Cách bài trí nhà hút tài lộc theo phong thủy

adminBài trí nhà ở theo mẹo phong thủy sau, tài lộc tự nhiên đến, sinh sôi nảy nở không ngừng
Cách bài trí đồ đạc trong nhà rất quan trọng, nếu thuận phong thủy sẽ giúp đường tài lộc của gia chủ luôn phát triển, gia đạo ấm êm.
Môi trường xung quanh ta luôn có quy luật vận động và có năng lượng riêng. Trật tự sắp xếp của nó sẽ tạo ra sự tương tác về năng lượng với con người sống trong môi trường này.
Sự sắp xếp này thường đúng quy luật mà người xưa đã trải nghiệm và đúc kết rồi truyền lại cho chúng ta.
Trong cuộc sống, nếu chúng ta đã cố gắng hết sức mà kết quả đạt được không như mong muốn thì hãy thử nghĩ đến vấn đề phong thủy trong ngôi nhà của mình và nơi mình làm việc. Mỗi đồ vật, màu sắc trong nhà bạn đều tượng trưng cho một yếu tố trong ‘Ngũ Hành’.
Vì vậy, cần phải nắm rõ điều này để có thể cân bằng hài hòa được cả năm yếu tố trong ngôi nhà, giúp nguồn năng lượng trong nhà được ổn định từ đó giúp cho cuộc sống của gia đình bình an và sinh tài lộc.
Sau đây, là một số cách bố trí đồ vật trong nhà để thu hút tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà của bạn:
1. Chăm sóc khu vực sinh tài lộc của ngôi nhà
Khu vực sinh tài lộc thường nằm ở vị trí chếch 45 độ đối diện với phòng khách hoặc phòng ngủ ngay khi bạn bước vào cửa.
Nếu bạn để góc nhọn tại khu vực sinh tài lộc, sẽ khiến bạn không thể tiết kiệm tiền hoặc không gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.
Bạn không nên đặt bể cá hoặc cây thủy canh ở khu vực sinh tài lộc vì ”nước sẽ chảy trôi của cải” theo Phong thủy.
Nếu phòng tắm hoặc các đồ lặt vặt được đặt tại vị trí này sẽ không tránh được tình trạng khu vực sinh tài lộc bị vấy bẩn làm cho vận may bị suy giảm nghiêm trọng.
Ngoài ra, khu vực này bạn không nên để một vật gì to, nặng chẳng hạn như tủ quần áo nặng, tủ sách hoặc phòng lưu trữ ở trên vì điều đó sẽ làm giảm đi sự may mắn về đường tài lộc của bạn. Thay vào đó, bạn nên có một bức tường vững chắc và sạch sẽ phía sau khu vực sinh tài lộc.
2. Cây xanh sẽ mang lại sức sống, luồng sinh khí tài lộc trong ngôi nhà
Sự có mặt của cây xanh trong ngôi nhà sẽ làm không gian trở nên sinh động, tràn đầy sức sống.
Bạn sẽ cảm thấy yêu đời và giảm được căng thẳng, từ đó, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và nỗ lực để kiếm tiền.
Cây xanh có thể cung cấp sức sống mạnh mẽ và mang lại may mắn cho bạn về tài lộc, vì vậy, nếu có thể bạn nên đặt một số cây xanh trong nhà để mang lại vượng khí may mắn, thu hút tài lộc vào nhà.
Ngoài ra, nuôi một thú cưng đáng yêu cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn ấm áp hơn.
3. Treo tranh một điểm nhấn quan trọng trong thu hút tài lộc vào ngôi nhà của bạn.
Tranh giữ một vị trí quan trọng không kém trong việc duy trì may mắn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bài trí các bức tranh trong ngôi nhà của mình.
Muốn mang lại tài lộc nhờ treo tranh, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:
Tranh ảnh trang trí phải ăn nhập với nội thất trong phòng
Điều này có nghĩa là một bức tranh cổ cần được treo trong một căn phòng theo phong cách cổ điển và ngược lại. Bạn cũng đừng cố gắng tạo ra sự phá cách bằng những bức tranh siêu tưởng, trừu tượng trong một không gian quá khoa học như phòng đọc hay góc học tập.
Đừng cố gắng treo tranh chỉ để lấp đầy khoảng trống
Nhiều người cứ thấy tường trống là nghĩ ngay đến việc lấp đầy chúng bằng tranh ảnh. Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn không ổn bởi mất đi các khoảng trống là mất đi sự thông thoáng.
Vậy một câu hỏi được đặt ra là: ‘Một khoảng trống như thế nào sẽ được coi là hợp lý?’
Treo tranh đẹp không có nghĩa là treo thật dày hay phải chọn tranh lớn. Một bức hình nhỏ cũng có thể mang lại tài lộc và tôn lên vẻ đẹp của căn phòng nếu chúng thực sự ấn tượng.
Bạn có thể treo một số bức tranh hay như Tranh cá vàng, Tranh ngựa phi nước đại hoặc Tranh năm con cừu trong phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn để cải thiện vận may. Đừng bao giờ treo những bức tranh lạ, bởi nếu không đường tài lộc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Gia chủ có thể sử dụng tranh ảnh, tượng ở phía đông nam (chứa năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Tránh việc treo tranh có chứa yếu tố nước trong phòng ngủ, bởi nó sẽ tạo ra các nguồn năng lượng hỗn xung, khiến gia đình không có được giấc ngủ thư thái.
Bạn hãy treo tranh ở một độ cao phù hợp cho việc quan sát, ngắm nhìn. Nếu đặt những bức tranh đẹp ở vị trí quá ‘cheo leo’ thì đó là một sự lãng phí nghệ thuật. Còn nếu đưa chúng xuống quá thấp, các đồ đạc xung quanh sẽ lấn át và ảnh hưởng đến bức tranh.

0 thoughts on “Cách bài trí nhà hút tài lộc theo phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

MƠ THẤY EM BÉ - XOSO888.COM

Mơ thấy em bé có phải là gặp may mắn. Giải mã giấc mơ thấy em bé. Mơ thấy em bé đánh con gì ? Công ty Xổ Số 888 Địa chỉ: 2 Phố Duy Tân, Cống Vị, Cầu Giấy, Hà Nội 2QJP+8V Cầu Giấy, Hà Nội Website: Email: xoso888com@gmail.com […]

Subscribe US Now