[CỰC HAY] Truyện tâm lí xã hội gia đình P2 – Địa ngục trần gian #mchongnhung

admin 28[CỰC HAY] Truyện tâm lí xã hội gia đình P2 – Địa ngục trần gian #mchongnhung: Dường như Tùng có một tình cảm đặc biệt dành cho Phương đến anh cũng không biết đó là gì, mặc dù tính cộc cằn nhưng anh quan tâm cô theo cách riêng của mình. Đến khi Tùng đi lại được bình thường thì những ngày yên bình của 2 vợ chồng được thay thế bằng những sóng gió do chính mẹ chồng tạo ra. Mẹ chồng cay nghiệt, miệt thị, khinh rẻ cô ra mặt, luôn chì chiết, chửi bới cô thậm tệ và hiển nhiên điều này Tùng không biết vì anh mãi đi sớm về khuya. Và nghe lời mách lẻo từ mẹ mình mà khong biết phải trái ra tay vũ phu với cô. Phương sẽ làm gì để sống chung với mẹ chồng độc ác và bố chồng dâm dê??? Tùng có biết được những nỗi đau khổ mà Phương đang chịu??? Anh có ở bên cô hay sẽ quay về thói cũ???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

28 thoughts on “[CỰC HAY] Truyện tâm lí xã hội gia đình P2 – Địa ngục trần gian #mchongnhung

 1. Một Đời Chồng – Tác giả Tống Thị Phương Anh
  Qua Một Đời Chồng – Tác giả Phạm Kiều Trang
  Đây là 2 bộ truyện hoàn toàn khác nhau của 2 tác giả. Không liên quan gì đến nhua nhé cả nhà ^^

 2. Bà hành hạ con dâu ác vậy sao ko nghĩ nếu ng bị hành hạ đó là con gái bà thì sao đúng là bà mẹ chồng khốn nạn cay độc

 3. Ở đời có những sai lầm hay bất ngờ mà ta không biết trước và có những sai lầm có thể sửa,có những sai lầm ko thể sửa.

 4. Tên Vi Là diễn viên Chong Sưu tập Chuyện nhà con một,truyện làm tình là hấp dẫn nhất

 5. Nghe truyện thêm bực tức thêm vì chẳng có một người đàn bà nào nhu nhược ngu ngốc đến vậy thêm vào đó chính quyền địa phương cũng MÙ mắt nên để cho người dân sống khổ ải thế này

 6. Truyện thì hay nhưng Tác Giả viết bi thương quá. Cái này hợp với thời trước thui. Thời bây giờ nghe ko hợp.

 7. Khác máu thì cứ tanh lòng thôi, câu này rất đúng với nhiều gđ Việt nam: con dâu với nhà chồng.

 8. E nghe thì hay nhưng quảng cáo quá nhiều và khó chịu vì chị cứ ngáp ngáp hoài. Nếu chị sửa được cái tật hay ngáp chắc sẽ có nhiều người thích, chào chị

 9. Chuyện viết không có thật gây sức ép cho người nghe lại còn quảng cáo nhiếu quá mất cả hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hài 2019 - Trường Giang , Trấn Thành , Hoài Linh | Cười Muốn Lộn Ruột Với Mấy Ông Thần Này

♥ Hài 2019 – Trường Giang , Trấn Thành , Hoài Linh | Cười Muốn Lộn Ruột Với Mấy Ông Thần Này ♥ Theo Dõi Kênh Hài Việt Hay Nhất : ♥ Hài Việt Hay Nhất – Kênh Hài Việt sưu tầm những tiểu phẩm hài xuất sắc nhất của […]

Subscribe US Now