Chơi game cờ tướng offline – Cờ tướng level master

adminĐánh cờ tướng với máy – Chơi game cờ tướng.
Cờ tướng là một môn giải trí tuệ bắt nguồn từ Trung Quốc. Một trò chơi do chính con người suy nghĩ và điều khiển trên bàn cờ khi giao đấu với đối thủ. Có sự tác động mạnh mẽ trong tư duy con người khi tiếp xúc với bộ môn này. Hay còn gọi “càng chơi thì càng phải ra nước”. Mỗi người có một lỗi chơi khác nhau, chỉ có chung một đích là chiếu bí đối thủ để kết thúc trận đấu.
Cờ tướng cũng chiếm rất nhiều thời gian mỗi khi vào cuộc chơi. Bắt buộc người chơi phải suy nghĩ tấn công và phòng thủ từ phía đối phương.
Hiện nay cờ tướng cũng đang rất thịnh hành tại các giải đấu lớn ở Đông Nam Á. Không phân biệt độ tuổi tham gia trò chơi này.
Và cũng có nhiều lập trình viên đã viết ra phần mềm chơi cờ tướng offline với nhiều cấp độ tăng dần đến master. Có thể chơi online trực tuyến với người lạ ở bất kì đâu trên các trang mạng như ZingPlay…

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

iPhone xách tay có tối ưu hơn hàng chính hãng?

Link sản phẩm iPhone Chính hãng tham khảo: Cảm ơn đã đồng hành cùng Cộng Review 👉 Tham gia group công nghệ lớn nhất Việt Nam tại: 📞 Liên hệ quảng cáo: 0983.142.899 ➡ Dương Dê: ✉ Email: congreview@gmail.com 👉 Subscribe và bấm chuông để ủng hộ Cộng Review nhé: […]

Subscribe US Now