Camera hành trình SJCAM SJ4000X cạnh tranh với GoPro 6 nhưng giá rẻ hơn một nữa

guillermoturell🌐Link mua sản phẩm:
SJCAM SJ4000X :
🌐 Camera hành trình SJCAM SJ4000X cạnh tranh với GoPro 6 nhưng giá rẻ hơn một nữa
Siêu phẩm mới bổ sung vào seri SJ4000 của nhãn hiệu camera hành trình mang phong cách thể thao chính hãng SJCAM, tính đến thời điểm Tháng 8/2019 sản phẩm SJCAM SJ4000X chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Công ty Thế giới Công Nghệ xin được hân hạnh là nhà phân phối chính hãng đầu tiên cho siêu phẩm này. Đây là những thông tin hữu ích đến người dùng về Camera hành trình chính hãng SJCAM SJ4000X.
Thiết Kế Vỏ Ngoài Sang Trọng Đầy Cá Tính
Camera hành trình chính hãng SJCAM SJ4000X có vỏ ngoài khá là cá tính với lớp vỏ đen nhám, thiết kế các góc cạnh viền bo tròn nhìn rất thoải mái và cầm chắc tay, màu đen của camera không phải đen bóng như các đời SJ4000 trước mà được nâng cấp nâng tầm với màu đen nhám trông thật sang trọng, lịch lãm và cá tính.
Màn hình cảm ứng phía sau
Camera hành trình chính hãng SJCAM SJ4000X được thiết kế với sở hữu màn hình mặt sau với kích thước 2.33 inch UHD IPS có cảm ứng siêu nhạy siêu nhanh, tăng độ trải nghiệm các tính năng trên camera một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay cả khi trong những trường hợp khẩn cấp và di chuyển nhiều.

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Phú Xuyên thăm quan mô hình trồng hoa hồng ở xã Mê Linh

Xem thêm các video Nông Nghiệp khác: https://daithanhvuong.vn/category/nong-nghiep/

Subscribe US Now