40 thoughts on “Cơ học lượng tử – Thư Viện Thiên Văn

 1. Positron + hút electron — đã tiến hóa thành proton + hút electron — , tiến hóa thành 3 hạt quark hút nhau, tiến hóa thành trái đất hút mặt trăng,tiến hóa thành mặt trời hút trái đất, tiến hóa thành siêu ngôi sao Sagittarius A * hút thái dương hệ trái đất này ,,tiến hóa thành siêu ngôi sao J043947. 08+163415.7 hút và đẩy dải ngân hà của chúng ta bay nhanh 12 triệu dặm mỗi giờ …

 2. lượng tử có ích khi khai thác những mức chênh lệch năng lượng từ 100-1, càng lớn dần, nta thấy nó trùng với cơ cổ điển.

 3. khi mà càng tiến sâu vào thế giới của lượng tử, thì họ đang càn tiến sâu vào trạng thái của tâm, chất bán dẫn của tâm và năng lượng lượng tử.

 4. hãy lấy kính tkiên văn cho nhân loại xem mặt trăng đi.. vì mặt trăng nghe đồn có nnht vs chú cuộii 🍺😆😆

 5. Thật kỳ diệu, nhưng thực nghiệm này cũng chưa thể khẳng định các hạt lượng tử chuyển động tức thời, bất chấp khoảng cách không gian vì phép đo rất khó chính xác = time, nó chưa nằm ngoài phạm vi vận tốc ánh sáng.
  Cơ học lượng tử với sự xây dựng chủ đạo từ các nhà bác học người Đức như Plank, Heisenberg, Pauli, P Dirac, Scholinger, Neil Borh ..
  Chính Einstein đã đoạt giải Nobel do đóng góp về lượng tử bằng các phát kiến về photon nhưng rất tiếc là ông ấy vẫn không tin vào tính đúng đắn của thuyết này bằng câu nói nổi tiếng: " chúa không chơi trò xúc sắc" rồi bị S Hawkings phản biện: "Thực chất, chúa cũng là tay cờ bạc".

 6. Liên đới lượng tử giải thích cho thuật phân thân hay dịch chuyển tức thời mà sau này con người sẽ đạt được trình độ đó, có thể là 100 năm hay 1000 ngàn năm nữa thì kỹ thuật đó sẽ diễn ra. Thực chất thuật phân thân hay dịch chuyển tứ thời đã tồn tại từ rất lâu và vì do con người không thể giải thích bằng khoa học thực nghiệm với trình độ hiện tại nên nó chỉ còn là sự trừu tượng của phim ảnh mà thôi. Hãy nhìn về những tình huống khó tin do camera quay lại về những người có khả năng siêu nhiên dịch chuyển tức thời.

 7. có ai cảm thấy thí nghiệm ánh sáng qua lỗ nhưng vẫn chiếu sáng một khoảng không gian hình trụ lại đưa ra kết luận là ánh sáng là các hạt chuyển động dạng sóng là hơi sai sai ko ?

 8. Cho mình hỏi đâu là tinh vân lớn nhất vũ trụ ạ ad.
  Thực tế lực mà ánh sáng sinh ra khi được nén như cách hố đen hút vật chất
  Thì chúng ta có nhận được một vụ nổ không?
  Ad trả lời giúp ạ

 9. hồi học vật lý có mỗi chương Cơ học lượng tử là không thể nào mà hiểu được…như học vẹt, cay dã man…hôm nay nghe bác giải thích lại càng thấy điên rồ thật nhất là cái liên đới lượng tử ~.~!

