Đấu La Đại Lục Phần 2 Tập 1 || Giọng Đọc Hay

admin 1Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở…

Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây – Tuyệt Thế Đường Môn.

Chúc bạn có những giây phút thư giản thoải mái khi nghe truyện Đấu La Đại Lục 2!

EasyLove TV được thành lập với mục đích mang đến cho các bạn những phút giây thư giản thoải mái từ những video truyện hay , hài hước hấp dẫn . Bao gồm nhiều thể loại truyện tiên hiệp , huyền huyễn , khoa huyễn , xuyên không , dị giới , truyện kiếm hiệp với giọng đọc hay cuốn hút !

Để ủng hộ kênh các bạn nhớ like , share video , đăng ký kênh và nhấn vào chuông để theo dõi video mới nhất nhé !

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

One thought on “Đấu La Đại Lục Phần 2 Tập 1 || Giọng Đọc Hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

PowerPoint: HIỆU ỨNG NỔ TAN XÁC

Làm hiệu ứng nổ hình bằng PowerPoint Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

Subscribe US Now