Đánh Giá truyện “Chuyện Tình New York”

Adminproseo04

Share truyện ngôn tình ‘Chuyện tình new York’

Tác giả: Hà Kin
Thể loại: tiểu thuyết ngôn tình

Trích đoạn:

Chuyện tình tôi, kiểu như rất nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, nhưng xanh thắm phần đa cơn mưa lòng tôi.
Tôi đã gặp mặt anh thật tình cờ. Hốt nhiên anh đến…
sẽ nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng một ngày sau sinh nhật thứ 22 của mình. Tuyết rơi xờ xạc bên trên phố 34, tôi bước chân vào Macy s nhưng nhị tay tê dại do quên không cầm theo bít tất tay. Vẫn nhớ loại không gian đón năm mới sinh sống new York lúc nào thì cũng khác lạ, người đon đả và nô nức hơn mọi hôm một cách rõ nét. Khắp đường phố and Thương hiệu phủ màu đầm ấm, tới tuyết rơi cũng gợi sự rét mướt. Do đó lúc về nước ta, khi Giáng Sinh rồi sắp năm new, tự nhiên tốt gợi ra mẫu khám phá rất… hot nhất York.
Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h
Đáp vào Macy, khi đấy dự kiến tìm một cái mascara hiệu Este Lauder, cũng tương đối đắt phần đông tiền nào của nấy. Đảo qua quầy hàng đặc sắc đủ màu trong khu mỹ phẩm, tạm dừng, cầm lên, and tìm siêu nhanh gọn lẹ. Bất ngờ liếc qua sau gương, 1 gương mặt con trai vô cùng lôi cuốn làm tôi không thể nào không quay ngoắt lại nhìn.
một chàng trai hơi cao vút, gương mặt lai giữa Á Đông and Châu mỹ, thậm chí cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc dài, râu quai nón, đôi mắt, and cả cái miệng, đẹp tuyệt.
Thật vô duyên, nhưng mà tôi không thể ko ngoái lại nhìn, vì thảng hoặc khi tôi nhìn thấy một Hotgirl trai tới vậy đó. Và người thân, chẳng ai nhẫn tâm bỏ lỡ 1 cơ hội đc hài lòng đôi mắt mọi người như vậy… đúng không nào nhỉ?
đích thực, cũng có khi tôi nhìn thấy bao người đẹp mắt trai bên trên đường phố tốt đâu đấy, mà đôi khi tôi tự hào ko thèm ngoái lại nhìn. Bởi tôi nghĩ rằng, số đông thành viên gia đình như vậy cứ nghĩ nhà bạn quan trọng lắm, vững ai ai cũng bắt buộc ngắm cảnh họ? Tôi không thèm? Mà anh thì khác biệt, lần đầu tiên, tôi nhìn, & nhìn thẳng vào mắt, vững cũng phải vài giây tôi new bối rối ngước ra chỗ khác, 1 hành động không thể kìm nén. And gương mặt tôi thoáng đỏ, Trong khi thế?
Tôi cũng liếc quan sát thấy Hình như với niềm vui từ phía đó, cười vì hãnh diện tốt vì cười đểu, tôi ko rõ nữa. Chỉ thấy thành viên gia đình thật vô duyên & thú nhận rằng, có lúc cũng phải gục xẻ trước thẩm mỹ nhưng mà thôi. Vậy nên, tôi nhanh chóng quay ra thanh toán chiếc mascara rồi chuồn lẹ. Đương nhiên tôi cũng chả nên là kẻ nhất ngắm anh, ngay cô bán sản phẩm cũng vừa bán sản phẩm cho tôi, vừa nhìn anh hau háu!
Tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về gia đình bạn nam nhi ấy. Cứ như xoẹt điện vậy, tôi không nghĩ rằng rất có thể có những lúc tôi bị “tiếng sét ái tình“. Tôi chỉ tự an ủi rằng: “Đó là một trong người thân nam nhi hấp dẫn, cả tỉ cô quan sát thấy anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt như vậy”, mình chỉ với đắm đuối hố “đẹp trai” nhưng thôi. Thực chất ngay cả những lúc tôi chạm mặt được một cô gái xinh tươi, tôi cũng ngẩn ngơ khá lâu. Tại sao, vì tôi ghen tị có dung nhan của họ! And có anh, tôi cũng thoáng ganh ghẻ, ganh tị bởi giá như anh ta sẽ là người nam nhi của bản thân (có vô duyên ko thế?
Tôi đọng thêm một lời thắc mắc. Anh là chủng tộc gì vậy nhỉ, tại sao lại cuốn hút tới như thế?
quả thật, cũng ko thuận lợi quên 1 bạn quá tuyệt vời vậy đó. Dẫn tới hệ quả cứ mỗi lần đi qua phố 34, mà liếc nhìn thấy bách hóa Macy s là lòng lại bồi hồi, ngắm nghía đâu đấy, biết đâu tôi lại chạm mặt đc anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!
Tôi tin vào duyên số, và đúng là duyên số. “Có duyên làm việc chân trời cũng biến thành chạm mặt, vô duyên ở trước mặt cũng như không“. Quả thật, với đa số nhà bạn tôi đương đầu hàng ngày hàng giờ hay một thời gian dài, thậm chí có những lúc nghĩ tới một cái gì đấy “xa hơn”, mà rồi tôi and chúng ta chả bao giờ đi đến đâu. Có đông đảo tổ ấm, lúc gặp mặt 1 lần, nhưng là duyên số của ta, để rồi dù người thân ấy nơi nào, thành viên ấy cũng trở thành trở về bên ta. Nhưng ngay trong lúc ấy, tôi ko nghĩ, và cũng không dám nghĩ, rằng anh sẽ là duyên số của tớ, cho đến lúc chúng tôi vẫn gặp nhau trên tàu điện ngâm…
Cả anh và tôi cộng nắm tầm thường một cái cột trong tàu mà không biết, cho tới lúc tôi ngước mặt nhìn lên, bốn mắt chạm nhau. Có nhẽ ánh nhìn của tôi nó kỳ lạ lắm, chỉ có anh new tả lại được cho tôi biết mà thôi. Tôi chỉ biết, Dường như cầu mắt của tớ mờ đi, bởi vì khi đó tôi… nhìn không rõ nữa, nguyên cớ hoàn toàn có thể là bởi nhịp tim đập mau lẹ nhanh gấp mười lần thầy thuốc cho phép!“.
Đọc thêm list truyện bách hợp h
và tôi lại thấy anh mỉm cười! Một niềm vui mang cả trời đất ấm yên tràn ngập trong số đó. Có nhẽ cả đời này rồi tôi đang không thể nào quên được phút giây ấy?“.
2.
”Hi”, câu chào “làm quen” được mở cùng 1 niềm vui. And dĩ nhiên, tôi cũng “Hi“. Tôi vừa vui vừa hoảng sợ.
khi đó, ý nghĩ trong đầu tôi, đó là “phải khiến cho quen cấp tốc đừng bỏ mất thời cơ, cần bắt mang anh ấy…” Càng nhìn cận mặt, tôi càng ngất ngây vì loại vẻ đại trượng phu “xù xì”, (vì bộ râu quai nón cho dù đã mờ hơn hôm trước) của anh. Thú thiệt, hiện giờ nghĩ lại tôi ko nhớ lúc ấy mặt tôi đã đỏ cỡ nào và tôi sẽ ăn kể ngốc nghếch như thế nào nữa.
tuy nhiên, câu tiếp sau, ko thuộc bên cạnh dự đoán: “Anh vẫn thấy em chỗ nào đấy rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” & tôi cũng trả lời: “Tôi cũng xiêu bạt thế, tôi sẽ nhìn thấy anh chỗ nào ấy rồi“. “Ở đâu?” là ra làm sao, là tôi biết tỏng “ở đâu” là ở đâu rồi, nhưng mà lòng tự hào lại khiến cho tôi ra vẻ là 1 trong kẻ ko mấy thân thiện. (Nhưng tôi biết tôi không che giấu nổi cảm giác của mình).
