Cây Đại phú gia mang may mắn và bình an cho năm mới

admin 4Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Tên thông thường: cây Đại phú gia Cây cao từ 1.5 – 2m (tính cả chậu)

Tên gọi khác: cây Đại phú

Tên khoa học: Aglaoocma sp.

Thuộc họ: Araceae (Ráy)

Xuất xứ: từ vùng nhiệt đới của châu Á

Phân bố: khắp Việt Nam

Đặc điểm chung của cây: Như tên gọi của nó Cây Đại phú gia hay đại phú quý, đại phú.. là loài cây này mang ý nghĩa tốt về phong thủy, mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Cây đại phú gia là cây chịu bóng, ưa khí hậu mát mẻ, phù hợp trồng trong nhà, văn phòng, tiền sảnh…

Ý nghĩa phong thủy: Là loài cây này mang ý nghĩa tốt về phong thủy. Đại có nghĩa là to lớn. Phú là tiền tài, phú quý. Gia là chủ nhân trồng cây. Cây đại phú gia có nghĩa là mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Nhiều gia đình trồng cây này trong nhà với mong muốn trở thành đại phú gia.

Ý nghĩa môi trường: Cây còn dùng để trang trí nội thất trong nhà sẽ làm không gian trong nhà xanh và tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người.

Công dụng: làm đẹp cho không gian, tạo cảm giác bớt khô cứng, điều hòa không khí và loại bỏ những chất chất độc lại trong môi trường đô thị chật hep, khí hậu ô nhiễm. Và tăng sự may mắn cho gia chủ.

Tác dụng: Có nhiều tác dụng với các đối tượng khác nhau, làm đẹp cho không gian kiến trúc, tạo không khí trong lành và giảm lượng khí CO2 và các chất độc, khí bụi, tạo cảm giác an thần thoải mái mỗi khi ngắm nhìn.

Vị trí ứng dụng: sử dụng trong ban công, hành lang, cửa sổ nơi có chỗ treo. Trong phòng nghỉ, phòng khách, nhà nghỉ, khách sạn, nơi có không gian mở, nơi nghỉ dưỡng…v.v

Đối tượng hay sử dụng nhất: Đối tượng hay sử dụng nhất là các gia đình có ban công, có cửa sổ, thích hợp cho cả không gian nhỏ, các ngôi nhà trong thành phố. Hoặc sử dụng trong các văn phòng làm việc, các quán Café, các nhà hàng….Mục đích sử dụng:

Đa phần tạo điểm nhấn và độc đáo cho nơi ở, giúp không gian xanh tươi và gần gũi với thiên nhiên.
Sử dụng làm quà tặng sinh nhật, họp mặt, ra mắt, làm quà khai trương, quà kỷ niệm, quà chúc thọ…v.v
Sử dụng để thanh lọc không khí, đem lại một môi trường sống và làm việc tốt nhất.
Mã số cây: cây đại phú gia

Chiều cao cây: Cây cao từ 1.5 – 2m (tính cả chậu)

Giá bán lẻ: 300.000 – 900.000

Gọi hotline 0915.885.558 – (04) 6683.5533 để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

4 thoughts on “Cây Đại phú gia mang may mắn và bình an cho năm mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cách tải và cài đặt Open Office miễn phí

Giới thiệu OpenOffice là một bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở dùng trong việc soạn thảo văn bản, bảng tính, slide thuyết trình, đồ họa, cơ sở dữ liệu… Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành. OpenOffice […]

Subscribe US Now