Bài 6. Quản lý xuất nhập tồn (Tiếp theo)

admin 31Bài 6. Quản lý xuất nhập tồn (Tiếp theo)
Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Mic bị hỏng nên âm thanh thu hơi nhỏ mong các bạn thông cảm. Ở bài 6 này mình có hướng dẫn thêm phần gợi ý trong danh sách nhập mã hàng và hoàn thành Bảng tổng hợp. Các bạn nào không hiểu hoặc chưa làm được thì cứ comment bên dưới mình sẽ giải đáp.
Mình sẽ đính kèm 2 file, 1 file đã làm ở bài 5 để các bạn thực hành. 1 file làm ở bài 6, để các bạn kiểm tra lại, hoặc bạn nào lười làm.
Một lần nữa xin cám ơn các bạn, mong các bạn Subscribe kênh mình. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn làm hoá đơn bán lẻ như Siêu Thị và thiết lập form VBA giúp chúng ta đỡ nhầm lẫn và sai xót.
Link Bài 5:
Link Bài 6:

Ở BÀI NÀY MÌNH CHỈ HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM VÀ TÍNH TOÁN. TUY NHIÊN NẾU LÀM NHƯ VẬY THÌ FILE EXCEL SẼ RẤT NẶNG. NÊN MÌNH SẼ LÀM BÀI SỐ 7, SỬ DỤNG VBA NÊN FILE EXCEL SẼ XỬ LÝ NHANH HƠN, VÀ ÍT LỖI HƠN. MONG CÁC BẠN ỦNG HÔJ, HÃY NHẤN NÚT “ĐĂNG KÝ” VÀ NHẤN CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO HỮU ÍT KHÁC NHÉ.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

31 thoughts on “Bài 6. Quản lý xuất nhập tồn (Tiếp theo)

 1. bạn ơi, mình làm tới phần TÍNH TỔNG SỐ LƯỢNG XUẤT MÀ MÃI VẪN BÁO LỖI. BẠN XEM GIÚP MÌNH VỚI NHÉ. CÁM ƠN BẠN NHIỀU NHÉ.
  https://drive.google.com/open?id=1ehkIy3MhWX_4tr_JSMJv2YlzYkvdd5qq

 2. AD cho em hỏi sao em làm như cách của anh mà đến lúc em chọn thì lại không được vậy ạ. Mong anh giúp em

 3. anh ơi cho em xin file nhập xuất tồn này được không ạ, mail của em là vuhuong7390@gmail.com. cảm ơn anh ạ

 4. A ơi e làm cái hàm sumif ở chỗ nhập thì nó ra cái đầu tiên sau kéo xuống thì nó bằng 0 hết ạ anh chỉ giúp em với. Em cảm ơn anh

 5. Anh ơi. Em làm mà chỗ nhập trong file tổng hợp nó ra 0. Anh có file nào hoàn chỉnh có thể gởi giúp em được không ạ. Em đang cần quản lý kho. Anh gởi giúp em qua mail gaskimngan2017@gmail.com. em cảm ơn anh rất nhiều

 6. Cám ơn anh tân đã gửi cho mình bản ex Mình thấy rất rễ dùng, dùng tuy là khi mình nhập số liệu lẻ thì báo lỗi .bạn có thể vui lòng chỉ mình cách khắc phục được không cám ơn bạn rất nhiều duckienymt@gmail.com

 7. anh ơi nếu như vậy bảng tổng hợp này chỉ có thể làm được cho 1 kho mà thôi, vậy nếu e muốn làm cho nhiều kho trong 1 bảng thì phải làm ntn ạ?

 8. Chào a ạ. a có thể hỗ trợ e được không ạ? em làm đến sheet tổng hợp làm sumifs thì ra kết quả là 0 ạ. rất mong a giúp đỡ, cảm ơn a ạ.

 9. Em xin cảm ơn anh đã đăng những video hữu ích như vầy. Hy vọng anh có thể làm nhiều video hơn nữa ạ. Anh chỉ giúp em vs ạ. Là em đánh macro hết rồi, nhập dữ liệu được 1 list dài ơi dài. xong tắt file, lúc mở lên nó không con nhập dữ liệu được nữa ạ. Anh chỉ giúp em vs nhe anh. Em cảm ơn anh

 10. cái file của a làm, sao sheet XUAT thì thực hiện gợi nhớ mã hàng được, còn sheet NHAP ko thực hiện được e tìm hoài không ra bị lỗi gì ạ, tìm giúp e với ạ

 11. Anh ui, em cũng làm giống anh thế mà nó không ra. bên TONG HOP, chổ Nhập, khi làm câu lệnh xong nó ra 0. sửa hoài không ra. anh vui lòng chỉ hộ em với.
  cảm ơn anh

 12. Video rất hay ạ, nhưng cho e hỏi thêm là khi nhập cùng 1 sản phẩm ở nhiều đợt khác nhau nên có sự chênh lệch giá nhập, vậy có giải pháp không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Texas trip: Thuận Kiều Cơm Tấm, tp Houston TX

Trên Youtube tìm từ khóa “Mai Le USA” Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

Subscribe US Now