Chiêm Ngưỡng Dàn Loa Khủng 26 Tỷ 800 Triệu đắt nhất Việt Nam

admin 50Triễn lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – TP.HCM đang diễn ra tại khách sạn Rex Quận 1, TP HCM. Diễn ra trong 3 ngày: 3/4/5 tháng 11 năm 2018.
Tại triễn lãm âm thanh cao cấp này, nhà phân phối Audio Hoàng Hải sẽ là cặp loa ultra hi-end trị giá hơn 5,5 tỷ đồng Grande Utopia EM EVO – mẫu loa tham chiếu mới nhất của thương hiệu loa Pháp Focal, đi cùng là hệ thống khuếch đại và các phụ kiện cao cấp do chính đơn vị này phân phối. Tổng giá trị bộ loa lên đến 26 tỷ 800 triệu đồng. Đây là một giá tiền rất lớn cho một bộ loa gia đình.
Ngoài ra, tại triễn lãm lần này, Hoàng Hải còn trung bày hàng loạt bộ loa có già từ hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng khác. Mời các bạn cùng xem clip nhé!

Mọi thông tin về bộ loa, công ty Hoàng Hải và triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google nhé!

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

50 thoughts on “Chiêm Ngưỡng Dàn Loa Khủng 26 Tỷ 800 Triệu đắt nhất Việt Nam

  1. Các bạn thông cảm vì mình không quay đoạn bộ loa này phát nhạc được. Nguyên nhân là do những bài nhạc này đã có bản quyền trên toàn thế giới. Mình không thể quay lại và đăng lên kênh của mình được! Mong các bạn hiểu và thông cảm nhé!

  2. VN suốt đời chỉ có đi mang những sản phẩm do nước ngoài sản xuất chế tạo mua về để duong oai diễn võ ma cái giá 26 ty là giá của nhà SX hay giả của ông chủ bộ loa này nhỉ ?

  3. Quá phô trương âm thanh thì cuối cùng cũng chỉ là âm thanh nếu hát ko hay thì cho loa một trăm tỷ cũng bằng thừa

  4. Xem tận mắt ,cũng là diễm phúc rồi.không phải ai cũng có cơ hội hay điều kiện để chiêm ngưỡng tuyệt phẩm âm thanh này.khủng khiếp thật

  5. nghe xong xe truong sinh bat tu hay gi ma toi 26 ty.de xay cau lam dung giup nguoi ngheo kho con duoc cai duc.lam video vo van.cha ich loi gi ca

  6. Coi hết cái clip mà méo nghe loa hay cở nào ông này rảnh cũng cở mình khi xem hết cái video này

  7. Quan trọng là có ai dám bỏ ra số tiền khủng để mua về mà thưởng thức âm nhạc ko ? Hay nó chỉ mãi mãi là số tiền "chết" trên giấy tờ mà thôi !

  8. loa này ma kim cuong à địch moe 26 tỷ để đó mà xài đi mấy có điên của à để bán cho bon is đi

  9. 26,8ty đối với mình là 1 con số quá là lớn, nhưng đối với người có nhiều tiền thì lại là bình thường, kiểu như mình mua 10 cái bát để ăn cơm chỉ mất 80 nghìn đồng vn nhưng có người mua 1 cái bát mẻ về để tủ xem lại phải bỏ ra hàng triệu thậm chí nhiều hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Lá cờ đảng beat, La co dang beat V3

Kho nhạc beat của BeatClubVN ĐT 03.8887.1313 Các bạn có thể tìm kiếm các bài nhạc mà mình cần thông qua kho nhạc này nha. Thông tin thanh toán: Ngân hàng Đông Á: 0109080691 TP Bắc Giang Ngân hàng nông nghiệp PTNT Agribank: 2507.205.364.731-Lạng Giang Bắc Giang Ngân hàng Techcombank: […]

Subscribe US Now