Đánh giá truyện “Vợ Ơi mọi người Tái Hôn Đi”

Adminproseo04

Tóm tắt truyện ngôn tình “Vợ ơi người nhà tái hôn đi”

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện hoàng hậu ơi nhà bạn tái hôn đi

trên đời này có rất nhiều vấn đề rất có thể đc phát âm là nghiệt duyên, vấp ngã phản trắc bên trên đường ngay trước mắt nam thần, quần áo lôi thôi tóc tai rối bù đi nhận chuyển phát nhanh thì gặp gỡ ông xã cũ, tìm đại một gã nào đó buông thả 1 đêm thì chạm chán ngay buộc phải cấp trên.

nhưng mà tất cả các điều này đối với Khuynh Thành mà nói đều không hề nghiệt duyên gì cả, nghiệt duyên trong thâm tâm trí của cô chính là bản thân người trong gia đình chẳng qua chỉ với đi dự 1 bữa tiệc thôi, sao lại không may thực hiện bằng Thành Trì đỡ 1 dao?

Tham khảo thêm list truyện sắc

Mấy bóng đèn pha lê bên trên nóc nhà sáng chói mắt, linh cảm đau thấu xương bên trên vai làm Khuynh Thành khóc ko ra nước mắt, cô nỗ lực mở mắt nhìn về phía Thành Trì, người con trai với gương mặt lãnh đạm, tuấn tú bây giờ đã ấp ủ chặt cô vào lòng, đường nét bờ môi mím chặt thành 1 đường thẳng.

thực chất Khuynh Thành trong tâm biết rõ, Thành Trì chỉ vì việc cô giúp anh chắn một dao bắt buộc new giúp sức, nhưng cô ko kìm được nghĩ rằng sao gia đình lại đi cứu Thành Trì chứ? Cô cứu ai nhưng chẳng đc, vì sao lại đi cứu Thành Trì?

bữa nay vốn dĩ là buổi đấu thầu lăng xê năm đến của đài truyền hình kinh kì, sau bảy tám tiếng cạnh tranh, phần nhiều đơn vị đứng đầu & lăng xê phát sóng trong số tiết mục phần nhiều cốt yếu hoàn thành, kế tiếp đài truyền hình đứng ra doanh nghiệp 1 buổi tiệc chúc mừng.

Khuynh Thành là thay đổi viên 1 tiết mục mới của kênh tiền giấy đương nhiên cũng yêu cầu tham gia.

Cô không mến tham gia như buổi tiệc kiểu thế này lắm, trong số những buổi tiệc linh đình chén tạc chén thù, bao nhiêu dục vọng & lợi ích đều có thể thể hiện ra cô vợ ngọt ngào bất lương trong góc nhìn mỗi cá nhân, rồi lại còn đề nghị giữ vững ý thức đi ứng phó sở hữu đa số chỉ huy vào rất nhiều anh hùng tầm cỡ hoàn toàn có thể hình thành, thông thường sẽ khiến Khuynh Thành nhận thấy vô cùng mệt mỏi.

nhưng đề xuất tham gia thì vẫn nên nhập cuộc, buổi tiệc hôm nay sở hữu mô hình tương đối lớn, ngoài các biên tập viên, thành viên gia đình dẫn chương trình, phóng viên báo chí của các tiết mục đã nhập cuộc ra còn tiếp chỉ huy cấp cao chung hãn hữu lúc gặp đang tham gia, Dường như còn tiếp các anh hùng tầm cỡ các giới, chung lại là mô hình rất lớn, vô cùng hoành tráng.

Khuynh Thành vừa nhận tiết mục này vì thế tất nhiên yêu cầu ngang hàng bên trên trực tiếp của mình là trưởng phòng Vương đi mời rượu khắp hầu như bàn tiệc, chí ít cũng đề xuất thực hành các bạn không giống nhớ mặt người.

Xem thêm truyện đam mỹ

bữa nay cô mặc một bộ lễ phục hình dáng dài bó người nhà màu đen, nhìn toàn diện không như lịch sự và không thực sự phần trang trọng, khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng, xinh xắn and siêu thư thái, cũng không thật phần lừng danh.

Dù sao cô không thuộc vào hàng ngũ phần nhiều bạn mang kinh nghiệm lâu năm, với chỗ dựa trong đài truyền hình, trang điểm quá rực rỡ sẽ làm gia đình bạn khác quy chụp làm bằng kẻ có dã tâm.

thực ra làm bằng nghề nào cũng vậy, sao lại không tồn tại chút dã tâm đc chứ?

Chỉ sở hữu điều có lúc quý khách siêu ý muốn trèo cao nhưng đang cần cười tinh quái đề cập mang người khác: “Mời anh đi trước!”

