Con số may mắn cho tuổi Tý là số nào? Tìm hiểu ngay

admin

Bạn đã biết đến con số may mắn tuổi Tý của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để biết đến con số may mắn của chính mình nhé!

Khám phá cách tính con số hợp phong thuỷ cho tuổi Tý

Một phương pháp tính số lượng đỏ may mắn dựa vào năm sinh & giới tính. Đầu tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để mang tổng. Tiếp đó lấy những số đơn lẻ của tổng số lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính số lượng đỏ may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính số lượng màu đỏ lộc may của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, tiếp nối lấy những số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần tiếp nữa.

Trong 12 con giáp đều phải có mối tương quan tương ứng mật thiết với năm giới. Trong các số đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Chi tiết cụ thể số hợp tuổi Tý theo ngũ hành là: Tuổi Tý: Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6

Địa thế căn cứ theo cách thức trên ta có con số hợp phong thuỷ theo các tuổi Tý: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý

Số hợp với tuổi Canh Tý (1960, 2020)
– Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – phù hợp với tiên phong hàng đầu và 6

– Tuổi Canh Tý sinh năm 1960:

+ Tuổi Nam Canh Tý hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Canh Tý phù hợp với số: 8

– Tuổi Canh Tý sinh vào năm 2020:

+ Tuổi Nam hợp với số: 8

+ Tuổi Nữ phù hợp với số: 7

Số hợp với tuổi Nhâm Tý (1972, 2032)
– Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – hợp với tiên phong hàng đầu & 6

– Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972:

+ Tuổi Nam Nhâm Tý hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Nhâm Tý hợp với số: 5

Số phù hợp với tuổi Giáp Tý (1984)
– Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – hợp với số 1 & 6

– Tuổi Giáp Tý sinh vào năm 1984:

+ Tuổi Nam Giáp Tý hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Giáp Tý hợp với số: 8

Số phù hợp với tuổi Bính Tý (1996)
– Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – hợp với số 1 và 6

– Tuổi Bính Tý sinh năm 1996:

+ Tuổi Nam Bính Tý phù hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Bính Tý phù hợp với số: 2

Số hợp với tuổi Mậu Tý (1948, 2008)
– Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – hợp với tiên phong hàng đầu & 6

– Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948:

+ Tuổi Nam Mậu Tý hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Mậu Tý phù hợp với số: 8

– Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008:

+ Tuổi Nam Mậu Tý hợp với số: 2

+ Tuổi Nữ Mậu Tý phù hợp với số: 4

>> Xem thêm: Con số may mắn của tuổi Sửu năm 2021

Thông tin ý nghĩa sâu sắc các số hợp tuổi:

Số Một (1)

Là số lượng của những vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không thể ai khác nữa. Chúng ta, con người không hề sở hữu địa điểm này lâu bền hơn, vì nó rất có thể đơn độc & hiểm nghèo, bởi tất cả chúng ta không hẳn là thần thánh.

Số hai (2)

tượng trưng là 1 trong cặp, một đôi, một con số niềm hạnh phúc (song hỷ) & quản lý điều hành thuận lợi cho những event như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự thăng bằng âm khí và dương khí kết hợp phân thành thái lưu hay là nguồn gốc xuất xứ của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu xuân năm mới.

Số ba (3)

sẽ là số lượng vững chắc và kiên cố, như kiếng ba chân là 1 trong những hình thức bền vững nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) & hình tượng mong muốn trường thọ. Tử vi dùng nhiều nghành nghề số học trong những công việc bài trí các đồ vật và số lượng ba là số lượng đặc biệt quan trọng bổ ích cho sự tăng thêm vẻ vững chắc và kiên cố khi đập mắt vào & sự hài hòa và hợp lý của một môi trường xung quanh.

Số bốn (4)

là việc dựng nên của hai đôi. Hai cặp chắc rằng phải tốt lành, tiện nghi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó y như chữ “tử” (chết). Vì thế sự phối kết hợp này chưa được may mắn tốt lành lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất kỳ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5)

đặc trung cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn tức là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây & Trung tâm) là 1 thời điểm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ & bất diệt. Con số năm cũng chính là sự kết phù hợp với tòa nhà bằng vàng, nắm giữ sự an khang & niềm hạnh phúc cho từng gia đình. Số năm là một con số tuyệt hảo dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp hai của số ba và như thế là điềm lành, tiện lợi. Ba thêm vào đó sáu là chín & cùng nhau phân thành nhóm ba số lượng màu đỏ lộc may. Một sự bài trí dùng bất kể dụng cụ có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hài hòa các Khu Vực xấu hoặc các nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những xuất xứ truyền thuyết thâm thúy. Chính là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 sản phẩm vật được ban cho một sức khỏe kỳ bí & một cảm giác của việc bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

cũng là số lượng có tương đối nhiều sự mối quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão & bát chánh trong đạo phật. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt & một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, hoàn toàn có thể ngăn chặn những tác động ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn thâm nhập vào nhà.

Số chín (9)

& sau cuối là con số chín, là số lượng niềm hạnh phúc, an lành, tiện lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Xem thêm tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cung Bạch Dương nam khi yêu sẽ như vậy nào?

Bạn là nữ & muốn biết cung Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào? Bạn khám phá về “con cừu đực” sẽ đối đãi với bạn nữ như thế nào trong khi yêu? Vậy thì bài viết thời điểm hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hướng đến […]
Cung Bạch Dương nam khi yêu sẽ như vậy nào?

Subscribe US Now