Bí quyết: Chăm sóc cây nhãn, vải giai đoạn ra hoa

guillermoturellCây nhãn đang trong giai đoạn phân hóa mầm hoa, mọi tác động về bón phân tưới nước nhiều hay ít, cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ra nụ, nở hoa trên cây. Vì vậy người trồng cần lưu ý gì khi chăm sóc cây nhãn trong giai đoạn này.
Với cây vải thiều đã ra hoa với hình thái bất thuận như hiện nay, sương mù, sương muối, mưa ẩm sẽ làm ảnh hưởng đến hoa, làm thối hoa, ảnh hưởng đến năng suất chất lượng. Vậy thì cần làm gì để cây phát triển tốt.
Đón xem chương trình Hãy hỏi để biết chuyên đề “Chăm sóc cây nhãn, vải giai đoạn ra hoa” để có những kinh nghiệm và những lời tư vấn hữu ích nhất.

* Đăng ký VTC16:
* Facebook:
Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16
* Xem lại chương trình tại Website:
Tổng Đài: 19006145
Email: vtc16@vtc.vn
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16,Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, cách trồng và chăm sóc cây nhãn.

Xem thêm các video Nông Nghiệp khác: https://daithanhvuong.vn/category/nong-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cho thuê Căn hộ Chung Cư Quận 8【CAO CẤP - MỚI 100%】

Cho thuê Căn hộ Chung Cư Quận 8 【XEM NHIỀU CĂN KHÁC VÀ GIÁ TẠI ĐÂY】: Hotline: 0919 8888 26 Cần cho thuê căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside. Đi lại thuận lợi qua các trung tâm như Q1, 3, 5, 6,7, 8, 10. Ngay gần cầu Chữ Y. […]

Subscribe US Now