Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” chương 11 – Mộc Tâm

admin

Lấy chồng Bạc Tỷ – Chương 11: Em chờ đợi tôi đi

Thể loại truyện: ngôn tình

Thời điểm mọi người đang hăng hái sôi nổi, cũng không quên Boss lớn nhà mình. Lập túc, việc Boss mập có tham gia hoạt động lần này tuyệt không, biến thành tiêu điểm để ý của mọi người.

Lúc các đồng nghiệp bận quyết tâm vấn đề này, trong lòng Giang Nhung cũng đang quyết tâm về Trần Việt. Tuần này Trần Việt đi công tác nơi khác, cô đã không gặp anh mấy ngày rồi, lúc nào anh mới về đây? Tuy rằng mỗi đêm anh đều sẽ canh đúng giờ phát âm điện thoại về, mà quan hệ giữa anh và cô còn chưa đạt đến trình độ nói không hết chuyện, quá nhiều thời gian nhị người ở nhì đầu máy tính bảng đều yên lặng không nói.

Lúc này, có người trong nhóm hoạt động của đơn vị chủ xướng một hoạt động, đặt cược xem Boss béo có nhập cuộc hoạt động lần này tốt không, mỗi người tham gia đặt cược 1.500.000đ. Số tiền 1.500.000đ không phải là quá lớn, nên được rất nhiều người hưởng ứng, tổ chức có mấy chục người hầu hết đều nhập cuộc, đặt đi và không đi đều ngang nhau không phân thắng bại.

Lâm Mỹ và Vũ văn minh cùng chạy tới tìm Giang Nhung, hào hứng hỏi: “Giang Nhung, cô có muốn đặt không?” Giang Nhung lưu ý so sánh. Tuy tính cách Trần Việt hơi hững hờ, thế nhưng mà đây là lần trước tiên công ty doanh nghiệp hoạt động lớn như vậy, từ sau khi anh nhậm chức, hơn nữa còn đi tới một nơi mưu trí như vậy, chắc là do anh khuyên bảo cho trợ lý Hứa chuẩn bị. Thế nên cô theo Lâm Mỹ và các đồng nghiệp, đặt Trần Việt sẽ nhập cuộc.

Gần sát giờ tan tầm, Giang Nhung nhận được cuộc phát âm của Trần Việt, biết anh đi công tác đã về. Vì vậy Giản đi siêu thị một chuyến, mua nguyên liệu nấu ăn cùng vật dụng hàng ngày và một ít đồ ăn vặt cho chuyến du lịch ngày mai, rồi thế hệ về nhà. Đọc thêm truyện đam mỹ h

Về đến nhà, Trần Việt còn bận việc trong phòng sách, Giang Nhung cất tiếng chào hỏi với anh, rồi nóng vội xuống bếp chuẩn bị cơm tối.

Lúc ăn cơm, Trần Việt vẫn không nói một tiếng, động tác ăn cơm cực đẹp mắt. Giang Nhung nhìn trộm anh mấy lần, sau cùng bự gan thông báo hỏi: “Trần Việt, anh có tham gia hoạt động công ty công ty ngày mai không?”

Trần Việt tương đương không nghe thấy ý hỏi của cô, vẫn lưu ý ăn cơm.

Anh không trả lời khiến Giang Nhung có chút xấu hổ, bèn cúi đầu ăn tiếp.

Hồi lâu sau, Trần Việt buông đũa xuống, cầm khăn lên lau miệng, tùy ý gợi ý một câu: “Anh không có hứng thú đối với loại hoạt động này.”

Trần Việt không nói thẳng là không đi, nhưng lời này của anh cũng chẳng khác nào nói là mình không đi.

“Ồ.” Giang Nhung nhỏ nhắn giọng đáp lại, trong âm thanh khó giấu nổi sự bế tắc.

“Sao vậy? Em kì vọng tôi đi à?” Nhìn thấy vẻ mặt thuyệt vọng của Giang Nhung, Trần Việt đột nhiên đưa ra một thắc mắc.

