Đánh Giá truyện “Quyến Rũ Thần Tình Yêu”

admin

Chia sẻ truyện ngôn tình “Quyến rũ thần tình yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: truyện ngôn tình , tân tiến
Trích đoạn:
Tại mợt cuộc họp báo trọng thể, đèn flash lóe lên khắp khu vực.

Tay nhiều ký giả chũm máy chụp ảnh, ai cũng dồn sức chụp người chủ trì bên trên sân khấu, chỉ sợ thải hồi bất kì một cảnh nào.

người sở hữu trì bên trên sân khấu, mọi người mặc áo ngắn màu trắng, trình diện một bên vai. Vị kết hợp chế tạo hình thần Hy Lạp hiện nay, anh còn độc đáo đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề chưa mê chết chóc thề không làm cho gia đình.

nhưng hình ảnh sân khấu, cũng chưa bớt các, hầu hết là copy toàn bộ cảnh hải dương Aegean sắp tới. Cây nguyệt quế được trang trí, cấp dưỡng sâu sắc có dây leo treo bình thường quanh rủ xuống, trừ vẻ đẹp phía bên ngoài, càng ám chỉ chủ nhân hội trường chổ chính giữa chí to gan lớn mật mong mỏi xưng bá các ngành nghề này. Bởi lẽ vòng nguyệt quế ở Hy Lạp cổ kính biểu thắng lợi, chỉ cần có vô địch bắt đầu giống như đã có được vòng nguyệt quế, gia chủ hội trường dựa trên cái này có phát ngôn, anh vẫn xưng bá xã hội này.

“Các do cam kết giả tiên sinh and đái thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình tân tiến, cám ơn các ngươi.” chủ nhân trì nuốm Microphone lên trước rồi xin chào hỏi cụm ký giả dưới đài. Bao gồm một số ký giả đàn bà thấy anh vụng trộm liếc mắt gửi tình sở hữu nhiều cô, con tim của các cô đập không ngừng.

“Tôi là Hạ Quang Hi, điều này chưa bắt buộc bên tôi giải say đắm cụm nữa chứ? Các bạn hầu hết đang khám phá bên tôi.” Tiếng tăm của chủ nhân hội trường như sấm bên tai, chỉ cần có là ký kết giả về tin tức tài chính thương mại, không có người nào chưa từng nghe qua đại danh của anh ý, anh là người hùng số hai vương triều Hạ thị, tên hiệu “Thần tình yêu”.

Đọc truyện vật trong tay

Lời của anh ấy không xong xuôi, dưới đài lập tức truyền cho 1 round cười khẽ. Nhất là cụm cam kết giả nữ giới, càng cười mang đến run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt chuyển tình.

“Tôi nghĩ mọi người chắc chắn khôn xiết mày mò, Vì Sao chúng tôi ăn mặc cũng như rứa này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng bên trên mọi người, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa cỗ dáng hưng phấn ranh mãnh, giết bị tiêu diệt không ít con tim thiếu nữ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” bên dưới quả nhiên tất cả cam kết giả nữ trẻ tuổi không nhịn được mày mò giơ tay đặt việc. Hạ Quang Hi mau chóng chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh ấy sang cam kết giả cô bé đó, đặc biệt truyền dòng điện 10000V.

“Bởi vì chưng bên tôi là Cupid.” Anh nói khoác cơ mà chần chừ ngượng giải say mê.”Vì sở hữu tình yêu and hòa bình mang lại trần thế, tôi biến thân thành cỗ dáng của Hạ Quang Hi, cơ mà kỳ thật chúng tôi chẳng hề Hạ Quang Hi, người thân người thân nhận thấy này là giả, bên tôi mới là Cupid.”

Đọc thêm truyện  đấu la đại lục

Hạ Quang Hi hiển nhiên khôn cùng hiểu kỹ truyền thông media ao ước cái gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh với ký giả, quả nhiên mang đến cả hội trường cười cợt ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” lại có thêm ký kết giả đàn bà giơ tay đặt việc.

“Cái này new là thật.” Hạ Quang Hi mau lẹ ráng chặt lăng hội, cần đến ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ trên đài. Trên đó viết: “Hội nghị ban bố kênh bán buôn cuộc sống Cupid”, chắc rằng đó là nhằm anh mở buổi họp báo này.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

“Tôi đang chưa giống gần như đài truyền hình khác, lấy đồ vật gi 1 đài mua đồ xx hoặc là mấy đài cài đặt đồ xx rầu rĩ vì vậy, chúng tôi mong sao liền hoàn thành khoát do đó, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 làm cho tên đài truyền hình mua sắm của tất cả.” Đẩy dạn dĩ tiêu thụ kênh mua sắm của mình không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển đối thủ mấy câu, nhiều ký giả lại nhảy mỉm cười 1 màn.

“Trang phục của anh thật có một không hai, dẫu vậy Vì Sao ý muốn đặt tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là có ý nghĩa gì có một không hai sao?” mặc dầu người nhà khắc sâu khá nổi bật với cách biểu hiện hài hước khôi hài của Hạ Quang Hi Nhiều hơn, nhưng cũng có một số người chưa phục, đặt bài toán sắc bén.

Đọc truyện vô thượng sát thần

“Đây chính là điều tiếp sau chúng tôi mong giải say mê, cám ơn vày phóng cục tiên sinh này giúp bên tôi nói lên câu hỏi này.” Anh không những chưa ngại tiếng nói sắc bén của cam kết giả, Ngược lại theo lời của anh ý ta khởi đầu chiến trận khác. “Có lẽ nhiều bởi vì vẫn hỏi, đông đảo là kênh sắm sửa,『 cuộc sống Cupid 』của chúng tôi bao gồm gì khác nhau? Giải đáp là: vững chắc khác nhau! Mục đích chính bên tôi mở kênh sắm sửa này, xung quanh nhà bạn xem ở ngôi nhà dễ ợt buôn bán bên ngoài, chủ yếu đặc biệt là ý muốn mang lại tình yêu & hi vọng mang đến mọi thành viên xem ở Đài Loan. Các vị cũng biết, người nhà thanh nhã Bước quá Cấp Tốc rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ bắt gặp Hạ Quang Hi nước miếng tung cất cánh, nói nhảm chút về ái tình and mong muốn. Cam kết giả bên dưới đài còn chìm đắm nghe anh nói xằng nói bậy, dĩ nhiên bao gồm cam kết giả người vợ chiếm hầu như, cam kết giả nam là nhàm chán mang đến sắp chết đi, ngáp các lần.
Đọc full truyện tại web truyện online truyen 24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc thêm cô giáo Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Review truyện "Cuộc Hôn Nhân Ấm Áp"

Tóm tắt truyện ngôn tình “Cuộc hôn nhân ấm ấp” Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca Thể loại:truyện ngôn tình , tân tiến, sủng ngọt, HE Trích đoạn: “Ba cái” “Giàu rồi” “Chạm rồi,bên trong là đỏ.” “Ù rồi.” “Ngoạ tào (*khó vào đời, câu cửa miệng của dân đi làm […]

Subscribe US Now