Danh sách truyện ngôn tình sủng hay đáng đọc

admin

Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng gọi độc nhất vô nhị hiện nay

Ngôn tình là phân mục truyện làm hầu hết bạn đọc say sưa đọc với bao cảm giác, thậm chí yêu mếm nữ chính trong truyện được nhà bạn mình thương yêu chiều hết mực. Ngôn tình sủng chính là thể loại truyện tạo cho dân tình xốn xang mỗi lần hiểu. Bữa nay,Toplist đã liệt gà cho Các bạn một số truyện ngôn tình sủng giỏi cho những độc giả mặc tình lựa chọn nhé.

nuông em cả đời
Tác giả: U Lam.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
cưng chiều Em Cả Đời thuộc thể loại ngôn tình tiến bộ, sủng cần câu truyện đc khá nhiều gọi giả đón đọc và thương yêu.
Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
Nữ chính: Mạnh ảnh.
Yêu 1 tổ ấm thật khó, mà để giữ 1 tình yêu này lại là một trong câu hỏi khó and phức hợp hơn. Tuy vậy với hầu như các bạn luôn luôn biết cưng chiều mình nhà bạn yêu, điều này đối với chúng ta biến chuyển thật tiện dung.

Chỉ hy vọng thực hiện bằng ck của em
Tác giả: Kim Tinh.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
khi tìm ra một tý quan tâm gì đó từ đàn ông, đàn bà thường ngây thơ cho rằng anh ta đã yêu bọn họ.
khi nhận ra một tình yêu từ người thân thiếu phụ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô đó chỉ rất có thể thích một mình anh ta.
Chỉ muốn tạo cho chồng của em là mẩu truyện nói đến nữ chính Kiều Y Y Y là 1 cô nàng thu hút, chẳng những dễ thương mà hơn nữa là 1 trong những gia đình ngay thật rõ ràng.
Cô đi tìm kiếm Sóc Phong bởi nhu cầu hợp tác của công tác mà thành viên gia đình nam nhi đó lại quá vô liêm sỉ nhưng hỏi cô rằng: Cô rất có thể lên chóng mang tôi không?
nhưng mà người thân con trai này lại thú vị cô, và rồi cô vẫn lên chóng có anh ta. Hầu hết chuyện rồi đang ra sao?

Yêu em từ cái nhìn trước tiên
Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
đất trời ảo – 1 cầu nối của những trái tim…
Truyện Yêu Em Từ dòng Nhìn trước tiên của tác nhái Cố Mạn nhắc về câu chuyện yêu đương lắng đọng khởi đầu từ trái đất ảo, nơi giao lưu giữa Anh chị em trẻ với nhau của nam chính Tiêu Nai & nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học phổ biến trường đại học và quen nhau bên trên trò chơi. Trong đất trời ảo ta lại có thể tìm được một tình yêu thực thụ cho bản thân mình – một tình ái đúng nghĩa.
Yêu từ cái nhìn trước tiên đó là 1 mẩu truyện như thế.

Chàng giảng sư cầm thú của tôi
Tác giả: Tát ko Không
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nhìn cách thức anh chỉ là 1 chàng trai giảng viên thân thương, luôn tận tụy có công việc, nhưng đâu ai biết phía bên trong anh ta lại là 1 trong những anh chàng giảng viên Cầm Thú của tôi.
vì chỉ có cô mới thấy đc gần như hành vi kỳ quặc của anh giỏi nghe đc đều câu nói phi chính nghĩa đó. Vì sao hắn nên đối xử sở hữu cô như vậy? Tốt đấy là một chính sách đặt anh suôn sẻ tiếp cận cô hơn?

hiền thê anh chỉ thương em
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Chỉ vì mong muốn báo đáp công ơn mẹ nuôi đang nuôi dưỡng thực hành gia đình bạn lớn khôn nhưng cô đã định rõ bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà.
Cô đã trở thành đứa ở của anh, cô đã biết thành anh cưỡng ép sẽ cho đủ các chuyện trong ngôi nhà cho tới tới đáp ứng về đêm đến mức bầm tím cả người.Trả ngừng nợ, cô liền cương quyết ra đi and không một chút luyến nhớ tiếc sở hữu anh ta.
Anh đang đi tìm kiếm cô, nuông chiều, cho cô thực hiện hiền thê anh thế nhưng biến chuyển cố lại ùa tới, 1 đợt tiếp nhữa côlại ra đi chỉ do danh dự đã hết !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, Các bạn hãy đón đọc bà xã anh chỉ thương em.

