[Bài số 16]: Ngữ pháp TOEIC- Những động từ theo sau là to V hoặc Ving

admin 4Video hướng dẫn cách sử dụng động từ theo sau to-v hoặc ving một cách dễ hiểu nhất cho các bạn. Khi xem xong video này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng động từ trong tiếng anh cũng như hiểu rõ được những nguyên tắc về sử dụng động từ theo sau là to-v hoặc ving.

Link bài viết:

Các bạn nên truy cập vô đường link ở trên để làm thêm bài tập về động từ theo sau là to-v hoặc ving trong tiếng anh nhé!

Thật chất ra thì động từ theo sau là to-v hay ving không có công thức nào để giúp chúng ta không cần học thủ công cả. Vì nó không có bất kỳ một nguyên tắc nào. Đơn giản là chúng ta phải học thuộc lòng và làm nhiều bài tập thì sẽ tích lũy được kiến thức. Vì chúng ta học tiếng của người ta thì mình phải sử dụng đúng theo người bản xứ.

Tuy nhiên, qua video này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng của một số động từ theo sau là to-v hoặc ving với nghĩa khác nhau và một sống động từ theo sau là to-v hoặc ving nghĩa hoàn toàn giống nhau.

Trong video này, mình hướng dẫn một số kiến thức cơ bản, khi chuyển sang giai đoạn giải đề thi TOEIC thì mình sẽ phân tích thêm một số kiến thức nâng cao khác liên quan đến cụm từ và cấu trúc câu trong tiếng anh.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng những động từ theo sau là to-v hoặc ving, các bạn vui lòng để lại comment ngay dưới video này hoặc liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN
Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp
Website:
Facebook:
Cô Lan: 01666.751.757

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

4 thoughts on “[Bài số 16]: Ngữ pháp TOEIC- Những động từ theo sau là to V hoặc Ving

  1. thầy cho em hỏi cái bài này là tức là khi gặp những động từ này bắt buộc phải thêm '' to'' đằng sau nó hả thầy ?

  2. Các bạn truy cập vô website để biết thêm nhiều kiến thức tiếng anh hữu ích và miễn phí của trung tâm nhé!
    Website: http://toeicln.edu.vn/
    Fanpage: https://www.facebook.com/toeicln/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

MineCraft Sinh Tồn 1.14.2 Tập 1

Các Bạn Nhớ ủng Hộ ZunVn nhé Fanpage: =========================================== Tất CẢ VỀ MineCraft: ☻ =========================================== ☻Link Donate: =========================================== Nhạc Nền Hot Sand Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Subscribe US Now