đó chính là đạo lý nhưng mà Khuynh Thành sẽ cho nghề này bao năm qua vẫn giác ngộ đc, chung quy bất luận là lúc nào, không phô trương chính là điểm chủ chốt để bảo toàn bạn dạng thân.

Uống rượu quá nhiều, sau cuối Khuynh Thành đều có chút choáng váng, cũng may trưởng buồng Vương đại từ đại bi tha cho cô, chất nhận được cô qua một bên ngồi nghỉ.

Khuynh Thành giống trút được gánh nặng, mà đang còn chưa kịp bước lên thì đã bị trưởng buồng Vương kéo lại.

“Khuynh Thành, lại đây, hôm nay là dịp hiếm có, giáo sư Thành danh tiếng lẫy lừng cũng có mặt, em vừa tiếp quản tiết mục bách hợp  tiền vàng, một mực yêu cầu tham khảo giáo sư Thành ấy.” Trưởng phòng Vương là một trong người thân vô cùng khéo léo, âm mưu lợi hại, rất coi trọng bồi bổ người nhà cấp dưới, lần này cũng xem như cho Khuynh Thành một cơ hội hoàn toàn có thể nắm bắt.

bởi thân phận của vị này không chung, bối cảnh gia thế đặt ở đây ngày hôm nay cũng không có bất kì ai hoàn toàn có thể vượt đc anh ta.

nhưng mà trong đầu Khuynh Thành với chút bấn loạn, tương đối men mang phần lấn lướt lý trí, trong đầu cô nghĩ, giáo sư Thành? Giáo sư Thành nào?

sau khi quay người thân lại, Khuynh thiết kế tức biết đc chính là vị giáo sư Thành như thế nào rồi.
hiểu f

Thành Trì, giáo sư kiêm thầy hướng dẫn luận án tiến sĩ ngành tài chính học nổi tiếng của đại học A, năm nay vừa tròn tam mươi tuổi, là kẻ con trai trơ trọi đá quý tiếng tăm lẫy lừng chốn đế đô.

phần đông sự tích truyền kỳ về anh ta đích thực quá nhiều, thêm tới mức rất có thể mở một phân mục riêng ngơi nghỉ đài truyền hình đặt so với về đời sống của anh ta.

Thành Trì tiến bước đứng bên cạnh trưởng buồng Vương, vóc dáng cao phệ của anh so sinh ra sự khác biệt cực kỳ cà nhắc với vóc thành viên mặn mà mang mẫu bụng bia của trưởng phòng Vương, trong sân tiệc huy hoàng rực rỡ này, 1 mình Thành Trì rất có thể tỏa sáng chói lóa hơn hầu hết đèn điện nơi đây.

Anh có 1 gương mặt cực kì rất đẹp trai, ngủ quan giống như 1 hình ảnh sơn dầu tinh tế, bắt mắt, từ trán đến mũi tương đương được điêu khắc tường tận, đôi mắt đen nhanh sâu tun hút & thần bí, đuôi mắt hơi hám lên, khi nhìn mình khác sẽ có vẻ thanh thản, lạnh nhạt, như thể không có bất kì ai rất có thể lọt vào mắt anh được.

phía bên trong bộ vest màu đen là cơ thể săn vững khỏe mạnh, vai rộng sống lưng ong, tương tự người mẫu chân dài tuyệt vời.

Xem thêm Đam mỹ mới hoàn

Thành Trì không nhỏ, dáng gia đình cao bự cực kỳ nổi trội, ánh đèn đặc sắc chiếu trên bạn anh không thể sánh bằng điểm sáng của chính phiên bản thân anh.

Anh vẫn luôn luôn là kẻ vậy đó, cho dù sinh ra chỗ nào đi nữa, ánh nhìn của bạn các sẽ bất giác đổ dồn về phía anh, tiếp đến vẫn chẳng thể rời mắt.

trong tim Khuynh Thành dấy lên một gợn sóng lăm tăm tuy thế tất tả bằng lặng, cô nở niềm vui chuẩn mức, khẽ cúi đầu: “Giáo sư Thành, chào anh, lần đầu gặp gỡ, sẽ nghe danh từ lâu.”

Thành Trì khẽ chấp nhận, ánh ánh mắt Khuynh Thành giống nhìn 1 thành viên xa lạ, giọng nhắc xa cách: “Chào cô!”

Sự hững hờ của anh tỏa ra từ trong xương tủy, lúc này một tay anh sẽ cầm 1 ly sâm banh, một tay thờ ơ đút túi quần, hình thể cực kỳ quý phái.

Khuynh Thành dám chắc cú, Thành Trí đến tận giờ đây đã chưa nhớ ra cô là ai.