Sam Sam đến đây ăn làm sao
Tác kém chất lượng : Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Sam Sam suy bốn nói: “Ngày xưa có 1 con heo, bị một con sói bắt về nuôi, con sói nhắc với heo rằng, nuôi nàng để sau này mong muốn ăn thịt, heo bé vừa ko tình nguyện, lại sợ hãi, mà nàng lại tiến công ko lại sói, đành nên ngồi im để cho sói vỗ mập thôi. Cứ vậy đó trong suốt một gần đúng thời gian, heo ngày càng mập, giờ đây con sói lại thả nó ra, bắt 1 con heo khác đặt ăn, con heo kia phiêu lưu vô cùng tức giận, cậu bảo, con heo kia bắt buộc làm những gì bây giờ?”
“Ách… Vậy thì thực hiện một con heo độc lập đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu cơ bản đã không hiểu biết rõ trọng tâm! Không xẩy ra ăn thịt chẳng hề là rất tuyệt sao? Tại sao con heo kia lại dò ra giận dữ đc chứ?”
Lục tuy nhiên Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn con heo kia sẽ yêu con sói! Tình ái này vượt qua cả ranh mãnh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Người trong gia đình yêu cầu viết vào truyện nha.”
Bộ truyện Sam Sam đến đây ăn nào là 1 tuyệt phẩm nhiều người biết đến của Cố Mạn, bạn đọc như thế nào chưa hiểu truyện này vẫn nuối tiếc lắm nhé.

Nam thần kiêu căng
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE
Trạng thái: chưa full
Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô như vậy thật làm cô vô cùng phân vân:” trường hợp tôi nhận lời làm cho nữ giới của anh thì thành viên ta sở hữu bảo rằng tôi đắm đuối tiền nhưng mà nhận lời không?”
Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ khiến chỗ dựa cho em cả đời”
hồ hết lời anh đề cập giúp Chu Nịnh Nịnh siêu cảm động, nhưng mà mang nào đấy không có lí, chẳng phải là anh theo đuổi cô sao?
Anh chị em hãy đón đọc siêu phẩm Nam thần kiêu ngạo của tác kém chất lượng Mạch Ngôn Xuyên nhé, hứa hẹn các bạn sẽ hài lòng.

Ngày em tới
Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
nội dung truyện: nam nữ chính cách nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn liên lạc thì bị tật nguyền.
Nữ chính cũng là người mang tiền, vừa đáng yêu lại đáng yêu khác lạ độc nhất vô nhị là người cực kỳ hiểu chuyện. Khác nhau của truyện này, loại tật nguyền của anh không hề là nguyên do đặt ngược tâm Ngoài ra là người bạn đường thực hiện bằng anh gấp rút lấy luôn được mấy dòng “đầu tiên” của đàn bà nhà mọi người ta nha.
Mời Anh chị đón đọc Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết.

Trúc mã cực sủng
Tác giả: Đề Qua loàn Khởi
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nội dung: Biết thâu tóm thời cơ Kiều Đa Bảo đã vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, từ tí hon tới to cô phần nhiều yên lặng chờ đợi… Mà bây giờ bên nhà bạn cô, tên trúc mã tức thời trần truồng ngăn vì cửa nhà vệ sinh. Cô mang ra chocolate, thô lỗ nhét vào trong miệng cậu ta:
“Mau ăn!”.
Chu Tích Tiệp thoáng nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt: dòng khối đen như mực này là gì?
Vậy cực sủng vậy đó liệu với xuất xắc chăng? Mời Các bạn theo dõi truyện Trúc mã cực sủng sẽ hiểu!

bà xã yêu lắng đọng
Tác giả: Tả Thưởng Huân
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
hậu phi yêu lắng đọng là câu chuyện đề cập về người thân đàn bà tên Doãn Tịnh Thủy tuy đang có người yêu mà anh a lại tệ bạc bắt cá nhì tay nhưng mà không phải suy xét cô. Cô là tiểu thư khuê rất nhiều, êm ả dịu dàng & với hình dạng hấp dẫn khiến cho biết nhiều người đại trượng phu phải tan chảy. Đấy vậy mà anh ta lại giúp cô suy sụp ý thức không còn hé nổi niềm vui trên môi.
Nam chính tổng giám đốc Tôn Vô Nộ từ lần đầu gặp mặt cô vẫn quyết sẽ là người làm nên thú vui và hạnh phúc mới cho cô. Mục đích của anh rất đơn giản đó là muốn cô trở thành gia đình cung phi ngọt ngào và lắng đọng tốt nhất trong tâm địa anh mà thôi.

Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
Tác giả: Hệ Liệt
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
content truyện Sếp ta chuyên ngành đào bẫy:
Cô là tiểu công chúa của Hà gia – Hà Khả Khả, bởi cuộc sống chủ quyền nhưng trót giao tế có bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau cần đưa người dùng trai về nhà, trường hợp không phải kết hôn theo sự sắp xếp của bà. Khi ra đi và trở về cô lại không hề nhớ gì về giao du ngu ngốc đó.
thế nhưng nhưng mà mẹ cô lại nhớ hết sức rõ, đúng vào trong ngày giao kết, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế đó là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh – Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King rất đẹp trai, tài chính vô kể lại quí cô từ khi cô còn chỉ với 1 cô bé. &Amp; dĩ nhiên chuyện này chỉ gia đình anh biết….

Chọc giận báu vật
Tác giả: Hề lặng
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
kể từ thời điểm cô khiến cho thê thiếp của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã trải nghĩ bạn đã buộc phải tích rất nhiều phúc mới lấy đc 1 người thân ck vậy đó. Cô kết duyên, bước đi vào cuộc đời đc nuông hết mực.
Đời cô luôn cảm giác và ngọt ngào tuyệt nhất lúc được nghe lời nói này từ anh: “Đắc tội em, anh giáo huấn mình ấy thay em”
Mời Anh chị đón gọi Chọc giận bảo vật của tác giả Hề im.

Hào môn ẩn hôn
Tác giả: Hạ Thanh Sam
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn Cảnh phồn thịnh, chưa đọc chuyện gì thì liền bị tổng giám đốc ép đi cục dân chính đặt… Khiến giấy đăng ký kết hôn! Ngừng bài toán, chúng ta kia lột sạch sẽ cô rồi ép bên dưới thân, nhẹ nhàng khiêu khích: “Bướng bỉnh giỏi nhu thuận tôi hầu hết tiếp, đêm hãy còn dài, bạn có thể thử một chút…”

kết hôn rồi yêu
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
cô gái đẹp tươi lại mang dáng gia đình ngũ quỷ, chỉ cầu nam nhi yêu là tấm lòng của cô. Gia đình bạn đại trượng phu này lại âm thầm dâng hiến, chỉ mong cô bé đấy có thể đọc trái tim hắn.Cô Thẩm Kiều mong muốn gì có nấy, ước ao dáng gia đình bạn với dáng người nhà, muốn khuôn mặt thì sở hữu khuôn mặt, nhưng ước ao đàn ông thì luôn rước được 1 đám đàn ông thối. Ngay cả đối tượng người dùng được cô sắm thực hành chồng nhưng cũng dám chơi trò yêu đương hậu đậu trộm! Hại cô trong cơn khó chịu bùng phát, ngay tức thì tìm môn sinh khoái chí duy nhất của tam cô là Trình Dịch Dương nhưng mà kết duyên. Rồi đều chuyện vẫn tiếp tục nào, mời đông đảo bạn đọc đón gọi.

Đọc thêm truyện sắc

Sủng hôn
Tác giả: Hân Hân Hương Vinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
ái tình cũng như một bức tranh đầy màu sắc, cần phải có cả hai người thân cùng nhau vẽ lên thì nó mới đích thực hoàn thiện & cute đc. Cuộc sống hứa hẹn Hưu An – nữ chính trong truyện là một hành trình dài đi lấp đầy phần đa không gian trong bức tranh bởi một tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho đến liên đội, từ liên đội cho đến cục trinh thám, từ cục trinh sát rồi tới đại đội trưởng đại đội đặc chủng dò la. Có Chu Tự Hoành bài toán binh là việc thúc bách hơn non nửa đời thành viên, chưa đã từng tưởng tượng vẫn có 1 người nhà vợ. Nhưng khi anh gặp đc hứa hẹn Hựu An, Chu Tự Hoành bỗng linh cảm, cưới một nàng dâu nhỏ bé về nhà mà yêu chiều cũng khá tuyệt.