 10. bạn hãy cố gắng làm thật nhiều video nữa nhé, vì tôi thích cách nhìn khách quan của bạn trong cuộc sống của con người mà lại rất tôn trọng khoa học

 11. Sau hàng chục tỷ năm electron — và positron +đã tiến hóa thành mặt trời, lỗ đen và trái đất .
  Tính chất của vật lý không gian là: hạt ảo higgs hay bị liên kết lại, hạt ảo higgs hay bị gom lại, sau hàng triệu năm gom hạt ảo higgs đã tạo ra không gian hạt ảo higgs rộng khổng lồ, ở trung tâm không gian hạt ảo higgs bị dồn nén bị trà xát đã tạo ra hạt điện âm electron — thời gian trà xát các hạt ảo higgs đủ lâu đã tạo ra đám mây mang điện tích âm electron —
  Tính chất của điện là phải sinh ra đối xứng tức là đã sinh ra hạt điện âm electron — thì phải sinh ra điện hạt điện tích dương positron + , thời gian trà xát các hạt ảo higgs đủ lâu đã tạo ra đám mây mang điện tích dương positron + .
  Thời gian trà xát các hạt ảo higgs quá lâu sẽ làm cho khối lượng và điện tích của hai đám mây tăng quá cao, nếu điện tích của hai đám mây tăng quá cao chúng sẽ phóng vào nhau gây ra sấm chớp và tạo vật chất cho vũ trụ là hiđrô và phân đạm của mưa dông, như vậy chính cường độ điện tích tăng cao đã tạo ra lực cho tia sấm sét tạo ra lực cho vũ trụ và gia tốc lực cho hạt electron .
  917 hạt electron — tông vào 918 hạt positron + trong sấm chớp là đã tạo hạt proton + rồi , 918 hạt electron — tông vào 918 hạt positron + trong sấm chớp là đã tạo ra nguyên tử hiđrô rồi .
  1 electron — điện âm quay xung quanh 1 proton điện tích dương là cấu hình electron của hiđrô trong cơn sấm chớp . Sau nhiều lần sấm chớp đã tạo đám mây hiđrô, đám mây hiđrô cũng quay rất nhanh để bảo toàn năng lượng của điện, sau hàng tỷ năm đám mây khối cầu hiđrô đã tiến hóa thành hành tinh khí hiđrô như sao Mộc, sau hàng chục tỷ năm hành tinh khí hiđrô như sao Mộc đã tiến hóa thành mặt trời tạo ra siêu mặt trời gây ra vụ nổ ngôi sao , mỗi lần nổ ngôi sao lại tạo ra nhiều ngôi sao mới , sau hàng nghìn lần nổ ngôi sao đã sinh ra triệu tỷ tỷ ngôi sao như ngày nay .
  Buổi sáng chúng không phóng điện vào nhau là vì buổi sáng cường độ điện tích của hai đám mây quá yếu, đám mây mang điện tích âm electron — liên tục theo dõi đám mây mang điện tích dương positron có cùng cường độ điện tích, hai đám mây nạp điện photon của mặt trời từ sáng đến chiều làm cho điện tích của hai đám mây tăng quá cao, nếu điện tích của hai đám mây tăng quá cao chúng sẽ phóng vào nhau gây ra sấm sét và tạo ra vật chất cho vũ trụ là hiđrô và phân đạm của mưa dông .
  7 electron — điện âm quay xung quanh là cấu hình electron của nitơ trong cơn mưa dông, như vậy chính tính chất bảo toàn năng lượng của điện THÀNH CÔNG đã tạo ra vật chất cho vũ trụ là hiđrô và phân đạm của mưa dông .
  Hạt electron — liên tục theo dõi hạt positron có cùng tần số sóng hạt ,chúng theo dõi nhau bằng từ trường có sẵn trong vũ trụ ( từ trường của lỗ đen hút mặt trời và trái đất ) nếu rung lắc electon này thì ngay lập tức hạt positron có cùng tần số sóng hạt cũng rung lắc theo cho dù chúng cách xa nhau nhiều năm ánh sáng , nhờ từ trường kết nối sẵn trong vũ trụ này mà mắt người nhìn thấy ngay tức thì ngôi sao cho dù ngôi sao cách trái đất nhiều năm ánh sáng, nhà thiên tài khoa học Einstein gọi đó là " hiện tượng ma quái tác động từ xa " nhưng đây chỉ là tính chất của điện tích trái dấu theo dõi nhau bằng từ trường có sẵn trong vũ trụ thôi .