Giang Nhung gãi đầu cười ngây ngô, trong lòng lại thầm nghĩ, anh có đi tốt không không rất cần thiết, em đang thân thiện 1.500.000đ tiền đặt cược của bản thân thôi.

Dưới ánh đèn treo sáng ngời, đôi mày kiếm của Trần Việt nhếch lên. Nếu cô hy vọng anh đi, với tư cách là chồng của cô, anh sẽ dành thời gian đi xem thử!

Đọc truyện vũ động càn khôn

Ngày hôm sau, Giang Nhung dậy thật sớm, nhưng Trần Việt vẫn dậy sớm hơn cô. Anh em họ đã ở thông thường vài ngày rồi, cho dù cô thức dậy sớm cỡ nào thì khi cô tỉnh lại cũng thấy Trần Việt quần áo chỉnh tề, ngồi bên cửa sổ hiểu báo kinh tế tài chánh.

Có đôi khi, Giang Nhung cảm thấy Trần Việt không phải là một người sống ở thời kỳ này.

Cuộc sống làm việc và nghỉ ngơi của anh có quy luật khiến người khác giận sôi gan, mỗi ngày đều dành thời gian phát âm báo giấy sắp lạc hậu, chứ không lên Internet mày mò tin tức.

“Dậy rồi à!” Anh ngẩng đầu nhìn cô một cái rồi lại cúi đầu xem báo.

“Ừ, chào buổi sáng!” Giang Nhung nhìn anh, trong phút chốc không thể dời mắt. Hôm nay anh mặc một bộ quần áo chung màu trắng tinh, im re ngồi trên ghế salon đơn đặt bên cửa sổ, đôi chân thon dài vắt chéo một cách dễ chịu, ánh nắng sớm xuyên qua cửa sổ nhẹ nhàng hắt lên người anh, khiến cả người anh tỏa ra sựấm áp. Gã đàn ông này quả thực không phải người, nhưng là một tác phẩm nghệ thuật hiếm thấy trên đời, đẹp tới mức khiến người ta chỉ muốn giấu đi.

Ánh mắt dò xét nóng rực của Giang Nhung khiến Trần Việt để mắt tới, mà anh không quá thân thiết, vẫn bình tĩnh lật xem tờ báo trong tay.

bình thường hiệ tượng của anh đã hấp dẫn vô số ánh mắt mê giai, khiến anh rất phản cảm, nhưng mà kiểu im lặng nhìn ngắm tương tự Giang Nhung lại không khiến anh khinh ghét. Sau một lúc lâu, ánh mắt của Giang Nhung còn chưa dời đi, anh ngẩng đầu lên hỏi cô: “Không phải em muốn nhập cuộc hoạt động tổ chức doanh nghiệp sao?”

“Anh không nói thì suýt nữa em quên mất.” Giang Nhung xấu hổ cười cười, tùy tiện tìm một lý bởi vì lấp liếm. Cô còn đang nghĩ, tuyệt phẩm nghệ thuật như Trần Việt nhưng mà lấy đi bán đấu giá nhất định sẽ bán được giá giỏi, thì giọng nói của Trần Việt như là chậu nước lạnh hắt tỉnh cô.

Đọc thêm truyện đam mỹ

công ty thuê hai xe khách 50 chỗ để chở công nhân viên đi sơn trang Bích Hải – thánh địa nghỉ phép.

Lúc trưởng phòng các ban ngành kiểm kê nhân số, ánh mắt mọi ngườiở đó đều nhìn bình thường quanh, xem thử Boss bự có tới đi cùng giỏi không?

Lâm Mỹ đứng bên cạnh Giang Nhung nói: “Trời cao phù hộ, Boss béo nhất định phải tới, nhất định phải tới đó.”

Giang Nhung bật thốt ra: “Anh ấy sẽ không tới.”

Lâm Mỹ trợn bự mắt nhìn Giang Nhung: “Sao cô biết?”

Giang Nhung ý thức được mình lỡ miệng, lập tức tìm cớ: “Boss béo tầm thường đều là người cực kì đúng giờ, hiện tại còn chưa thấy bóng dáng đâu thì chắc cú là không đến rồi.”

