Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh

admin

Trong năm sẽ sở hữu sao Kiếm Phong cần chăm chú tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế khấp khểnh, công danh sự nghiệp tài vận kém. sau đây, chúng ta hãy cùng xem thêm cách chọn tầng chung cư hợp tử vi cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Chọn tầng căn hộ hợp tử vi phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021

Tuổi Sửu vào năm 2021 gặp năm Thái tuế, vận thế suy giảm mong manh, lại có khả năng gặp nhiều chuyện đen đủi. Thái tuế tọa đầu, dữ nhiều lành ít, bản mệnh cần thật kỹ để hạn chế điềm hung. trong năm sẽ có được sao Kiếm Phong cần chú ý tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế gồ ghề, công danh và sự nghiệp tài vận kém, suy nghĩ lại không đủ sáng suốt để tìm cách giải quyết và xử lý ổn thỏa. dưới đây, tất cả chúng ta hãy cùng xem thêm cách chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Tầng 2 vượng công danh

nếu như muốn gặt hái được không ít thắng lợi trên tuyến phố công danh, tử vi phong thủy Số khuyên bạn nên chọn lựa tầng căn hộ chung cư cao cấp thứ 2. sau thời điểm chuyển đến đây, chỉ việc một thười gian ngắn sau, công danh và sự nghiệp sẽ có mặt nhiều biến chuyển quan trọng. Bản mệnh sẽ nắm được không ít thời cơ mới mẻ hoặc đảm nhận trọng trách lớn. chỉ việc biểu hiện thật tốt sẽ được cất nhắc, lương bổng cũng khá được nâng lên. Trong mối quan hệ cộng đồng, tuổi Sửu sẽ gặp được không ít bạn hữu tốt. đặc biệt, nếu hoàn toàn có thể bài trí thêm những đồ dùng bài trí tử vi hợp mệnh thì tính năng sẽ càng được nâng cao.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Tầng 5 vượng tài vận

Nếu tuổi Sửu đang mong muốn trong thời gian 2021, tiền bạc rủng rỉnh không phải bận tâm toan, thì theo tu vi tuoi suu nam 2021 tầng 5 sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn. Vận Thiên tài tức lộc trời ban sẽ càng lúc càng đầy. Tỷ như lúc đi mua xổ số kiến thiết sẽ gặp được trúng thưởng, thời cơ phất nhanh chỉ với sau một đêm không phải là không hề. Hoặc một khoản tiền cho vay vốn trước đây đã lâu không hề thời cơ đòi lại, thì đùng một cái lại được kẻ địch mang lại tận tay. mặt còn lại, nếu tuổi Sửu năm tới trên tầng 5 thì còn rất có thể nhận được không ít khuyến mãi kèm theo, rất lợi cho tài vận.

Tầng 8 vượng tình duyên

với người đã có đối tượng người tiêu dùng để ý, nếu còn muốn thôi thúc quan hệ tiến thêm một bước chân tới hôn nhân gia đình thì hãy chọn tầng căn hộ chung cư thứ 8 sẽ rất thuận lợi cho chuyện này. mối quan hệ vợ chồng sẽ thuận hòa, nồng mặn, đôi bên chăm sóc quan tâm lẫn nhau, không đến mức chỉ vì chuyện cây kim mà tạo ra cãi lôn. tuy nhiên tuổi Sửu vẫn nên nhớ, chuyện kết hôn chớ nên tổ chức triển khai vào năm tuổi 2021, vì Thái tuế sẽ gây nên nhiều ngăn trở, khiến cho hai vợ chồng ở chung cũng không yên ổn. nếu còn muốn mua phòng hoặc bài trí thì tuổi Sửu nên lựa chọn thầy tử vi thật giỏi & có tâm.

Tầng 9 vượng sức khỏe

Tuổi Sửu sang năm 2021 có vận sức đề kháng kém cỏi, hoàn toàn có thể phải động chạm đến giải phẫu, để nghỉ dưỡng tĩnh dưỡng tốt thì nên chọn tầng nhà ở thứ 9. Dù tầng trệt thì sẽ tiện lợi việc đi lại hơn, nhưng dù sao cũng có thang máy hỗ trợ thì không bị tác động ảnh hưởng nhiều cho lắm. Nếu trên tầng 9, sức miễn dịch sẽ có được phần tốt hơn, chỉ cần nghe theo lời dặn dò của bác sĩ thì tình trạng bệnh tật sẽ chóng tiến triển. Bản mệnh cũng nên ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng, tránh đồ ăn sống nguội hoặc dầu mỡ. Khi thao tác làm việc & nghỉ dưỡng cần phải có quy luật, nên ngủ sớm dậy sớm, buổi tối không nên thức khuya. không dừng lại ở đó bạn cần phối kết hợp luyện tập tốt thân thể, như thế mới đưa về hiệu quả cực tốt. Trên đấy là những thông báo về cách Chọn tầng chung cư cho gia chủ tuổi Sửu hợp tử vi. để đón đọc những nội dung bài viết mê hoặc & cuốn hút khác, mời quý người hâm mộ cùng theo dõi tại website & fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành và may mắn! Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Quả mơ liên quan đến con số nào?

Bạn đã mơ thấy hoa mai? Những giấc mơ trong giấc mơ cho thấy rằng có những sự thật ẩn đằng sau bề mặt. Có gì đó không giống với ấn tượng đầu tiên của bạn. Cố gắng nhìn sâu hơn vào tình hình và tránh dựa vào những trực […]

Subscribe US Now