Bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác và chi tiết nhất

Adminproseo03

Xem bói theo ngày sinh chuẩn và chi tiết nhất về người sinh ngày: 18/3/2017 qua bài viết sau đây:

Tính cách
Người sinh ngày 18 tháng 3 có những phẩm chất rất đặc biệt và hấp dẫn. Họ có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và trực giác bẩm sinh, có thể tích cực theo đuổi lý tưởng của mình. Mặc dù họ có thể thường đi chệch khỏi các nguyên tắc của mình và dẫn đến nhiều thất bại; tuy nhiên, họ hiếm khi bỏ cuộc một cách dễ dàng. Ngược lại, hầu hết họ sẽ quay lại điểm ban đầu và bắt đầu lại, chăm chỉ thực hiện lại kế hoạch ban đầu. Với họ, hãy hoàn thành, bắt đầu lại và làm việc chăm chỉ hơn, những từ này là chìa khóa thành công. Thực ra, họ đã có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình.

Người sinh ngày 18 tháng 3 có cảm nhận về thời gian rất khác so với những người bình thường. Họ biết khi nào nên hành động và khi nào không nên hành động hấp tấp. Vì vậy, người sinh ngày 18 tháng 3 thường sẽ chú ý đến chi tiết lớn của toàn bộ sự kiện, không quan tâm quá nhiều đến những chi tiết nhỏ.
Tình yêu
Xem bói người sinh ngày 18/3 là người có tính cạnh tranh, có thể tạo ra rạn nứt không bất ngờ trong mối quan hệ của họ. Họ có một sự ham muốn tình dục mạnh mẽ thường tác động đến bản chất của mối quan hệ thân mật của họ. Tiêu chí của họ cho tình yêu cùng một lúc là tinh thần và thực tế. Bạn thích cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao và vì vậy sẽ tìm kiếm một người bạn tâm giao ấm áp, yêu thương và đánh giá cao bạn. Trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giữ cho tình yêu tồn tại.
Tiền bạc
Những người sinh ngày này rất có năng lực và cẩn thận với tài chính của họ. Bất kể mức thu nhập của bạn là bao nhiêu, bạn là người xuất sắc trong việc quản lý các vấn đề tiền bạc và có đủ kiên nhẫn để tiết kiệm cho những thứ đặc biệt.
Sự nghiệp
Không sợ hãi để dấn thân vào lãnh thổ chưa được biết. Họ muốn đứng lên hàng đầu, nhưng họ quan tâm nhiều hơn trong việc chuẩn bị nền tảng. Họ cần phải nhìn vào khía cạnh thiêng liêng của cuộc sống để được hoàn toàn hạnh phúc. Tinh thần làm việc mạnh mẽ và tham vọng dồi dào của bạn có thể giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp.
Sức khỏe
Xem bói người sinh ngày 18/3 xem hoạt động thể chất là cách giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Trong khi họ có thể thích tập luyện thường xuyên, họ cũng thích chơi thể thao cạnh tranh. Họ hiểu sự cần thiết phải cắt giảm lượng calo, bất cứ khi nào họ tăng một vài cân.
Con số may mắn
Những người sinh ngày 18 tháng 3 bị ảnh hưởng bởi số 9 (1 + 8 = 9) và sao Hỏa.
Số 9 có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các số khác (bất kỳ số nào cộng với 9 sẽ trở lại số ban đầu; ví dụ: 5 + 9 = 14, 4 + 1 = 5, bất kỳ số nào nhân với 9 cuối cùng sẽ được 9; Ví dụ, 9×5 = 45, 4 + 5 = 9); và những người sinh ngày 18 tháng 3, giống như con số này, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người xung quanh họ. Những người sinh ngày này phải cố gắng tích hợp sự thúc đẩy của sao Hỏa với ảnh hưởng bao trùm và trừu tượng của sao Hải Vương (hành tinh cai trị của Song Ngư).

Người sinh ngày 18/3 sẽ thích hợp yêu những người sinh ngày:
16 tháng 2, 22 tháng 2, 29 tháng 3, 19 tháng 4, 27 tháng 5, 17 tháng 6, 16 tháng 7, 6 tháng 8, 5 tháng 9, 4 tháng 10, 30 tháng 11, 2 tháng 12

Người sinh ngày 18/3 sẽ thích hợp làm bạn với những người sinh ngày:
Ngày 16 tháng 1 ngày 3 tháng 2 Ngày 4 tháng 3 Ngày 4 tháng 3 Ngày 28 tháng 4 Ngày 9 tháng 5 Ngày 17 tháng 6 Ngày 16 tháng 7 Ngày 24 tháng 11 Ngày 2 tháng 11 Ngày 29 tháng 11 Ngày 10 tháng 12 Ngày 19

Theo nguồn: Coi bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tường giải Tarot: Ý nghĩa lá bài The Lovers (6) trong bộ Ẩn chính

Tường giải Tarot The Lovers là lá bài biểu thị quyết định, sự lựa chọn gì đấy nhân danh tình yêu. Một cỗ bài Tarot bao hàm Bộ Ẩn Phụ – Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính – Major Arcana. Bộ Ẩn chính gồm 22 lá bài không có chất. Chúng là những quân cờ có hình riêng & biểu lộ các nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Bộ […]

Subscribe US Now