Lâm Mỹ bế tắc gục đầu xuống, nữ đồng nghiệp bên cạnh nghe được cũng thất vọng thở dài một hơi.

Tâm bốn của nhóm đồng nghiệp nữ rất rõ ràng, bình thường trong công việc không thấy được Boss béo, không có cơ hội diễn giả trước mặt Boss to, nên lần du lịch này chính là một cơ hội. Toàn thể mọi người đều làm nên những bộ quần áo đẹp nhất, mường tưởng phiên bản thân có thể xuất hiện trước mặt Boss, nhưng người ta lại không tới.

Hơn một giờ sau đoàn người mới tới sơn trang Bích Hải nằm ở ven biển, chuyện cần làm trước tiên khi tới là nhận thẻ phòng.

Giang Nhung vốn ở chung một phòng với Lâm Mỹ, nào ngờ Hứa Huệ Nhi bỗng xuất hiện: “Giang Nhung, gian phòng bên này không đủ, cô đi theo tôi tới phòng bên này!”

Hứa Huệ Nhi là người được tin yêu bên cạnh Boss béo, Giang Nhung được cô ra lệnh ở một phòng khác, khiến mọi người không dứt hâm mộ.

Chờ mọi người nhận dứt thẻ mở phòng, nhanh lẹ muốn đi xem phòng thì Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Mọi người xin chờ một chút, tổng giám đốc Trần muốn nói vài lời với mọi người.”

Tổng giám đốc Trần!!!

Trong chốc lát, ánh mắt của mọi người đều rực sáng, tổng giám đốc Trần đến thật sao?

Trong ánh mắt mong đợi của mọi người, Trần Việt mặc một bộ vest màu xám bạc được cắt may thủ công chậm đi từ cửa bự đến. Mỗi một bước tới của anh đều khiến tim của nhóm đồng nghiệp nữ đập loạn xạ.

Giang Nhung nhìn thấy Trần Việt hiện ra, không nghĩ gì ngoài việc 1.500.000đ của cô đã trở về, còn thắng thêm được mấy triệu nữa, thật sự khiến người ta vui lòng. Lúc ánh mắt Trần Việt nhìn qua thấy Giang Nhung cười sáng lạn không gì sánh bằng thì lại nghĩ, mình chỉ cần tìm chút thời gian ghé vào cũng có thể khiến cho cô vui mắt đến thế sao?

Anh đi đến, lịch sự cười với mọi người: “Mọi người chơi thỏa thích, ăn thỏa thích, toàn cục tiêu phí đều bởi đơn vị chi trả.” ( tham khảo thêm list truyện đam mỹ sủng h không nên bỏ qua bạn nhé)

Mọi người vui sướng nhảy dựng lên, suýt nữa thì hô bự Boss phệ muôn năm, chỉ có một mình Giang Nhung lặng yên đứng phía sau thầm nghĩ, có tiền thật là dễ chịu.

Hứa Huệ Nhi mượn cớ nói gian phòng bên này đã chia ngừng, dẫn Giang Nhung ngồi lên một xe ngắm cảnh chạy tới khu biệt thự chủ quyền trong khu nghỉ phép. Nhìn thấy Thương hiệu sửa chữa vật chất xếp đặt bên này, trong lòng Giang Nhung có chút hoảng sợ. Đừng nói là Hứa Huệ Nhi dẫn cô đến bên này là có mục đích khác nhé?

Giang Nhung đoán không lầm, Hứa Huệ Nhi đưa cô tới địa bàn riêng tứ của Trần Việt.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đọc truyện đam mỹ "Ngôi sao bảy cánh" Chap 1

Ngôi Sao Bảy Cánh – Chap 1: Tìm chủ tiệm lắm mồm làm tóc Chuyên mục: truyện đam mỹ Tác giả: Mộc Qua Hoàng Lục Duyên đạp lên con dốc nhỏ bé chất đống đá vụn ở đầu ngõ, ngồi xổm xuống, liếc nhìn đống giấy dán quảng cáo nhỏ […]

Subscribe US Now