Bạn Hữu Đạt review cuốn sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học

admin 1

Chỉ trong 30 ngày, bộ sách sách ‘Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học’ có thể giúp bạn tự tin đạt điểm 10 môn Hóa và chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia & Đại học. Hãy cùng theo dõi những review về bộ sách này qua những người đã có những trải nghiệm thực tế nhé.

Bộ sách này như một món quà mà Ths.Lê Đăng Khương – tác giả bộ sách giúp các sĩ tử tự tin chinh phục điểm cao trên hành trình ôn thi THPT Quốc gia và Đại học sắp tới.

Bộ sách gồm có 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức trọng điểm của môn Hóa là Vô cơ và Hữu cơ. Nội dung kiến thức trong sách được phân bổ từ dễ đến khó, kết hợp với lý thuyết và thực hành cùng với phần hướng dẫn giải bài tập rất chi tiết, dễ hiểu.

Là dân theo khối C, Phương Uyên cùng nhiều bạn bè chung khối bị học lệch ngay từ khi phân khối, đặc biệt là mất gốc về môn Hóa. Nhờ bạn bè giới thiệu, cô nàng đã cải thiện được tình trạng môn học này của mình. Phương Uyên chia sẻ:

‘Mình không phải là dân chuyên Hóa nhưng nhiều bạn bè của mình theo học khối Tự nhiên rất thần tượng thầy Lê Đăng Khương và học sách của thầy khá nhiều. Kỳ thi THPT Quốc gia đến gần mà kiến thức môn Hóa của mình lại khá tệ nên mình rất lo lắng. Vì vậy, một người bạn khối A đã giới thiệu cho mình bộ sách ‘Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học’ của thầy Lê Đăng Khương.

▶ Tặng lộ trình ôn thi THPPT Quốc gia:
▶ Inbox Admin để nhận thêm dự đoán một số dạng đề thi Hóa THPT Quốc Gia năm nay
▶ Hãy đăng ký mua ngay giảm giá 35% : để theo dõi và nhận Bài giảng Miễn Phí.
▶ Website: https://reviewsachhay.net

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

One thought on “Bạn Hữu Đạt review cuốn sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

25 ĐỒ THỦ CÔNG THU NHỎ CHO BARBIE CỦA BẠN

THỦ CÔNG THU NHỎ CHO MỘT NGÔI NHÀ BÚP BÊ Nếu bạn yêu thích Barbie, bạn sẽ thích video này! Sau khi xem video này, bạn sẽ có thể tạo ra một thế giới hoàn toàn mới cho con búp bê yêu thích của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho […]

Subscribe US Now