& cả hai cộng cười, kiểu cười “Ừ, tôi biết tỏng đang nhìn quý khách nơi nào rồi“. “Em mang một đôi mắt rất đặc biệt! Chúng sở hữu năng lượng khôn xiết mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì chúng làm anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong người trong gia đình. Tôi cũng biết chúng ta sở hữu một vài mắt tương đối không giống nhau, mà ít lúc tôi tận dụng “năng lượng” của chính nó đặt phục vụ cho các lợi ích riêng, chẳng hạn như… liếc trai. And từ giây phút đấy, tôi đọc đôi mắt người trong gia đình đã thử đc 1 Việc quá bổ ích. Có thể anh đã trở nên thu hút vì ánh mắt của mình, hoàn toàn có thể lắm chứ, cho dù tôi đã không cố ý?
“Làm anh đau ư? Tại sao rất có thể thế được?“. “Nói cho em biết nhé. Đừng bao giờ nhìn thẳng vào mắt của thành viên không như, em sẽ khiến bọn họ cực khổ đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe khủng khiếp quá?“.
”Em đã trải anh đau“.
Anh tất tả chặn câu nói với vẻ đầy hờn dỗi mà lại cực kỳ “tự hào” của tớ ngay tức khắc. And tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh sẽ đổ lỗi cho em vì sự buồn bã của mình sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
khi ấy, cảm thấy tự tin thật sự, & hòa bình nữa. Vì Dường như chiếc các bạn tôi mường tượng lâu nay cũng đã tưởng tượng tôi và tôi vẫn gặp gỡ được người thân đấy. Hoàn toàn có thể ông trời (hay đôi mắt?) sẽ cho công ty chúng tôi đến sở hữu nhau, thì sao?
”Anh rất có thể biết đc em là người nước làm sao không? Em sở hữu xuất hiện ở đây không?”
Oà, tôi chưa kịp hỏi anh là kẻ nước làm sao, thì anh vẫn hỏi tôi. Minh chứng, anh sở hữu đầy phần đông ý hỏi trong đầu giống hệt như tôi ý hỏi về anh vậy. Đề cập sơ qua về cái dạng hình của tớ lúc sinh sống quốc tế, tôi khôn xiết yêu dấu khi gia đình ở đây hỏi tôi về quốc tịch. Người nào cũng thấy tôi châu Á nhưng mà da lại nâu nâu, miệng rộng, môi dày, mắt hơi mập and nâu, khác xa với đông đảo cô gái châu Á vô cùng như là nhau ở đây. Phần nhiều cô bé Tàu and Việt đều chung một làm nên chung: tóc dài ngang lưng, da trắng, bé nhỏ nhắn lung linh. Hồ hết cô Hàn thì nhìn được rõ hẳn, mắt một mí, cao cường. Nhật thì bụi phủi & nhỏ. Philippines hay Indo nào đấy thì da siêu đen? Kết luận là tôi chẳng giống như ai, và tài năng đọc tôi là việt nam thì lại càng không, bởi vì chỉ số thành viên gia đình được hiểu việt nam sẽ không hề là quá nhiều? &Amp; như rất nhiều người không giống, tôi bắt anh đoán. Đó luôn luôn là niềm vui lúc ai đấy đoán tôi là người nước nào, do nói chung chẳng ai đoán trúng cả.
”Trung Quốc à?
”Không thể“.
”Philippines? Không“.
