Đã Tìm Thấy Chiếc Xe Chở Lê Hải An Đến Trụ Sở GD Để Dựng Hiện Trường Gỉa

admin#lêhảian, #chínhtrịviệt
Đã hơn 1 tuần Ông Thứ trưởng Bộ GDĐT Lê Hải An đã trượt chân té từ tầng 8 cơ quan của ông và chết ngay lập tức… Một cái chết nhiều nghi vấn.
Báo chí và các phương tiện thông tin báo chí đưa tin rất hạn chế về trường hợp chết bất ngờ của ông đương kim thứ trưởng, bí thư Đảng Lê Hải An này. Nếu ai muốn tìm hiểu thêm về cái chết đột ngột này kiếm đọc thêm qua báo chí, báo chuyên ngành thì cũng chẳng biết gì hơn ngoài những thông tin cá nhân đơn điệu kiểu như các thông tin trên mạng vậy.
Cái chết của ông thứ trưởng, tiến sĩ Lê Hải An này rõ ràng là một sự kiện bất ngờ đối với mọi người nhưng nó còn gây bất ngờ hơn đối với nhiều người dân khi thấy được dường như có một âm mưu của một thế lực nào đó muốn che giấu hay muốn cho chìm xuồng vụ giết người (hoặc tự tử) này của ông thứ trưởng.
Không khó khăn lắm để nhận chân ra đúng sự việc không bình thường từ cái chết bất ngờ này. Một cái chết vốn đã có nhiều câu hỏi nghi vấn thì càng lúc càng có nhiều hơn những câu hỏi nghi ngờ.
Đây rõ ràng là một cái chết bí ẩn không bình thường. Ông thứ trưởng này tuổi còn trẻ, khỏe mạnh và không mắc bệnh nan y cũng như vẫn đi làm như bình thường. Việc ông được đồng nghiệp thông báo là đã bị chết thì cũng chỉ là thông báo gián tiếp chứ không có ai chứng kiến ông chết như thế nào. Do tai nạn, do tự tử hay do bị ai giết ? Tai nạn thì vô lý quá khi cái hàng lan can ở tầng 8 cao đến 70 phân ngăn cách với khoảng không bên ngoài. (Ấy vậy mà có một tờ báo lề phải sau khi chụp hình cái lan can nơi mà ông thứ trưởng “tuẫn tiết” và mau mắn nói rằng ông ta lên lầu đó làm việc và vô tình dẫm phải cây gỗ trên đó nên thăng thiên rồi hạ thổ xuống đất). Nếu tin theo giả thiết của tờ báo này đưa ra thì ông LHA vấp phải khúc gỗ, thì ông sẽ không té xuống mà phải bay lên, bay qua lan can cao cả thước.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://daithanhvuong.vn/category/dia-diem/

0 thoughts on “Đã Tìm Thấy Chiếc Xe Chở Lê Hải An Đến Trụ Sở GD Để Dựng Hiện Trường Gỉa

  1. Chắc Gia Đình bị khóa mõm ?! Đây coi như ( BÍ MẬT QUỐC GIA ) Tại Ông ta biết nhiều nên phải bị ( GIÓ LẠ ) cuốn thôi.

  2. chính quyền vn là những thằng lãnh đạo lãnh đạo ko có tài..ko bit những thằng nào đã cho chúng nó lên làm lãnh đạo 😡

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Test máy quay

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

Subscribe US Now