Đọc chương 2 truyện “Vũ Động Càn Khôn”

admin

Vũ Động Càn Khôn

Chương 2: Thông Bối Quyền

Sáng sớm, sương mù rầm rịt bao trùm cả ngọn núi tĩnh lặng này, làm tầm mắt của mỗi người trở nên nhìn không rõ.

“Hô ~ hô ~”

Trong một khu rừng rậm ở phía sau núi, đột nhiên truyền ra tiếng thở dốc kịch liệt, đưa tầm mắt đến gần có thể nhìn thấy trên một khu đất trống nằm phí trong rừng, một thân Hình ảnh nho nhỏ dại đang dùng cả hai tay bao phủ lấy một thân cây cao lớn, thân thể hắn mượn lực kéo của hai tay, không chấm dứt lồi lõm lên xuống, không chỉ có thế trong lúc lên xuống, thân thể hắn bày ra một loại tư thế có chút lạ lùng, loại tư thế này khiến cho từ đầu đến chân đều hoạt động cùng lúc.

Mặt khác, ngay tại cánh tay and cổ chân của hắn còn treo mấy khối sắt đen kịt, từng giọt mồ hôi thẫm thấu ra từ trong quần áo, lan tràn khắp cả mấy khối sắt kia.

Thân Hình ảnh nho nhỏ này đương nhiên là Lâm Động, tuổi thơ của hắn chưa từng hưởng qua phong lưu lúc nào, không chỉ có thế lại có 1 phụ thân nghiêm khắc luôn luôn dạy hắn các thứ cần thiết nhất trong tu luyện – nghị lực & chuyên cần, các thứ này chính là tiền vốn & cũng chính là ĐK duy nhất hắn có để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các người khác.

mồ hôi chảy vào trong góc nhìn, cảm hứng chát & xót làm hắn cắn chặt hàm răng, hắn rất có thể xúc cảm đc sau thời điểm trải qua luyện tập cao độ, cả khung hình hắn phát ra loại cảm xúc ê ẩm và mỏi mệt, bây giờ rất nhiều người sẽ lựa chọn nghỉ ngơi, nhưng mà thân phụ hắn từng nói cho hắn biết, chỉ có tại loại thời điểm như vậy mới có thể bứt phá cực hạn nên… Nhất định phải kiên trì Yêu thần ký !

tuyệt vời nhất không còn thả lỏng!

Vì tộc hội nửa năm sau, hắn buộc phải liều mạng tu luyện!

xúc cảm tiếp cận cực hạn làm đầu choáng váng, hoa mắt, bất quá cùng sự kiên cường của Lâm Động, đột nhiên một tia nhiệt lực kỳ dị mạnh bạo xuất hiện trong khung người, nhiệt lực này vừa có mặt làm lòng tin Lâm Động rung lên.

Là dược lực của Xích Tham!

Mấy ngày trước, gốc Xích Tham kia vốn dùng để làm trị liệu thương thế cho Lâm Khiếu, bên dưới sự bền chí của hắn, cuối cùng đều bị đưa vào trong khung hình Lâm Động.

không còn không nói, loại linh dược này còn có hiệu quả rất to lớn với Lâm Động đang bị vây trong Thối Thể kỳ, tu luyện mấy ngày ngắn ngủn mà Lâm Động hoàn toàn có thể cảm giác rõ ràng thân thể hắn ít nhất mạnh gấp 2 lần so với mấy ngày trước. Cái loại thân thể cường hóa này hắn có thể xúc cảm đc rất ví dụ.

đương nhiên, dược lực Xích Tham có kết quả rất chất lượng với Lâm Động, nhưng loại dược lực này dù sao cũng Chưa hẳn rất chi là vô tận, dù sao Xích Tham cũng vẻn vẹn chỉ là nhất phẩm linh dược mà thôi, vì vậy dược lực của nó phát huy trong năm ngày rồi dần dần tản ra.

Xem thêm  truyện  ngôn tình

Bất quá loại tản ra này không hẳn trọn vẹn mất tích, thân thể Lâm Động chỉ mới ban đầu cường hóa, tất nhiên không thể hoàn toàn hấp thu toàn bộ dược lực được, vì thế một ít dược lực sẽ ngọt ngào sâu trong thân thể hắn, nhưng đến khi khung người Lâm Động đạt đến đói khát cực độ, loại và ngọt ngào này ở đầu cuối cũng bị bức ra, bị gân cốt cơ thể Lâm Động hệt như quỷ đói tham lam cắn nuốt…

Một tia dược lực ôn nhuận lờ đờ tiến vào khung hình, lúc này Lâm Động như nghe được vô số tiếng reo hò từ tế bào trong khung người, loại cảm xúc ê ẩm mệt mỏi yên lặng tiêu tán đi, thay vào chỗ này là 1 trong những loại cảm xúc tinh lực dư thừa rất chi là vô tận.

