BÁNH NẾP – BÁNH ÍT nhân Mặn – BÁNH DỢM – BÁNH RỢM … và Cách pha Nước Mắm thơm ngon by Vanh Khuyen

admin 36



Bánh Dợm hay Bánh Rợm hay Bánh Mặn, Bánh Ít nhân Mặn, Bánh Nếp, hay Bánh Bột Nếp nhân Mặn tùy theo tên gọi mỗi vùng miền.
Hôm nay quay về tuổi thơ với Bánh Ít nhân Mặn thơm ngon để duy trì món Bánh truyền thống của quê hương.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn làm Bánh thật ngon cho cuối tuần!

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen

Để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê ngày càng lan tỏa, vui lòng đăng ký Kênh – SUBSCRIBE và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo khi có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều!

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

* Lá Chuối để gói

* Vỏ Bánh
– Bột Nếp 400gr / Glutinuos rice flour
– 1/2mcf Muối / 1/2tsp. salt
– 10ml Dầu ăn / 2/3 TBSP. cooking oil

* Nhân Bánh

– Nấm Hương (Đông cô) 4 cái
– 1 Tép Tỏi
– 1 Củ Hành Tím
– Hành Lá
– Tôm 150gr
– 300gr Thịt xay hoặc Thịt bằm
– 1mc Dầu ăn
– Tiêu

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

36 thoughts on “BÁNH NẾP – BÁNH ÍT nhân Mặn – BÁNH DỢM – BÁNH RỢM … và Cách pha Nước Mắm thơm ngon by Vanh Khuyen

  1. Bánh Dợm hay Bánh Rợm hay Bánh Mặn, Bánh Ít nhân Mặn, Bánh Nếp, hay Bánh Bột Nếp nhân Mặn. Tên chính xác của Bánh này là gì? Vành Khuyên cũng không rõ luôn. Chỉ nhớ ngày nhỏ Má gọi đây là Bánh Ít nhân Mặn.
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cuối tuần làm Bánh thật ngon và thật vui vẻ bên gia đình!
    Để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê ngày càng lan tỏa, vui lòng đăng ký Kênh – SUBSCRIBE https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo khi có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều!

    * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle
    hoặc bấm vào đây #vanhkhuyenleyoutube
    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Chao chi, em la Dung. E rat la thich nhung cai video day nau an cua chi, moi lan em muon nau mon gi la em vao YouTube de tim va hoc hoi cach nau tu chi. Cam on nhung video cua chi da giup em rat nhieu.

  3. Vành Khuyên ơi, thay vì dùng bột nếp, cô muốn dùng nếp được không ? Cô sẽ thử , tối nay ngâm nếp , ngày mai gói bánh

  4. Cô giỏi quá, cái gì cũng biết làm. Cháu làm theo công thức của cô nhiều món ăn. Thành công mĩ mãn và rất ngon. Danke sehr cô nhiều a.

  5. Em mê lắm đồ làm bếp của Chị. Em cũng dành tiền mua giống chị. Món ngon quá, c chia sẻ rất kỹ. Em làm món gì cũng thành công. Cảm ơn chị nhiều.

  6. Ngon va hap dan qua Vk oi !!! Minh se lam de danh trong tu dong da khi nao muon an la co lien . Cam on Vk nhieu nhieu lam nha 💖💛💜💙💚

  7. 😊…. chào VK , nhìn nhớ bánh ít trần bà ngoại làm quá , ngày mai đi chợ mua về làm , cảm ơn nhiều

  8. Mình nấu ăn rất vụng, tự nhiên biết trang của VK, lại tò mò muốn lọ mọ, hôm nay vừa làm thành công bánh dầu chéo quẩy ngay lần đầu tiên theo công thức của VK, hôm nọ làm thành công bánh bông lan, bánh ít này nhìn cũng đơn giản, hôm nào sẽ làm thử, mình tin chắc chắn sẽ thành công ngay lần đầu, vì VK chia sẻ rất dễ hiểu, rất tiện cho mình là mình cũng ở Đức, nên mua đồ nhìn mẫu là mua được ngay. Cám ơn VK rất nhiều, chúc VK và gia đình buổi tối ấm áp, vui vẻ nha.

  9. chị ơi , cho em hỏi cái này em làm giống chị rồi em để vào ngăn đá , đến khi ăn em mới hấp lên được không ạ?

  10. Vk ơi cho cô hỏi tí nhé ! Bánh này nếu mình làm nhiều ăn không hết thì có thể cho vào đông lạnh không ? Và cho lúc đã hấp chín hay lúc bánh còn sống ? Cô cám ơn Vk nhiều nghen , bánh nhìn rắt là ngon , chắc chắn cô sẽ làm , hy vọng thành công hihi…

  11. Em mê bánh này lắm nè chị, vui quá khi chị làm món này. Em cảm ơn chị nhiều lắm ạ 😘😘😘

  12. Wow. Ngon lắm Vành Khuyên. Tết ăn được không bạn hiền. Bột bánh dẻo làm được không VK.❤️❤️❤️❤️❤️

  13. Hi ! VK , đả lâu lắm rồi ko còn ai bán bánh này nữa VK ơi nhìn thèm quá nhờ kênh của VK mà mình tự làm ăn thôi . Cám ơn VK nhiều 👍😋😍

  14. Cảm ơn Vành Khuyên đã chia sẻ cách làm bánh nếp ,VK gói rất đẹp và nhìn bánh ngon hấp dẫn nữa .

  15. WOW!!! yummy BANH IT NHAN MAN, mouth watering, perfect recipe for VIETNAMESE'S NEW YEAR Thanks for your dedication and hard work and so thoughtful that will be appreciated.With love and Respect.Good Health, Good luck and Happiness to you and your family 😘❤🌷👍🍹🍷🍸🍺🍻

  16. Co noi thiet voi Con nghe VK con dung cuoi Co nghe.Hoi con nho Ba Ma Co khg cho lam gi het Co chi biet don dep nha cua thoi con ve viec nau nuong banh kheo thi Co chiu thua luon do Con.Thay Con lam nhung mon an don gian de lam ma rat ngon Co se hoc tu Con do VK. Cam on con nghe VK de thuong lam do !

  17. Giọng nói của chị dễ gây nghiện quá ạ, dễ thương gì đâu luôn á. Em cảm ơn chị đã chia sẻ ạ. À, chị ơi khi nào chị chia sẻ cách nướng bánh bông lan, cheese cake bằng nồi Instant pot với ạ, em mới rinh cái nồi về mà sợ quá chưa dám dùng luôn. :'(

  18. Mình rất thich bánh này.
    VK chia sẻ thật kỹ luôn đó.
    Cho mình hỏi
    Trong video VK hướng dẫn làm bánh sữa dừa, VK nói có thêm bánh quế tàn ong, vậy nếu có thì mình cho vô lúc nào và cách làm ra sao.
    Cám ơn Vành Khuyên.
    Chúc bạn và gia quyến 1 năm mới hạnh phúc
    Vầ may mắn nhé !!!
    😉😄☺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Bài 2. Tìm X, biết: a) 193 – X = 13 x 6 ; b) 84 - X + 12 = 67 - 19

– Cảm ơn các bạn đã xem video “Học toán nâng cao lớp 3 cùng thầy Trường”! – Mỗi tuần mình sẽ chia sẻ 3 video các bài toán nâng cao, phát triển năng lực bám sát chương trình học hàng tuần để trao đổi với các bạn. – Để […]

Subscribe US Now