Dàn diễn viên ngôi sao bộ phim 'Người mẫu' ngày ấy – bây giờ

admin 4“Người mẫu” là một trong những tác phẩm truyền hình hay nhất của Hàn Quốc lúc bấy giờ và cũng là bộ phim đã gắn liền với thế hệ 8X Việt.
Được sản xuất bởi đài truyền hình SBS vào năm 1997, bộ phim lấy bối cảnh thế giới của sàn catwalk với nhiều âm mưu và tính toán. Cô sinh viên thiết kế thời trang Kyung Rin (do Kim Nam Joo đóng) mang trong mình một đam mê cháy bỏng trở thành người mẫu. Cô đặc biệt có tình cảm với siêu mẫu nổi tiếng Won Joon (Han Jae Suk). Đến khi xuất hiện công tử nhà giàu đồng thời là người mẫu trẻ Lee Jung (Jang Dong Gun) trở về Hàn Quốc “tấn công” Kyung Rin, cô đã đem lòng yêu anh.
Còn về phần Lee Jung, vốn là một chàng trai thông minh nhưng thủ đoạn và đầy tham vọng. Cuối cùng khi giành được tập đoàn thời trang Thần Thoại, anh mới hiểu ra đây không phải ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình.

Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này
Fanpage :

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

4 thoughts on “Dàn diễn viên ngôi sao bộ phim 'Người mẫu' ngày ấy – bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cách kiểm tra imei iPhone iPad chính hãng Apple | www.thegioididong.com

Video hướng dẫn cách kiểm tra imei iPhone iPad chính hãng Apple. Tham khảo bài viết: — Like Facebook Thế Giới Di Động: Channel: Website Thế Giới Di Động: Xem thêm video trên Channel: Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

Subscribe US Now