“Hắc…”

Lâm Động nắm lấy thân cây, thân thể mạnh bạo búng lên, lăng không lộn ra phía sau, vững vàng đứng trên mặt đất, xoay lưng lắc cổ, xương cốt khắp cơ thể đột nhiên vang lên một tiếng răng rắc, tiếp đến Lâm Động vui sướng phát hiện thân thể hắn tựa hồ thoáng cường tráng hơn.

“Thối Thể đệ tam trọng!”

Nắm tay nhỏ bé Lâm Động nắm chặt lại, cảm thụ đc cỗ lực lượng có mặt khi giãn khung người ra, gương mặt bé xíu lộ vẻ run sợ xen lẫn vui vẻ, từ khi tu luyện đến nay, bởi gia cảnh nghèo hàn nên hắn rất hiếm có thời cơ dùng linh dược, không ngờ lần này Trải Nghiệm lại có hiệu quả lớn đến vậy.

“Ừm, cũng không tệ lắm…”

Khi Lâm Động đang vui sướng vì công lực tăng tiến, một âm thanh truyền tới từ lân cận, hắn nóng vội quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Lâm Khiếu mặc một thân ăn mặc quần áo mộc mạc đang đứng bên dưới một đại thụ, trên gương mặt ngày thường không lộ ra nửa tia cười vui bây giờ cũng xuất hiện một chút tươi cười.

“Cha!”

Nhìn thấy Lâm Khiếu, Lâm Động cũng kinh hỉ kêu lên.

Lâm Khiếu gật chấp nhận, đến gần Lâm Động, ánh nhìn từ trên xuống bên dưới quét một vòng thân thể Lâm Động, khóe miệng nhếch cười, nói: “Thối Thể đệ tam trọng, không tồi lấy chồng bạc tỷ

“Đều nhờ gốc Xích Tham kia.” Lâm Động lắc lắc đầu, hắc hắc cười.

“Xích Tham vẻn vẹn chỉ là Nhất phẩm linh dược, dù những người khác dùng, muốn từ đệ nhị trọng đạt đến đệ tam trọng cũng cần một hai tháng, nhưng đây lại là thành quả một ngày 1 đêm của ngươi” Lâm Khiếu nhìn Lâm Động, trong trái tim cũng khẽ thở dài một tiếng, trong khoảng time này, thấy Lâm Động liều mạng tu luyện, chuyên môn rèn luyện như vậy làm mẫu thân đỏ mắt vài lần, tuy ngoài miệng hắn không nói gì, nhưng thân là phụ thân, trong tâm hắn cũng có chút đau lòng.

Hắn hiểu Lâm Động liều mạng tu luyện như thế chỉ muốn ở trên tộc hội nửa năm sau lấy đc một cái thành tích kha khá, nếu vậy, thân là cha, hắn cũng có thể cứu vãng được một ít mặt mày trong Lâm gia.

Lâm Động ngây ngô cười, dù trong khoảng time này rất mỏi mệt nhưng cũng đều có thu hoạch xa xỉ, ngày càng tiếp cận so với đám tinh anh trong Lâm gia.

“Đem mấy khối sắt buông bỏ đi, hiện giờ ngươi đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng, cũng có thể miễn cưỡng tu luyện vũ kỹ, ta sẽ dạy ngươi một bộ quyền pháp.” Lâm Khiếu nói. Bạn đang đọc truyện đc lấy tại chấm cơm.

Nghe vậy đôi mắt đen láy của Lâm Động nhất thời rực sáng, hiện tại hắn đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng nhưng lại không có nửa chiêu nửa thức nào, đánh nhau với người ta cũng chỉ hoàn toàn có thể cậy mạnh thôi, nên trong trái tim đã sớm nhắm đến vũ kỹ, là thứ hoàn toàn có thể để cho thực lực hắn tăng cường lên, bất quá vì tố chất thân thể nên Lâm Khiếu vẫn chưa từng dạy cho hắn, hiện tại rốt cục cũng có thể có cơ hội, sao hắn không vui cho được?

“Võ học khắp thiên hạ chia làm cửu phẩm tam thừa, nhất đến tam phẩm là tiểu thừa, tứ đến lục phẩm là trung thừa, thất đến cửu phẩm là tối cao, ta muốn dạy ngươi là 1 loại quyền phẩm tiểu thừa nhất phẩm – Thông Bối Quyền” Lâm Khiếu nói.

