Devotion #3: Ending bất ngờ và talk show bình phẩm. | cốt truyện devotion

admin★ [Cốt Truyện] Devotion – Câu chuyện ma ẩn sau bi kịch gia đình
Khai thác chất kinh dị tâm linh châu Á, Đánh giá Devotion khiến người chơi Việt cảm thấy “lạnh gáy” nhưng lại rất đỗi quen thuộc với văn hóa hàng ngày.
Ngày còn bé thì bị phạt đứng vào góc tường, lớn lên phạm tội thì bị phạt ở tù, cốt lõi của những hình phạt đó là khiến người phạm lỗi có một không gian riêng một mình đối mặt với tội lỗi của bản thân. Devotion cũng khai thác khía cạnh này nhưng với một màu sắc tâm linh lẫn… tâm thần được lồng ghép rất khéo léo thành một game giải đố nhẹ nhàng.
Bước vào game, người chơi sẽ vào vai Du Feng Yu (Đỗ Phong Vũ) – ông bố trong một gia đình trung lưu làm nghệ thuật tại Đài Loan, hay đúng ra là phần tiềm thức còn lại của anh ta. Anh có một gia đình trong mơ khi lấy được người vợ là Gong Li Fang (Củng Lê Phương) – một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí trong nước. Cùng nhau họ sinh ra cô con gái Du Mei Shin (Đỗ Mỹ Tâm) kháu khỉnh làm thành một gia đình thành đạt hạnh phúc.
Nhưng rồi họ quyết định chuyển về sống tại một căn nhà chung cư và từ đó tai họa dần đến nuốt chửng lấy gia đình hạnh phúc. Những bi kịch gia đình, căn bệnh bí ẩn của cô con gái và sự xuất hiện của tà thần Cigu GuanYi (Từ Cô Quán Âm) khiến gia đình nhỏ tan nát và đầy chết chóc.
Qua tiềm thức của ông bố, người chơi sẽ chu du qua các mốc thời gian của gia đình từ khi mới dọn đến chung cư vào năm 1980 đến thời điểm cuối cùng của thảm kịch vào năm 1987 để nhặt nhạnh những mảnh ký ức, góc nhìn của mỗi thành viên trong gia đình. Từ đó, ráp lại thành một bức tranh toàn cảnh bi kịch của gia đình bé nhỏ này.
———————————————–
➤ Music:
♔ ♩♫ Sad and Emotional Music ♪♬ – No Winners ( Copyright and Royalty Free )
♔Non Copyrighted Scary Music – Spooky Bells (Royalty Free Music)
➤ Footage:
♔ Cám ơn bạn Hiếu Lê người việt hóa tựa game tuyệt đỉnh này.
♔ Cám ơn bạn Kiyoshi Fansub đã cung cấp cho Đụt bản việt sub của bản nhạc Cô gái nơi bến tàu của game Devotion.
———————————————–
Thông tin về Đụt TV
Facebook: , cốt truyện devotion.

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TOÀN BỘ MỸ PHẨM MÀU XANH | REVIEW ALL GREEN COSMETICS HAUL | HƯƠNG WITCH | bộ trang điểm cơ bản cần có

Săn sale siêu sinh nhật ngay tại đây: Mỹ phẩm sang xịn – Săn sale tưng bừng mừng sinh nhật 12.12 tại: Dự tiệc sinh nhật tưng bừng Shopee 12.12 tại đây: Người ta thi ăn đồ màu :)) mị thích DÙNG cơ :))) Hôm nay khoe haul đồ toàn […]

Subscribe US Now