Đánh Giá truyện Trời Sinh một đôi

Adminproseo04

Đánh Giá truyện Trời Sinh một đôi

Trời sinh một đôi đề cập về chuyện tình yêu của cặp đôi đc yêu cầu duyên lại 1 lần tiếp nữa là phụ thuộc vào hai đứa con dễ thương của chúng ta.

share truyện đam mỹ trời sinh một đôi

Tác giả: truy Trư thiếu nữ Miên Áo tam Ba
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện trời sinh một vài

Ngu Y Kiệt đưa Kiêu Kiêu lên phi cơ, trong tâm với một chút thất lạc, nam nhi phệ tới đã từng này rồi, chưa đã từng rời cậu đi xa như vậy lúc nào, hơn nữa còn là đi một tháng, dù rằng Kiêu Kiêu từ bé nhỏ so với phần nhiều đứa trẻ khác gọi chuyện hơn, nhưng cậu sẽ không tránh đc lo âu.

Ngu Y Kiệt hôm nay sở hữu hứa hẹn với Tiết Tường Quân bàn 1 số Việc, đưa con đi chấm dứt lúc đến nơi đang thấy người kia ngồi ngóng rồi. Trước tiên cậu đem lo âu của bạn nhắc cho Tiết Tường Quân nghe, Tiết Tường Quân nghe chấm dứt cười đến ko xong đc, nếu không đề nghị nghỉ ngơi ở ngoài, Ngu Y Kiệt trôi dạt Tiết Tường Quân hoàn toàn có thể cười đến bò lăn ra đất

“Cậu lo âu Kiêu Kiêu dòng gì? Đừng sở hữu tưởng anh chả biết sinh hoạt nhà cậu là ai chăm nom cho ai, nói Kiêu Kiêu lo cho cậu thì còn nghe đc đi.”

Ngu Y Kiệt dù rằng ko phục, thế nhưng cũng không tồn tại phản chưng, thân là 3 ba mà dòng gì cũng để cho đại trượng phu thấp thỏm, chuyện này kể ra còn gì là mặt mày của cậu.

đang nói chuyện thì laptop của Tiết Tường Quân vang lên, là Lương bác Văn phát âm tới: “Tam ca anh vẫn chỗ nào, về nhà gấp, Tiểu Ca Ca thức dậy khóc đòi tậu anh kìa!”

Tiết Tường Quân cúp điện thoại đứng dậy: “Anh cần trở về, tiểu tổ tông nghỉ ngơi nhà lại khóc nháo tậu bố rồi.”

Ngu Y Kiệt bất mãn: “Lương bác bỏ Văn tạo cho ăn cái gì a, dỗ con mà dỗ cũng ko được.”

Ngu Y Kiệt nói Lương bác bỏ Văn Tiết Tường Quân dĩ nhiên không vui: “Cũng như nhà cậu trước đây thôi…than vãn cái gì.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

“Được rồi, được rồi, xem như em quấy nhiễu. Bữa nay em rất có thể đến nhà anh ăn cơm không? Kiêu Kiêu đi rồi, ở nhà chán lắm.”

“Được, quét dọn đồ đạc đi.”

Chuyến bay của Kiêu Kiêu bay xuống an toàn, gia sư tuần tự điểm danh đã từng nhỏ xíu tiếp đến đặt cả đám xếp thành 1 hàng, mở đầu trại hè.

Kiêu Kiêu tám tuổi tầm vóc không đảm bảo, túi sách đeo trên vai thật là to. Kiêu Kiêu hiếu kì nhìn tư phía, ranh ma đối với trại hè này vô cùng hứng thú and chờ mong, từ bé cho tới thời điểm bây giờ rỡ cũng chưa hề rời ba ba lâu vậy đó. Trại hè đơn vị sống vùng ngoại thành của một thành phố phía nam, non xanh nước biếc, đầy đủ đồ gia dụng này đối với mấy bé dại con tỉnh thành thực thụ là siêu lôi kéo. Người dùng nhỏ nào thì cũng náo nức, cũng ko sợ gia đình bạn lạ, khôn xiết nôn nóng sẽ cho quen có nhau, không lâu sau thì chuyện trò đùa giỡn líu ríu như thể bè bạn chim nhỏ. Kiêu Kiêu là 1 trong nhãi ranh đẹp mắt trai, lại dễ làm quen phải rất nhiều người mua nhỏ nhắn ước ao kết bạn. Mấy nhãi nhép đứng xếp hàng đã từng bước đã từng bước xuống xe, hiện thời không còn đi một mình nữa nhưng đã mang người tiêu dùng rồi, Kiêu Kiêu cũng cùng cặp đôi new cười cười nói nói.

đột, một chiếc xe khá màu đen kết thúc lại, bên trên xe đầu tiên xuống tới 1 người nam nhân mặc phục trang, giầy da bóng lộn, nam nhân xuất hiện sau ra, 1 nhỏ trai từ trong xe bước xuống. Cậu bé bỏng khắp khuôn mặt cũng chính là tràn trề hưng phấn, tức khắc hy vọng chạy đến hoà cùng Anh chị em, nam nhân giữ chặt nhãi ranh lại nói:

“Tử Dục, bố cháu vẫn dặn gần như gì cháu còn nhớ không?”

rỡ ngay thức thì gật đầu đồng ý như giã tỏi: “Nhớ nhớ! Chơi vui để ý an toàn!”

Nam nhân nhịn không đc bật cười, mỗi ngày cũng nghe boss kể đi nhắc lại dông dài, tới phiên nhóc này trong đầu chỉ từ sáu chữ:

“Được rồi, Tử Dục, bạn tháng sau gặp lại.”

nhãi con khoát khoát tay: “Bye bye chú Trương!” sau đó ngay lập tức chạy đến hoà vào mang Anh chị.

Đọc truyện Ngôn tình hoàn

giáo viên dẫn hầu như nhỏ nhắn đi phân phòng, cứ 3 nhãi ranh đã nằm phí trong 1 mái nhà gỗ bé xíu, Kiêu Kiêu cộng hai bạn trẻ bé nữa nghỉ ngơi chung, nhận chìa khoá chấm dứt cả 3 chân trước chân sau về nhà của mình.

Tử Dục nhận chìa khoá dứt, khi về phòng thì mang chút phiền phức, tầm thường ngơi nghỉ nhà cái gì cũng chính là bố làm cho, bây giờ nhìn 1 đống đồ vật ranh mãnh không biết khởi đầu từ đâu, cũng may rực rỡ sở hữu Cả nhà cộng phòng làm bằng cuối cùng vật dụng cũng xem như tạm xếp đặt chấm dứt.

Tử Dục bọn họ Lưu, năm nay tám tuổi, bố của ranh con tên là Lưu Đồng, nhì bố con sống quốc tế làm việc mấy năm sở hữu ông bà, khi tinh ranh đc sáu tuổi thì hai bố con về lại trung quốc.
Chúc bạn đọc truyện trời sinh một vài vui vẻ!

Đọc thêm list truyện đam mỹ trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy bể cá khổng lồ là điềm báo tốt lành hay đen đủi?

Nằm mơ thấy bể cá là một loại giấc mơ thoạt nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng nó là điều cần thiết. Giấc mơ bể cá thường tượng trưng cho cả những thay đổi trong cuộc sống của bạn và sự hòa thuận trong gia đình. Tuy nhiên, sẽ […]

Subscribe US Now