Hoặc nói theo một cách khác, cho dù anh đã nhớ ra thì so với anh, cô chẳng qua cũng chỉ cần 1 các bạn thông thường, chẳng phải với tính quan trọng không giống nhau gì cả.

Thành Trì tuy nhiên đã không cần thiết phải nhớ cô là ai.

Cũng may trưởng buồng Vương chưa bao giờ được mọi ý chí trong tim Khuynh Thành, anh chẳng qua cũng chỉ dễ dàng biết đc Thành Trì coi xét mối quan hệ xã giao cá nhân, lúc này thân thiết hàn huyên như vậy cũng chỉ cần mong Khuynh Thành có thể nắm bắt thời cơ, ít ra phải đặt Thành Trì biết mặt, tương lai vững sẽ có khi đề xuất tới.

“Giáo sư Thành năm nay đang chỉ dẫn luận án tấn sĩ rồi nên không? Nhà bạn được gia công học trò của em chồng anh đừng qua đây anh đúng là suôn sẻ.” Trưởng phòng Vương láu lỉnh nịnh nọt, nhân thể liếc mắt ra hiệu cho Khuynh Thành, bảo cô thuyết trình niềm nở một tẹo.

Khuynh Thành trong lòng cũng khá muộn phiền, tâm tình của trưởng phòng Vương cô làm sao ko biết?

bây chừ cô vừa ngồi vào địa điểm thay đổi viên của tiết mục new, nhắc chân tình, trước đây cô là người dẫn chương trình thông tin giải trí, đùng một chiếc chuyển hẳn sang kênh kinh tế tài chính này đương nhiên sẽ khiến bao người bất mãn, không ít người thân hoài nghi trước mặt sau sống lưng cô, kèm thêm cô chẳng phải mang chỗ dựa cần cũng gặp mặt quá nhiều khổ cực đau khổ trong đài, trưởng buồng Vương giúp vậy cũng chỉ muốn cô mở rộng những mối quan hệ của bản thân nhưng thôi.

Khẽ thở dài 1 tiếng, Khuynh Thành đành nâng ly, kính rượu về phía Thành Trì: “Giáo sư Thành, ly này tôi mời anh, bữa nay vô cùng vui được làm quen sở hữu anh.”

Thành Trì vẻ mặt thờ ơ làm người nhà không như chẳng biết được anh đang suy nghĩ gì, ngón tay hẹp dài của anh cầm lấy ly rượu khẽ lắc nhẹ, giọng nói nóng giãy ko xúc cảm tuy nhiên hết sức bất ngờ: “Khuynh Thành, không lẽ bữa nay cô mới quen biết tôi?”

Khuynh Thành nghẹn lời, chẳng biết đề xuất lý giải ý hỏi này thế nào.

phân biệt là anh ngay từ đầu vẫn tỏ thái độ nhị các bạn chẳng hề quen biết, chẳng lẽ còn bắt buộc cô mặt dạn mày dày đi nhận bạn quen.

Khuynh Thành cho rằng da mặt tổ ấm gần đầy tới chừng độ đấy.

Còn trưởng buồng Vương thì vừa vui vẻ vừa ngạc nhiên: “Thì ra giáo sư Thành với quen biết sở hữu Khuynh Thành? Trời ơi, sao không nhắc sớm, như vậy thành viên cũng không nhất thiết phải vị khách sáo vậy đó.”

khác biệt với gương mặt tươi cười nhãi của trưởng buồng Vương, cảm hứng phía trên mặt Khuynh Thành and Thành Trì đều thờ ơ đến mức không thấy rõ.

“Đương nhiên là tôi sợ giáo sư Thành đã quên, thiếu đi nhớ một gia đình tầm thường như tôi.” một lát sau, Khuynh Thành mới bình tĩnh gật đầu đồng ý, trên mặt từ từ nở một nụ cười.

từ ngày ký vào đơn ly hôn, Khuynh Thành & Thành Trì đã 3 năm ko gặp gỡ.

Cho dù cùng sinh sống tại đế đô nhưng nhì thành viên gia đình chưa từng chạm chán 1 lần, đúng là đã biến đổi thành người xa lạ.

ở đế đô này cũng không tồn tại người trong gia đình ko tức thì quan làm sao biết đc 1 cô gái tầm thường như cô, gia thế gián đoạn nhà họ Thành 1 trời một một vực lại đã từng bước chân vào Giang sơn có nàng nhà họ Thành nhưng quá nhiều kiều nữ kinh kì tơ tưởng, thậm chí còn là không đủ cu li nhân ở trong phòng chúng ta Thành trong 1 năm, là kẻ phi tần trước tiên của giáo sư Thành thanh danh lừng lẫy.

có điều đa số quá khứ ấy đối với Khuynh Thành nhưng kể cũng không có gì đáng lưu luyến, cô chỉ ko ngờ hôm nay lại 1 lần nữa gặp lại Thành Trì.