Lâm Động thường xuyên gật đầu đồng ý, cũng không thuyệt vọng vì quyền pháp kia vẻn vẹn chỉ là tiểu thừa nhất phẩm, hắn hiểu đc đạo lý cơm phải ăn từng chút, không chỉ có vậy so với khá nhiều người mà nói, tiểu thừa nhất phẩm đã là không tồi rồi, nghe nói trong Lâm gia, vũ kỹ tối đa cũng vẻn vẹn là một loại vũ kỹ trung thừa tứ phẩm mà thôi, không chỉ có thế là năm đó gia gia vẫn còn đó là Lâm thị nội tộc, từ trong Tàng Kinh những may mắn tìm kiếm được người tình trí mạng

“Vũ kỹ chia cấp nhưng quan trọng nhất vẫn ở phiên bản thân, ở trong tay cường giả chân chính, mặc dù là vũ kỹ nhất phẩm tầm thường cũng mang đi lực sát thương kinh người, thực lực Tu Luyện Giả càng mạnh, uy lực vũ kỹ khi thi triển ra lại càng mạnh” Lâm Khiếu xòe bàn tay ra, ngoắc ngoắc Lâm Động: “Dùng lực lượng lớn nhất, tốc độ sớm nhất của ngươi đến công kích ta đi”

Lâm Động trợn mắt, loại bỏ hết thảy khối sắt bên trên người, trực tiếp đánh một quyền về Lâm Khiếu.

đối mặt với 1 kích toàn lực của Lâm Động, Lâm Khiếu lại tùy tay vung lên, bàn tay nhanh như chớp lướt đến Lâm Động, ống tay áo vung lên, một tiếng “ba” vang lên, tiếp nối Lâm Động nhe răng trợn mắt nhảy dựng lên, tất tả vén tay áo lên, chỉ thấy cả cánh tay đều đỏ lên.

“Thông Bối Quyền, nương y phát kình, nếu ta thoáng tăng đều hoặc vận dụng một chút nguyên lực thì xương cốt cánh tay này của ngươi đã trở nên đánh vỡ” Lâm Khiếu dần dần nói: “Tu luyện Thông Bối Quyền cần lấy y phục luyện công, quyền pháp này chú trọng khi nương y phục phát kình, khi tu luyện dựa vào y phục của bản thân mình phát ra tiếng vang là được. Thông Bối Quyền có cửu thức, cũng gọi là Cửu Âm Kình bởi mỗi một thức đều phải có tiếng vang, thức nối thức, cửu âm vang lên thì mạnh mẽ và uy lực có thể đối với nhị phẩm vũ kỹ”

“Ngươi chú ý nhìn, nỗ lực nhớ kỹ cửu thức này!”

Lâm Khiếu quát khẽ một tiếng, đột nhiên triển khai tay chân, chân vừa động, chỉ thấy thân Dường như hổ, tuy nhiên chưởng múa may như 1 đầu Thông Bối Viên Hầu đang xuất hiện thân mình, từng đạo âm thanh thanh thúy ba ba không chấm dứt vang lên.

Lâm Động không chớp mắt nhìn nhìn Lâm Khiếu múa quyền, bất tri bất giác tâm thần ngưng tụ lại, tất cả những gì chung quanh đều bị hắn tự động hóa bỏ qua, trong góc nhìn chỉ với một bộ quyền pháp kia mà thôi!

bởi vì dạy võ nên Lâm Khiếu cũng cố ý giảm tốc độ lại, diễn luyện vài lần mới dần dần thu công, nhìn về phía Lâm Động hỏi: “Nhớ chưa?”

Lâm Động trầm ngâm một chút, có điểm không quá xác định gật đồng ý. Đọc thêm truyện đam mỹ

“Hả? Đánh thử xem?”

Thấy thế gương mặt Lâm Khiếu cũng xẹt qua một tia bỡ ngỡ, tuy hắn giảm vận tốc rất nhiều nhưng cửu thức Thông Bối Quyền cũng không hẳn đơn giản, lần trước tiên Lâm Động giao tiếp vũ kỹ nhưng lại hoàn toàn có thể nhớ kỹ nhanh như vậy sao?

Hình như cũng biết Lâm Khiếu ngạc nhiên, Lâm Động đi ra hai bước, hai nắm tay đặt ra, một bộ quyền pháp đưa theo vài phần trúc trắc rảnh rỗi đánh ra.

