Bệnh nhân mới bị tiểu đường tìm đến Lương y Nghê|Chi nhánh Hồ Chí Minh

guillermoturellBệnh nhân mới bị tiểu đường tìm đến Lương y Nghê
Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện y học Thuốc Nam là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi sáng tạo ra một phương pháp đột phá mới chữa bệnh tiểu đường. Đó chính là phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Phương pháp này đã và đang mang lại hiệu quả rất lớn, giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết chỉ trong một thời gian điều trị.
Hiện nay đa số bệnh nhân mắc tiểu đường ở Việt Nam và trên thế giới chỉ sử dụng Tây y như một liệu pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên, điều trị tiểu đường bằng Tây y, giống như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, lương y Nguyễn Thị Nghê đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hoàn toàn mới bằng cách sử dụng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Tức là người bệnh sẽ sử dụng thuốc Tây để giảm đường huyết và sử dụng song song bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Nghê để đào thảo độc tố, khôi phục chức năng gan thận, giúp cơ thể hồi phục từ bên trong. Phương pháp này đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh tiểu đường, không chỉ giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết mà còn giúp họ tránh được những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc Tây gây nên.
Với phương pháp dùng thuốc Nam kết hợp với Tây y, lương y Nguyễn Thị Nghê được vinh danh là nữ lương y đầu tiên sở hữu phương pháp chữa tiểu đường mang tính đột phá, hiệu quả tại Việt Nam
Với tấm lòng lương y như từ mẫu, suốt 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Nghê nhận chữa bệnh tiểu đường miễn phí cho trẻ em, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y có tấm lòng nhân hậu.
Lương Y Nguyễn Thị Nghê chuyên điều trị các bệnh :
– Tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu, giảm béo
SĐT: 0978 326 083 – 0975 887685
Địa chỉ: Số 105/10 – Đường 59 – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP. HCM
Các chi nhánh:
– Chi nhánh Hà Nội : Khám Thứ 7 Và Chủ nhật hàng tuần ( La Đồng- Hợp Tiến – Mỹ Đức – Hà Nội )
– Chi nhánh TP.HCM : Nửa tháng khám 1 lần ( Số 105/10 – Đường 59 – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP. HCM )
– Chi nhánh Cần Thơ : 1 tháng khám 1 lần ( Số 30 – Đường Lý Tự Trọng – Phường An Cư – Ninh Kiều – Cần Thơ )
– Chi nhánh Đà Nẵng : 1 tháng khám 1 lần ( Số nhà 97 – Giáp Văn Cương – Hòa Minh- Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng)
Website: luongynguyenthinghe.com
Facebook :
Youtube :
#luongynguyenthinghe #benhtieuduong #tieuduongnenangi #tieuduongankiengnhunggi #benhtieuduongtuyp2

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://daithanhvuong.vn/category/dia-diem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Lắp Màn Hình Android Xe Xpander - Camera 360

hotline : 0987308582 zalo : 0987308582 Link chi tiết sản phẩm : Chào bạn ! bạn đang có nhu cầu nâng cấp cho Xe Ford Everest 2007-2012 của mình một chiếc màn hình DVD Android với vô vàn tính năng thông minh và hiện đại nhất hiện nay như : […]

Subscribe US Now