Nghe Khuynh Thành nói vậy, khóe mồm Thành Trì Ngoài ra hiện ra nụ cười chế giễu, tuy vậy tương đương không hề mang gì cả.

so với anh, Khuynh Thành thực thụ chỉ nên 1 tổ ấm qua đường hơi quen biết một xíu nhưng mà thôi.

Trưởng buồng Vương vui miệng còn định nói điều gì nữa nhưng phát triển thành cố bất ngờ ập đến.

một tia sáng mắt chói phản xạ vào mắt Khuynh Thành, góc nhìn cô liếc nhìn thấy một bóng người nhà đứng quanh đó họ và con dao nhọn đang ánh lên ánh sáng nhan sắc lạnh trong tay hắn.

bạn đại trượng phu mặc trang phục của viên chức đáp ứng rút một con dao nhọn ra khỏi khay, đâm thẳng về phía Thành Trì.

chưa biết là ai kêu thét lên, Khuynh Thành còn chưa kịp phản ứng gì đã trở nên đứa ở sau sống lưng đẩy một chiếc, kế tiếp từ đầu đến chân vấp ngã nhào về phía Thành Trì.

Thế là, lưỡi dao vốn đâm vào Thành Trì biến đổi đâm đóng vai trái của Khuynh Thành.

Cả quá đánh giá ra trong giây lát, Khuynh Thành khi còn không biết chuyện gì vẫn xảy ra đã xúi quẩy chịu một dao thay cho Thành Trì.

mình ấy tách biệt là ao ước làm thịt Thành Trì!

tại sao thành viên gia đình bị thương lại là cô?

thực tế cho dù Khuynh Thành không đỡ nhát dao ấy thì Thành Trì cũng chẳng thể xảy ra chuyện, từ nhỏ tuổi anh vẫn tập võ, gã hung thủ tay chân luýnh quýnh đấy không đến mức rất có thể thực hiện bằng anh bị thương.

mà Khuynh Thành lại xông tới, như là ko sợ chết vậy.

Thành Trì nhíu mày lại, sắc mặt hững hờ cuối cùng đều có chút biến thành, anh đón lấy Khuynh Thành vẫn vấp ngã xuống, ánh mặt mát rượi nhìn lên người cô, đáy mắt như là giếng nước sâu thẳm có chút nghi ngờ and kinh ngạc không mấy khác nhau.

hung phạm nhanh nhảu bị che chắn phong toả, ấy là 1 trong những các bạn con trai trẻ tuổi, mang điều vẻ dữ dằn trên gương mặt hắn ta tạo cho người nhà ta lo lắng.

“Gọi điện thoại báo cảnh sát, gọi xe cứu thương.” Thành Trì bình tĩnh nhắc mang trưởng phòng Vương cạnh bên, kẻ địch vẫn tồn tại đang ngây gia đình bởi trường hợp bất ngờ bất ngờ xảy ra, còn chưa kịp hồi thần.

Thành Trì nheo mắt, giọng kể trầm xuống vài phần, anh lặp lại 1 lần nữa: “Gọi máy tính bảng, báo cảnh sát, phát âm xe cứu thương.”

Trưởng buồng Vương chung cuộc cũng bừng tỉnh giấc, hối hả lấy laptop đọc điện báo cảnh sát, chúng ta bao bọc cũng tất tả phát âm xe cứu thương.

Thành Trì ngồi xuống đặt khuynh Thành có thể thuộc ra, vết thương bên trên vai cô giờ đây đang chảy máu ướt đầm, làn da cũng khởi đầu tái đi, hình thể yếu ớt và đáng thương.

“Tại sao lại cứu tôi?” Thành Trì nheo mắt bất thần hỏi 1 câu như thế.

Khuynh Thành siêu ao ước đề cập với Thành Trì rằng, tôi không định cứu anh đâu, đây chỉ cần một sự việc xung quanh đòi hỏi…

nhưng mà cô sẽ bất tỉnh lịm đi, chỉ hoàn toàn có thể nuốt câu nói ấy vào bụng…
gọi full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy cá sấu đánh lô đề con gì chắc chắn trúng lớn?

Con cá sấu là biểu tượng của sự nguy hiểm, không chỉ trong đời thực mà cả trong giấc mơ. Miller nói rằng con cá sấu nhìn thấy trong một giấc mơ là nhân cách của một kẻ đáng khinh. Nếu một cô gái trẻ nhìn thấy một con cá […]

Subscribe US Now