ĐIỀU TRỊ MỤN NHỌT TẠI NHÀ

admin 13ĐIỀU TRỊ MỤN NHỌT TẠI NHÀ 🙋‍♀️

🍂Nhọt là một tình trạng nhiễm trùng da tại vị trí nang lông, tuyến bã nhờn. Nguyên nhân gây bệnh là tụ cầu vàng Staphylococcus aureus. Bình thường vi khuẩn sống kí sinh trên da, nhất là ở vùng lỗ mũi, nách, kẽ mông…nhưng khi vi khuẩn hiện diện tại nang lông kết hợp với các yếu tố thuận lợi như béo phì, tiểu đường, tình trạng miễn dịch suy giảm…,vi khuẩn sẽ phát triển và gây bệnh.

🍂Tùy thuộc vào độ nặng của tình trạng bệnh lý mụn nhọt mà chúng ta sẽ có những hướng điều trị phù hợp như điều trị tại nhà hoặc đến bác sĩ thăm khám.

🍂Vậy nếu chúng ta điều trị tại nhà thì điều trị như thế nào là đúng cách ? Mời các bạn cùng đến với những chia sẻ từ ThS.BS.Dương Lê Trung – Khoa Lâm sàng 1 – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM để có có những phương pháp điều trị tại nhà đúng cách nhé !

#BenhvienDaLieuTPHCM #BVDL
#TTGDSK #Dieutri #Munnhottainha

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/khoe-dep/

13 thoughts on “ĐIỀU TRỊ MỤN NHỌT TẠI NHÀ

  1. Tui bị mụn nhọt trên đầu mỗi khi nó ra cái nước j màu trong vàng dính vào tóc làm cho tóc cứng và rích thì phải làm s ạ ???

  2. Đối với nhọt bị bí lỗ chân lông, không thay cùi thì có thể chườm ấm chữa duoc k vay bs?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng dẫn vẽ họa tiết hoa sen / chép họa tiết dân tộc/ NC Plan

Video hướng dẫn từng bước cho các bạn học sinh lớp 6 thực hành bài học chép họa tiết dân tộc rất chi tiết và dễ hiểu. Đăng ký ủng hộ kênh nhấn vào chuông để nhận video thực hành mỗi tuần. chúc các em vẽ đẹp và điểm cao. […]

Subscribe US Now