Cùng nhau ngoại tình – Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhung

admin 31Cùng nhau ngoại tình – Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhung: Là người phụ nữ đã có chồng, xinh đẹp, quyến rũ, thành công hiển nhiên vệ tinh vây quanh Thương không hề ít. Thế nhưng cô phất lờ những lời ong bướm ấy cô luôn giữ trọn tình yêu thủy chung, son sắc với Chính_chồng cô. Tuy nhiên, cuộc sống có rất nhiều điều không ngờ đến là người đàn ông hiền từ, luôn tỏ ra quan tâm, yêu chiều cô, người mà cô đặt hết niềm tin lại phản bội cô. Đau khổ hơn khi người anh ngoại tình lại là Diệu_em gái họ của cô. Đối mặt với những tổn thương, niềm tin bị chà đạp Thương sẽ làm gì với cuộc hôn nhân này??? Có vẻ như sau màn bi kịch ấy là một bí mật được dàn xếp mà cô không hề hay biết!!!

Music by:
– Prelude No. 9 của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

31 thoughts on “Cùng nhau ngoại tình – Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhung

  1. Tôi chỉ thích nghe bạn đọc, nhưng ko muốn nhìn thấy bạn, bởi vì khi nhìn bạn, bạn có nhg hành động rất kì quặc,rất xấu

  2. nghe chuyên kê tôi di tu`ngac nhiên nay`toi' ngac nhiên khac' ! nguoi`tre tuôi ngay`nay sông' nhu thê' a`? hanh`dông cung`suy nghi nhu vây sao ? nông can va`ngôc' nghêch' …

  3. Neu thuc te tren doi nay co mot cuoc tinh cao the nay thi hay biet may phai khg mc hong nhung , cam on tat ca truyen cam dong qua !

  4. Mình giận người chồng, không nên có quyết định hộ người vợ như z! Tổn thương cả hai cùng ghánh chịu…!!!! Kết buồn thật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Can the Ladies Recognize the Five Changes? [Running Man Ep 408]

Full episodes can be found on KOCOWA 👀 Watch Full Episodes on the Web ▶ Want to watch on your phone? Install our app ▶ Our goal is to provide content that are worth your time. Connect with KOCOWA on SNS to interact with us! Like KOCOWA’s Facebook page Follow […]

Subscribe US Now