Quân sủng
Tác giả: Sâm Trung nhất Tiểu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nữ chính trong truyện là 1 trong cô gái cực kỳ mạnh mẽ, quyết tâm, luôn biết vượt lên số mệnh. Còn nam chính lại là 1 trong những anh chàng nam nhân, được nghỉ phép tư mươi ngày để kết hôn, ngờ đâu cưới về 1 cô bà xã nhỏ tuổi đặt anh yêu chiều…
tình ái này đã tình tiết vậy đó nào? Chúng ta cùng theo dõi truyện nhé!!!!

Nữ phụ trở về
Tác giả: Mạt Dược
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
Trạng thái: full
Đỗ Kiêu Kiêu chính là nữ phụ – là kẻ chị gái ác độc của nàng nhọ nhem. Phân biệt thành viên cha vốn nghiêm khắc của cô biến thành bạn bảo hộ lọ lem, đến số đông của cô cũng trở nên quý khách hàng tốt của lọ lem? Sau cùng bởi chiếc gì nhưng mà khắp cơ thể nam nhi của cô cũng bị hoàng tử của lọ lem?
Xét cho cộng thì số phận gia đình bạn chị gái hung ác chẳng bao giờ thoát khỏi vận mệnh thảm thương.
mà ông trời mang mắt cho cô một thời cơ đc nghỉ ngơi lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ đang trả lại tất cả những gì đau buồn nghỉ ngơi kiếp trước, yêu cầu xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa thù ghét ấy.

mang đề xuất mang ông xã không
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
ngày xưa cứ đề cập tới việc lấy chồng, Đỗ Lôi Ty chắc cú sẽ bối rối nhưng mà kiếm đều đường lẩn tránh. Lấy chồng thì với gì giỏi ho đâu? Doanh nghiệp hôn lễ đã tốn kém, sinh em bé lại bắt buộc phải nuôi, càng tốn kém hơn, có lại chỉ sơ suất dòng là sẽ có được hồ ly nhảy ra cướp ông chồng khách hàng. Do vậy tuyệt đối ko đem chồng!
nhưng vận phong thủy nào mang kị khỏi, đã đi bên trên đường nhưng cũng chạm chán buộc phải chúng ta lạ cầu hôn: “Tiểu thư, xin hãy mang tôi.”

Con thỏ ăn hiếp cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Con thỏ đe cỏ gần hang là mẩu truyện viết về tình ái của hai con người trải qua mọi quá trình của cuộc sống, từ lúc hiện ra cho đến lúc hay nghiệp, tình yêu đang đơm hoa kết trái. Là một trong truyện sủng tân tiến ngôn tình, đem lại nhận ra lắng đọng và ấm áp cho độc giả, khác nhau hợp với ai yêu mếm thể loại truyện tình ái lãng mạn, kết thúc có hậu và giới tính chính mến yêu nhau từ đầu chí cuối.

Đọc list truyện đam mỹ sủng

cung phi ngoan ngoãn để anh sủng em
Tác giả: Tô Cẩn Nhi
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Nghiêm Hi sinh ra trong 1 Gia đình quyền quý, phương pháp xinh tươi coi giống ưu điểm, tính tình lại hơi tĩnh tâm coi tương tự thiếu sót, hơn nữa thân hình bốc lửa tới mắt chói. Nhưng mà bạn đàn ông kia còn là vị hôn cu li đc hứa hôn từ ốm của cô – Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần bí của tập đoàn R&D, anh khôi ngô, khôi ngô lại bị cô nhắc thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ say mê tình sở hữu Nghiêm Hi.
Trích đoạn:
Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một xíu thế mạnh anh cũng không có sao?”
Nghiêm Hi thuộc trong thâm tâm ngực anh bồn chồn nhíu mày, liếc mắt nhìn phép tắc hoàn mỹ không kiếm ra một chút khuyết điểm của anh, nhấm nháp mẫu mồm bé dại nói: “ Có”.
người con trai ko vui giờ đây new thả lỏng mặt mũi xuống một chút. Một giây tiếp nối, cô bé liên tiếp bảo: “Anh rất cầm thú, có thể đảm bảo nửa đời sau của em thật tính phúc”. Một giây tiếp đến, cầm thú Lãnh Diễm tức khắc đem ưu thế nhất của bạn ra làm bằng, sau cùng…