”Thái? Hoàn toàn có thể, anh đoán thế. Đúng rồi, em là người Thái, à nhưng không…”
Anh cứ đứng đoán như thế thực hiện tôi cười như 1 đứa trẻ sẽ đc cho ăn kẹo. Tôi vừa cười vừa tự hào, vừa chợt lo, dòng bến tôi sắp cần xuống cũng còn không lâu nữa. Tôi kiên quyết, anh xuống đâu, tôi đang xuống ấy.
mặc dầu hôm ấy tôi mang một chiếc hứa ăn trưa với cùng một ông trạng sư và tôi cũng chả với thiết bị cầm tay đặt báo lại cho ông ta.
và tàu đã đi qua dòng bến tôi yêu cầu xuống. Tôi tấn công liều hỏi anh rằng bao giờ anh đang xuống? Anh hỏi lại tôi bao giờ tôi vẫn xuống? Thật ngại ngùng quá đi, không lẽ nói mang anh rằng mẫu bến tôi sử dụng, nó đang qua được 1 khi rồi. Tôi đành nói láo rằng tôi sẽ đi dạo lang thang, mong muốn xuống bao giờ cũng khá được. Cũng dở tương đối phết, do sáng tỏ ngày đó bão tuyết cũng mịt mùng lắm, vừa lạnh vừa ảm đạm, không có Việc chả ai hâm ra khỏi nhà cả. Anh bảo hai bến nữa sẽ xuống, anh (cũng) vẫn có 1 cuộc hứa ăn trưa sở hữu mấy “đối tác“. Tôi chưa rõ lắm anh sẽ cho nghề gì? And bởi tôi ko chịu nhắc cho anh biết tôi là người “từ đâu đến”, bắt buộc anh cũng không chịu nói cho tôi biết anh là “chủng tộc” làm sao. Có tác dụng chẳng phải là công dân hình thành nghỉ ngơi Mỹ, vì tiếng Anh của anh mang pha tạp chút Tây Ban Nha. Tôi đoán anh sở hữu cội nguồn Tây Ban Nha gì đấy, & cần có cả châu Á, bởi nét châu Á trên khuôn mặt anh ko lẫn đi đâu đc. Đặc biệt là lông mày rậm and râu quai nón, khôn xiết hình mẫu của gia đình bạn Nhật.
đặc hình tôi nhớ mãi về anh, cho tới tận hiện giờ, vừa nhớ, vừa vô đều thích thú mỗi lần hình dong, chính là mỗi một khi anh nói, anh lại cúi xuống, nhíu chân mày and phì cười. Điều đó hấp dẫn ko tả nổi. Tôi vẫn được thủ thỉ với 1 gia đình đàn ông hấp dẫn tới khó tin. Và thế rồi tôi mở đầu hoang đem lúc bến anh nên xuống vẫn sắp tới. Tôi mang bắt buộc xuống cộng không? Có bắt buộc hỏi số điện thoại không? Anh đã mang nhân tình chưa nhỉ? (Chắc chắn là cần với rồi chứ). Tôi ao ước hỏi quá, nhưng thú thực trong đời sống tôi chưa bao giờ làm số đông bài toán vậy đó cả. Tôi bắt đầu quan sát thấy cuống quít, & bỗng chặc lưỡi. Mang tổ ấm nam nhi này, có cơ hội đơn lẻ này, tôi vẫn cho mình dòng quyền đc điên trước anh ta!
có thể tôi vẫn đúng, bởi vì từ giây lát cương quyết để “điên” đấy, tôi đã chuyển vào đời sống của mình cả một thời mến yêu và dữ dội…
hiểu fulll truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Bói bài tarot cho 12 chòm sao tiết lộ bí mật kinh hoàng 2021

Bói bài tarot cho 12 chòm sao tiết lộ bí hiểm kinh hoàng 2021: Cung hoàng đạo của người sử dụng sẽ tương ứng với là bài Tarot nào? Đâu là bí ẩn kinh hoàng đc Tarot nhắn gửi? Bói bài tarot cho 12 chòm sao tiết lộ bí ẩn kinh hoàng 2021 Năm mới 2021 sắp đến rồi, 12 cung hoàng đạo […]
xem-boi-tarot

Subscribe US Now