem lip của chị em không hiểu hành động này là gì?) mong chị giải thích thêm vì sao em lại hành động như vậy xin cám ơn. A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

  4. Khỏi cần ấn thủ gì! Miễn con người sống chính trực, ngay thẳng không một chút tà niệm thì quỷ ma còn kính nể cúi đầu.

  5. Chi oi…dao nay e chix k dc..co phai ta nhap k chi? 1tuan e chix 4phat..dao nay ca thang..k dc phat nao..vay phai lam sao chi….?

  6. TU THEO PHẬT GIÁO CÓ VÀI TRĂM ẤN, PHẢI HỌC CHÚ NỮA MỚI CÓ HIỆU QUẢ CAO KHI TỪ TÀ OR CẦU NGUYỆN..

  7. Thưa cô em đang tu thiền .e muốn lực mạnh em bấm ấn kim can này .em nghe có lực mạnh lắm . nhưng khi em xả thiền em nghe toàn thân mình lạnh lạnh là e bị gì vậy cô

  8. Như Jan Nguyển giải thích cách bắt ấn. Củng xin chia xẻ thêm như sau: dưới chân đốt ngón áp út, các Bạn có thể biết thêm về Nội Tạng của mình có khoẻ hay không ? Củng tại đây. Màu sắc, chỉ ngang dọc hiện ra, Các Bạn tinh ý có thể thấy bịnh gì sẻ hiện ra trong thân mình. Cho nên khi ta bấm đầu ngón tay cái vào đây cùng với nghỉa là ta đang giử chặc ngủ tạng lục phụ không bị tản mác, giống như thân ta được bao phủ bằng một khối sắc hay khối Kim Cương cứng nhắc. Khi thần khí vửng vàng thì có thiên ma củng khó mà xâm phạm. Khi Bạn là một tín hửu thiên chúa giáo có bắt được ấn này không ? Xin thưa được. Tôi là người Công Giáo trước đây 70 năm về trước khi còn sống trong đồng ruộng, Mẹ tôi dạy, khi phải qua nhửng "Truôn Rậm" tâm con không yên ổn tim lúc nào củng đập nhanh, con phải bấm hai đầu ngón tay cái vào chân hai ngó tay áp út, hai tay đưa về phí trước, miệng đọc "Ta là Vủ Trụ, Vủ Trụ là Ta" liên tục không đứt đoạn. Còn nếu Bạn là lương giáo – Đạo Phật hay đạo gì khác, thì đọc chân ngôn:" Án _ A da rị da, a tha rị da, Đát điệt tha". Khi Bạn đọc chử Án thì tâm vửng không rung sợ – Án củng có nghỉa hảy nghe đây, thời gian đọc chử Án để tỉnh thức Thần Hộ Pháp củng làm cho Ma Quỉ ngưng lại lắng nghe thế thôi. Ta đọc tiếp A DA RỊ DA, A THA RỊ DA, còn nhóm chử Đát điệt Tha có nghỉa là Nói rằng, phán rằng, hay là Tuyên nói Thần Chú, Câu này củng có thể nói trước chử Án, nhưng gì để đuổi Tà Ma nên phải nói sau là vậy. Tôi đả từng áp dụng hiệu quả khi ra đồng một mình thấy "Ma Trơi" "Ma Đuốt" đến ăn cá trong giàng giăng câu của Tôi, đuổi họ đi, nhưng cá ăn câu chỉ còn cái đầu. Có ai thấy Ma Trơi chưa ? Nhửng nơi người ta chết oan nhiều thường có Ma Trơi là cục lửa nhúm lửa từ dưới đất bay lên cách mặt ta khoảng vài mét thôi, làm ta giật nẩy mình, hay ở các Bến Nước đả có nhiều người hụt chân chết đuối, thường có, xin vui lòng tịnh tâm lại cầu nguyện cho họ vài phúc chớ chạy, sớm tiêu diêu về Thiên Đường với Chúa, về Tây Phương Cực Lạc với Phật A Di Đà tuỳ theo tín ngưỡng của mình và họ. Đôi khi không phải nhát mình mà họ muốn nhờ mình cầu nguyện cho họ đấy. A Di Đà Phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

"Quên anh đi em nhé, được không?" Chuyện tình yêu học đường đẹp không thể quên | MC Thu Hằng

Tên truyện: Quên anh đi em nhé! Được không? Tác giả: Đỗ Thắng – Sangu Yaru Câu truyện này được hư cấu từ 1 cốt truyện có thật trong hiện tại. Nhưng đã được hư cấu lên rất nhiều để đem lại sự hứng thú cho người đọc, những vẫn […]

Subscribe US Now