Đổi chồng: nuông em đến nghiện
Tác giả: Quân Tử mong hứa hẹn
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: chưa full
Anh là kẻ thần bí duy nhất trong doanh nghiệp Mafia, giúp giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đại anh là người thịt mọi người không hề thấy máu, ăn tươi nuốt tươi xuất xắc vô cùng phi chính nghĩa.
nhì loài người lạ lẫm chẳng biết nghĩ đến hoàn toàn có thể biến thành 1 cặp bà xã ông chồng chơi cộng 1 trò chơi. Nhưng mà nếu chạm chán đúng thời khắc là đúng người nhà, họ lại nâng niu khắc hay ghi tâm.

tổng giám đốc xin anh nhẹ chút
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Ngôn tình, nhan sắc hiệp
Trạng thái: full
tổng giám đốc, Xin Anh Nhẹ 1 Chút!!! Là bộ truyện xoay quanh câu chuyện của 1 cô bé trẻ thực hành nghỉ ngơi bộ phận quan hệ giao dịch, cơ mà bị người thân quản lý của bản thân lặng lẽ xếp đặt kế hoạchdâng khuyến mãi cho vị giám đốc điều hành cấp cao trẻ tuổi của mình. Cô bị người trong gia đình đại trượng phu cầm thú này ‘hành hạ’ tới mức biến thành thư ký kiêm cả ý trung nhân của giám đốc điều hành.
từ từ chưa biết tại sao cô lại rơi đúng tình yêu của anh, cô bỏ quên thân phận mình dè chừng đang thành phu nhân tổng giám đốc. Vào trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng vụ án phạm nhân thương mại vậy nên trong nháy mắt cô không còn tổng số. Chung cục phần lớn chuyện là như vậy nào?

Xem thêm truyện vô thượng sát thần

Cô hiền thê trẻ con của Lăng thiếu bá đạo
Tác giả: Ức Tích Nhan
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô hoàng hậu trẻ con Của Lăng không đủ Bá Đạo là một trong những mẩu chuyện khá thu hút, truyện không quá nặng nằn nì xuất xắc đậm màu lãng mạn về tình yêu nhưng mà là một trong những truyện hài hước, vui lòng nhưng mà cũng mang đi tư vị ái tình thoảng qua. Đây là mẩu truyện về cảm tình của nhị người nhà ngỡ như không có điểm cuối.
Cô là con gái của 1 hộ gia đình phong túc bậc nhất tại đô thị A, gầy đẹp tươi mà tâm tính ngang bướng thường xuyên giỏi gây rối, đam mê vui.
Anh lại là không đủ gia nhà bọn họ Lăng, 1 tổ ấm nổi tiếng nghỉ ngơi kinh thành – một thành viên luôn luôn ghẻ lạnh khép kì lạ, tâm thuật khó đoán, đương nhiên sinh hoạt trong ánh mắt cô anh chính là ‘ông chú già’ khó tính hay hay làm khó cho cô.

Lục thiếu Phàm em yêu anh
Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Lục không đủ Phàm, Em yêu anh!! Của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là một truyện ngôn tình tiến bộ nói đến cô nàng Mẫn Nhu- 1 cô bé nhiều người biết đến trong giới kém chất lượng trí, rước lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng nhưng mà hắn lại ko phải yêu cô, thành viên hắn yêu lại là chị giá cô. Để đưa lại công danh cho chính mình, cô sẽ kết thị cứng cáp phố – cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, là 1 hộ gia đình sở hữu đầy phép lực. Liệu cuộc sống sau này của cô sẽ có được hạnh phúc??

Cô phi tần trẻ mỏ của tổng giám đốc
Tác giả: mộ Dung Tuyết Anh
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô vợ trẻ em Của giám đốc điều hành nói về 1 cô bé trẻ tuổi, thơ ngây khi vừa chân bước đi ráo ra nước ngoài chạm chán đc 1 người thân đại trượng phu chỉ xem cô là một đứa trẻ con…
Anh luôn luôn xem cô là trẻ mỏ nhưng lại ăn sạch đang của cô, ao ước cô lâu dài trở thành của anh, chỉ ở bên cạnh anh nhưng thôi.
Liệu một cô bé thơ ngây, non nớt như cô mang vượt qua được cửa ải của anh?