  Hạt electron — và hạt positron + nạp điện photon của mặt trời đủ lâu sẽ làm cho khối lượng và điện tích của hai hạt tăng quá cao, nếu điện tích của hạt electron — và positron + tăng quá cao chúng sẽ phóng vào nhau ở tầng điện ly của mặt trời tạo ra ánh sáng photon cho mặt trời , tầng điện ly của mặt trời nóng hàng triệu độ C đã gây hủy hạt electron , như vậy nhờ tính chất bảo toàn năng lượng của điện không thành công đã tạo ra ánh sáng photon cho mặt trời chiếu sáng trái đất .
  Sau hàng chục tỷ năm electron đã tiến hóa thành lõi của trái đất, electron quay rất nhanh để bảo toàn năng lượng của điện, vì vậy lõi trái đất cũng quay rất nhanh để bảo toàn năng lượng của điện, lõi trái đất quay nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ cho lõi trái đất, chính năng lượng điện khổng lồ đã đẩy trái đất quay nhanh nó giống như mô tơ điện quay vậy, như vậy nhờ tính chất bảo toàn năng lượng của điện electron đã tiến hóa thành luật bảo toàn mô men động lượng vòng quay cho trái đất và bảo toàn vòng quay mô men của vật chất trong vũ trụ .
  Mặt trăng không có vệ tinh nên mặt trăng quay rất chậm .
  Để hút và bảo toàn được mặt trăng thì lõi của trái đất quay nhanh gấp 27 lần mặt trăng , lõi trái đất phải tạo ra nhiều điện từ trường hút rất mạnh để hút được mặt trăng, như vậy chính cường độ điện tích tăng cao đã tạo ra lực gia tốc cho trái đất quay nhanh gấp 27 lần mặt trăng , năng lượng điện dư thừa do lõi trái đất quay nhanh đã được bảo toàn năng lượng của điện, lõi trái đất đã nén điện 14 electron — điện âm quay xung quanh 14 proton điện tích dương là đã tạo ra silic ( dung nham núi lửa ở HA WAII đang ngày đêm phun trào liên tục ) chứng tỏ trái cũng đang lớn lên từng ngày .
  Để hút và bảo toàn được hàng chục hành tinh phải quay xung quanh mặt trời thì lõi của mặt trời quay vô cùng nhanh phải sinh ra điện từ trường hút khổng lồ để hút được hàng chục hành tinh phải quay xung quanh mặt trời , mặt trời đang lớn lên nhanh gấp 28 lần trái đất .
  Để hút và bảo toàn được hàng tỷ ngôi sao quay xung quanh lỗ đen thì lõi của lỗ đen quay nhanh gần bằng tốc độ ánh sáng phải sinh ra điện từ trường hút siêu mạnh khổng lồ, mỗi giây siêu ngôi sao J043947. 08+163415.7 đã đẩy ra không gian 2400, 6 tỷ tỷ tấn từ trường điện electron và điện positron là để giữ trật tự cho vũ trụ này , để hút được hàng tỷ tỷ ngôi sao quay xung quanh lỗ đen siêu ngôi sao J043947. 08+163415.7
  Sau hơn 45 tỷ năm điện electron — và positron + đã tiến hóa thành vũ trụ có 2000 tỷ thiên hà rực sáng như ngày nay …

 12. Hihi mình vừa học đến phần lượng tử ánh sáng,xem xong video này mình cảm thấy kiến thức lý thuyết của mình hình như dc củng cố hơn 1 xíu, thanks ad, video rất bổ ích

 13. Sau này chúng ta sẽ có điện thoại liên đới, mạng không dây liên đới. Tốc độ là không cần thiết và cường độ thì luôn ổn định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

30.4 Đi đảo tour Nha Trang

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Subscribe US Now