Camera trụ sở Bộ Giáo Dục đã ghi lại danh tính kẻ đẩy Thứ trưởng Lê Hải An từ tầng 8 xuống đất

adminĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #lêhảian #bộgiáodục
Thứ trưởng Lê Hải An đã rơi từ tầng 8 xuống đất, tuy nhiên có nhiều ý kiến không đồng tình với nhận định trên. Dư luận đang đòi phải mở những video ghi được từ Camera trụ sở Bộ Giáo Dục để kiểm tra.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://daithanhvuong.vn/category/dia-diem/

0 thoughts on “Camera trụ sở Bộ Giáo Dục đã ghi lại danh tính kẻ đẩy Thứ trưởng Lê Hải An từ tầng 8 xuống đất

  1. Bộ công an trong chế độ cs này và các trang báo cũng như phương tiện truyền thông này nó cũng kết luận là chết đúng quy trình, tức là sẽ đưa ra một kết luận nào đó để dư luận không rúng động và cứt trâu để lâu thành bùn…. Những vuán liên quan đến chính trị thì không bao giờ có kết quả. Thế nên mới gọi là chết theo đúng quy trình.

  2. +1 Con nguoi CAO RAO' nhu ..TS LE HAI..AN. lai co' the' roi tu LAN CAN cao hon 1.4m.? dung la chuyen RUOI BU, Co' CHO' NO' MOI TIN Viet Cong chung may noi.?HAY KHAI THAT DI.?THANG NAO RA LENH GIET NO''.? Neu khong phai ten …NGUYEN PHU' TRONG, thi con ai vao day.??

  3. Vì danh lợi mà mất hết đạo đức cướp đi mạng sống của của những người có đức có tài làm những điều tội lỗi

  4. Bạn cứ tín tôi nhé :/ " người hai kg bằng BỊ TROI HAI ĐÂU NHÉ" HÃY MỞ TO MẮT MÀ NHÌN NẾU MẤY TÊN VO DAO NÀY KG TIN VÀO NHÂN QUÁ NÓ LÀ CUC CUT CHO KG AI THÈM ĂN TRỪ RA LÀ QUỸ CHÓ ĐẤY!!!!

  5. Nói gi thì nói nó la ai cũng là TÊN CHÓ QUỸ ÁC HƠN HITLE LÀ CHÓ ÁC TAO NGUYÊN ĐẾN DOI CON CHÁU CHẮT CHIT NÓ SẼ BỊ THIEN LOI GIẢNG MỘT BUA LIỆT DUONG LUÔN MÃI MÃI!!!

  6. Ông Trần Đại Quang chết là thằng trọng lú đầu độc, rồi chính nó làm trưởng ban tang lễ. Nay đến lượt ông An bị thặng nhạ ngọng ra tay rồi chính nó cũng làm trưởng ban tang lễ đó thôi. Địt bố thằng nhạ rồi mày cũng bị ném từ tầng 18 xuống chứ ko phải tầng 8 nghe nhạ.

  7. Một tài năng trẻ bộ giáo dục việt nam xuất xứ con.ngươi hà tĩnh tai.măng quá thương tiết

  8. Hồi xưa cũng vậy, bây giờ cũng vậy… Người Tài Đức thì gặp nạn thủ tiêu là chuyện bình thường .. Cộng sản kg bao giờ thay đổi ! Đừng có mơ!

  9. Kẻ cầm súng sẽ chết vì súng, kẻ cầm gươm sẽ chết vì gươm, giỏi gì sẽ chết nấy à.

  10. Truoc sau gi che do nay cung bi xup do thoi. Bao nhieu vu bi oan. Co bao gio cong khai cho dan biet dau. Duong day lu tham o chuc quyen bay gio . Dan khong lam gi duoc dau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Insta360 GO: Máy ảnh nhỏ nhất thế giới

Insta360 GO là một máy ảnh nhỏ nhất, tiện lợi nhất, và chỉ nặng 18,3g, giúp người dùng lưu giữ những khoảnh khắc du lịch, thám hiểm. Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

Subscribe US Now