Lâm Khiếu cạnh bên nhìn chằm chằm Lâm Động, khi thấy quả thật hắn đánh tương đối đầy đủ cửu thức Thông Bối Quyền ra, bên trên khuôn mặt Lâm khiếu lại lần nữa có mặt một chút ý mừng, tuy Thông Bối Quyền của Lâm Động có chút chắc nịch, thậm chí có thể nói rằng là tốt mã dẻ cùi nhưng lần trước tiên giao tiếp quyền pháp đó lại có thể học ra hình ra dạng đã nói lên ngộ tính con hắn không tồi rồi. Phát hiện này khiến cho trong tâm địa Lâm Khiếu có chút vui sướng, xem ra đứa con này quả thật kế thừa thiên phú của hắn năm đó a.

“Cha, Lý Do con thi triển Thông Bối Quyền mà không tồn tại chút tiếng vang nào vậy?” Một bộ quyền nhàn nhã thi triển chấm dứt, Lâm Động có chút bất đắc dĩ nói.

“Tiểu tử nhà ngươi đúng là, nếu dễ dãi tu luyện ra tiếng vang như vậy thì Thông Bối Quyền này cũng vượt mức hữu danh vô thực đi” Lâm Khiếu cười mắng một tiếng, sau đó nói: “Nhớ kỹ, khi tu luyện cẩn trọng cảm biến lực đạo, chỉ việc ngươi rất có thể khiến cho ống tay áo ngươi đi theo lực đạo của ngươi chứ không hẳn trái lại, lực đạo ngươi đi theo ống tay áo thì lúc đó xem như đã tu luyện thắng lợi rồi, đến đây, thi triển lại vài lần đi”

Lâm Động lẩm nhẩm lại vài lần trong miệng, tiếp đến thi triển lại, mà Lâm Khiếu thì đứng ở bên cạnh, thường thường ra tiếng chỉ điểm hắn vài chỗ vô thượng sát thần .

trên khu đất trống trong rừng, từng đạo quyền Ảnh không dứt vũ động, nam hài các giọt mồ hôi như suốt nhưng vẫn không còn làm hắn có chút phân tâm nào, khuôn mặt bé nhỏ có vẻ rất trang nghiêm.

thời hạn dần đến giữa trưa, Lâm Động không ngừng tu luyện, mà cố gắng như vậy cũng không phải không có thành quả gì, đối với Thông Bối Quyền cửu thức cũng ngày càng thuần thục, tuy rằng vẫn không phát ra tiếng vang, nhưng tư thế cũng đã không thua kém rồi.

“Hôm nay tu luyện đến đây thôi, mai rồi luyện tiếp” Nhìn thoáng qua sắc trời, lại nhìn thoáng qua Lâm Động đầu đầy các giọt mồ hôi, Lâm Khiếu đột nhiên nói, Lâm Động quả thật rất siêng & chấp nhất trong tu luyện, ngay cả hắn cũng thoáng có chút động dung, chợt lại âm thầm thở dài, xem ra mấy năm nay hắn suy sút làm đứa nhỏ xíu này cũng bị sớm cứng cáp hơn nhiều.

“Ừ, cha về nghỉ ngơi trước đi, con sẽ về ngay” Lâm Động lên tiếng nhưng hai nắm tay vẫn chưa đình chỉ lại, hết sức để ý làm theo lời Lâm Khiếu, gắng sức cảm ứng biến đổi trong khung người.

Thấy thế Lâm Khiếu cũng chỉ hoàn toàn có thể bất đắc dĩ phủ nhận, văn minh của Lâm Động rất nhanh, bất quá muốn khiến cho Thông Bối Quyền phát ra tiếng cũng không dễ ợt, năm đó hắn tu luyện ước chừng một tuần mới thành công.

Dặn thêm một tiếng, Lâm Khiếu xoay người bước chân, khi xoay người gương mặt hắn cũng hiện lên một chút ý cười, ngộ tính hôm nay mà Lâm Động bày ra làm hắn rất thỏa mãn.

“Ngộ tính đứa nhỏ dại này quả thật không sai, không dừng lại ở đó nghị lực không hề nhỏ, đạt đến siêu việt như thời kì cường thịnh nhất của ta hẳn sẽ không còn khó…”

“Ba!”

Ý niệm này vừa hiện lên trong đầu Lâm Khiếu, sau sống lưng hắn lại truyền đến một đạo âm thanh vang dội & thanh thúy làm khuôn mặt hắn cứng đờ lại, cước bộ lảo đảo một chút nhưng trong mắt lại sáng ngời.

“Xem ra không phải không khó mà là đơn giản hơn nhiều…”

Đọc full truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Giấc mơ thấy trang sức có ý nghĩa gì? Nên đánh con gì?

Những giấc mơ về đồ trang sức đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Cũng giống như đồ trang sức tạo nên những biểu tượng mạnh mẽ trong thực tế, các mảnh và phụ kiện khác nhau đóng một vai trò tượng trưng trong thế giới của những giấc mơ. Những […]

Subscribe US Now