[Bài số 23]: Ngữ pháp TOEIC- Cách sử dụng câu bị động trong tiếng anh dễ hiểu

admin 1Video hướng dẫn cách sử dụng câu bị động trong tiếng anh dễ hiểu nhất cho mọi người. Xem xong video này, mình tin chắc rằng các bạn sẽ hiểu rõ và sử dụng đúng các dạng bị động trong tiếng anh, phục vụ cho công việc và đời sống.

Link bài viết:

Các bạn nên truy cập vô đường link này để làm thêm các bài tập về câu bị động mà mình đã úp lên và có đáp án để các bạn đối chiếu kết quả.

Câu bị động trong tiếng anh là một trong những chủ điểm ngữ pháp rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, nhiều bạn không nắm vững được chủ điểm ngữ pháp này và cảm thấy khó khi nhắc đến câu bị động.

Hôm nay, mình quay video này để giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng của câu bị động trong tiếng anh, tự tin làm bài tập liên quan đến câu bị động và đồng thời xóa bỏ tình trạng còn mơ hồ về cách sử dụng của câu bị động.

Mình hy vọng, qua video này, bạn sẽ không còn phải học lại cách sử dụng của câu bị động trong tiếng anh, học 1 lần và tự tin sử dụng đối với chủ điểm ngữ pháp này.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng của câu bị động trong tiếng anh, các bạn cứ thoải mái để lại comment ngay phía dưới video này hoặc liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN.

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN
Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp
Facebook:
Website:
Cô Lan: 01666.751.757

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

One thought on “[Bài số 23]: Ngữ pháp TOEIC- Cách sử dụng câu bị động trong tiếng anh dễ hiểu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Game thay đồ cho trẻ hay nhất năm 2016 Phần 1

Một nhóm bạn mẫu giáo rủ nhau chơi chăm sóc em bé. Chúng phân công nhau mỗi người một việc từ bác sĩ đến nhà hàng. Bạn có muốn tham gia chơi và hướng dẫn bé trai nhân vật chính không? Nào các em cùng chơi nào Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem […]

Subscribe US Now