Đọc truyện full đấu la đại lục

ck là phúc hắc đại nhân
Tác giả: Khuyến Thần Khuyến Khuyến
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
chồng Là Phúc Hắc Đại Nhân – truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói về cuộc sống của cô & anh có các lần đụng độ gượng nhẹ vã nảy lửa không một ai nhịn nhường ai.
Cô trong mắt Khang Duật vẫn là một tổ ấm khác biệt làm bằng anh đối xử như địch thủ kiếp trước, khác hồ hết cô gái bao bọc. Cô phát điên có chiếc kiểu đối xử đấy của anh mà qua gần như lần giận hờn rồi lại hòa giải khiến hai chúng ta này xích lại sắp nhau hơn.

Ẳn hoàn thành chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Ẳn xong Chùi Mép của Phi Cô Nương là 1 trong những mẩu chuyện rất hài hước, với ngôn từ cần đến vô cùng giàu sang, mang quá nhiều tính quan trọng trong mỗi câu thoại.
Nữ chính trong truyện là 1 trong cô bé cực kỳ thân mật, hiền hậu nhưng mà cũng vui tính. Còn anh lại là 1 nhân loại tuyệt hảo về phần nhiều mặt, nhất là rất nhiều lời nói của anh luôn luôn ngọt như đường mật.

phu nhân sát thủ của trùm xã hội đen
Tác giả: Wynyu Lee
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên – X8) – 24 tuổi, là khôn cùng trinh sát của tổ chức X. Cùng theo với cô, người trong gia đình chị em Tô Tú Viên là một cặp đôi nữ sát thủ nhiều người biết đến trong giới Hắc bang. 1 Lần, cả nhì tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ and một nam nhân mọi về độc nhất vô nhị. Tử Kỳ nào ngờ nam nhân đó lại đó là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – người chủ sở hữu Mặc gia, 1 gia tộc có thế lực phệ độc nhất vô nhị hai giới Hắc Đạo trên trời đất – cũng là nam nhân sẽ làm cuộc sống cô thay đổi.

Đọc thêm truyện ngược vật trong tay

Chọc đến chủ tịch tổng tài
Tác giả: Thác Bạt Thủy Thủy
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Văn án: Tình 1 đêm không tồn tại tác dụng, các bạn thanh nữ này lại bạo phổi len lén rời đi, thậm chí ngơi nghỉ bên trên ga nệm hạ dấu một dấu son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn cái ấn kí lóa mắt đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên 1 tia sáng mát rượi.
Anh thề, mặc dù có lật tung cả Đài Loan lên cũng bắt buộc tìm được nữ nhân to gan lớn mật này!

ác nghiệt ma chi sủng
Tác giả: Ngược Thủy Lưu Ly
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện vô lương Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly thuộc thể loại ngôn tình sủng hay, đặc sắc, số đông cảnh huống trong truyện ra mắt rất lôi cuốn. Anh vô tình gặp gỡ cô lúc cô bị tai nạn và mất trí tưởng quan sát thấy vậy anh tức khắc mang cô về để cô thực hiện bằng câu hỏi nhà cho anh…
sinh hoạt chung một thời gian cần cô tìm được 1 điều anh khôn cùng ghét các bạn yếu ớt như cô. Do đó cô luôn luôn biết thân biết phận tìm mọi cách đặt tránh né dù cô và anh ngơi nghỉ bình thường một nhà.

đọc truyện ngôn tình cũng là 1 loại chủ ý khó bỏ khi nhưng mà truyện giỏi cứ xuất bạn dạng liên tiếp. Liệu list truyện trên sở hữu tạo cho Các bạn thỏa lòng, Toplist hy vọng bài viết vẫn có lợi cho Anh chị em. Phần đông chúng ta có thể bổ sung cập nhật càng nhiều phần lớn truyện nhưng mà Các bạn biết đặt tổ ấm cùng nhau đọc nhé.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy chiến tranh đánh đề con gì, là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy chiến tranh là điềm gì? Nằm mơ thấy chiến tranh nói chung mang hàm ý là lời cảnh báo bạn về một giai đoạn khó khan và rắc rối đang ở phía trước. Do đó bạn cần tập trung chiến đấu với những vấn đề với tất cả […]
Mơ thấy chiến tranh

Subscribe US Now