CÁCH VẼ TRIỂN KHAI MẶT ĐỨNG MẶT CẮT KIẾN TRÚC TRONG AUTOCAD (2)

admin 10– Hướng dẫn các bước triển khai mặt đứng , mặt cắt của công trình xây dựng đúng cách. . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

10 thoughts on “CÁCH VẼ TRIỂN KHAI MẶT ĐỨNG MẶT CẮT KIẾN TRÚC TRONG AUTOCAD (2)

  1. Thầy ơi cho em hỏi :
    Ở chỗ chiếu nghỉ cầu thang em thấy người vẽ chỉ có Dim ở mặt trên của chiếu nghỉ, còn mặt dưới chiếu nghỉ ( mặt để ốp ván ) thì không dim, khi ra thi công thì người ta làm sao mà biết kích thước để ốp ván đống cốp pha chiếu nghỉ.
    Nếu em có bản vẽ cad thì em dùng lệnh đo kích thước đo mặt dưới chiếu nghỉ để có kích thước ra thi công để đóng ván khuông vậy có đúng không thầy, nếu không đúng thì thầy có cách nào chỉ em với ạ

  2. đúng thứ em đang cần cảm ơn anh rất nhiều chúc anh mạnh khỏe để làm nhiều clip hơn nửa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

VLTK Mobile - S1 - Dương Hiểu Phàm Tượng Đài 1 Thời Của Game VLTKM | LnP

VLTK Mobile – Clans: Shadow of the Moon – 클랜 즈 : 달 의 그림자 – Legend of Swordman – กระบี่มังกรหยก – S1 – Dương Hiểu Phàm Tượng Đài 1 Thời Của Game VLTKM | LnP Giả bộ ủng hộ kênh LnP ở đây nha: Nếu các bạn thích video […]

Subscribe US Now