Đọc truyện ngôn tình ngươc “Vật trong tay” chương 4

admin

Vật Trong Tay – Chương 4

Ra khỏi tòa nhà giáo vụ, Hà Nghiên hối hả cáo từ Phó Thận Hành, không bắt tay chào giã từ, thậm chí, không ân cần xem phản ứng của anh ta như thế nào, mà cuống quýt xoay người đi về phía chiếc xe đang đỗ ven đường. Lúc mở khóa, cô thế hệ phát hiện bánh trái bị xịt, không biết nổ lốp từ bao giờ.

Bánh xe xẹp lép, xem ra không thay lốp dự phòng thì chẳng còn cách nào khác. Rõ ràng lúc lái tới không vấn đề gì, sao lại xịt nhanh như vậy? Cô bực tức, giơ chân đá một cước vô bánh xe.

Xe của Phó Thận Hành từ đằng xa lướt đến, dừng sau lưng cô, anh ta thò đầu qua cửa sổ, hỏi: “Sao vậy, cô giáo Hà?”

Cô thoáng quá bất ngờ, xoay người giấu diếm: “Không có gì.”

lão ta nghiêng đầu, liếc nhìn chiếc lốp dẹp lép, sau đó quay sang nhìn cô: “Cô giáo Hà, cô cần đi đâu? Tôi bảo tài xế đưa cô đi.”

“Không cần đâu.” Hà Nghiên lập tức chối từ, thấy Phó Thận Hành nhíu mày, cô cảm thấy mình đã cự tuyệt quá mức cứng ngắc. Vì vậy, Hà Nghiên đành giải thích: “Trong lớp tôi còn nữa việc cần giải quyết. Anh cứ đi đi, lát nữa tôi đến phàm nhân tu tiên .”

Rõ ràng cô đang nói dối, vừa rồi trong văn phòng Viện còn nói có chuyện gấp phải ra ngoài. Mà anh ta không vạch trần, chỉ cười nhạt, lịch sự chào: “Được thôi, hẹn chạm mặt lại, cô giáo Hà.”

lão ta ra hiệu cho tài xế, chiếc xe liền lập cập mất tích trong sân trường.

Hà Nghiên vẫn đứng bên đường, cho đến khi không nhìn thấy chiếc xe của hắn ta nữa mới xắn tay áo lên tự thay lốp. Ngành kỹ thuật của Viện không thiếu nam sinh viên nhiệt tình. Chẳng mấy chốc, có một vài nam sinh đi ngang qua lại gần giúp đỡ, cô không khách khí, hướng dẫn nhị nam sinh đó giúp cô thay lốp.

Cô không quay lại trường cũ, cũng không về nhà mà lái xe tới Cục cảnh sát thị trấn Nam Chiêu.

Cảnh sát Trần hơi bất ngờ khi tìm thấy di động của Hà Nghiên nhưng mà ông không từ chối lời mời nhưng mà tới quán trà gần Cục để chạm mặt cô: “Có chuyện gì không? Sao lại muốn chạm chán tôi?” Ông hỏi.

Hà Nghiên không biết nói với ông như thế nào. Thực ra, đối với ông, cô không tính là quá quen biết. Thậm chí hôm nay đến tìm ông cũng là một quyết định nhất thời xúc động: “Ông còn nhớ tôi không?” Cô hỏi.

Cảnh sát Trần cười: “Nhớ chứ.”

tất nhiêntuy nhiên ông còn nhớ, bốn năm trước ông đã phụ trách vụ án nhưng cô chính là người bị hại. Trong vụ án đó, đương đầu với ba kẻ bắt cóc cực kì phi nghĩa, sau khi bị xâm hại, cô đã cần đến dao gọt trái cây đâm chết một tên, cán xe làm gãy nhì chân một tên khác. Điều trước tiên sau khi trốn thoát là đọc điện cho bạn trai bảo anh báo cảnh sát.

Có rất nhiều đàn bà đáng yêu, vừa đáng yêu vừa thông minh càng không ít, nhưng một thiếu phụ xinh xắn sắc sảo tại thời điểm mấu chốt có thể tỉnh táo và lý trí ra tay một cách ác, quyết đoán thì lại hiếm vô cùng. Cho dù đã mấy năm không gặp, ông vẫn còn nhớ rõ về cô.

Hà Nghiên vẫn đang suy bốn xem thuật lại sự việc ra sao. Chuyện này thật sự khó có thể mường tượng nổi. Nếu nói không đúng đắn sẽ khiến mọi người đọc lầm đầu óc cô có vấn đề. Cô nhìn vào mắt cảnh sát Trần, hỏi: “Bản án tứ năm trước, chính ông là người bắt được tên tội phạm sau cùng, ông có chắc là hắn đã bị thi hành án tử không?”

Cảnh sát Trần sửng sốt: “Hả?”

“Thẩm Tri Tiết, là Thẩm Tri Tiết.” Cô trực tiếp nói thẳng ra cái tên đáng sợ ấy, vận tốc lời nói vô thức gấp gáp hơn: “Gần đây tôi đã trông thấy một người rất như thể hắn, từ giọng nói tới vẻ phép tắc đều rất giống. Không, không, không phải giống như, nhưng mà quả thực đó là một người.”

Vẻ lo lắng của cô sản xuất cho chàng trai trung niên trước mặt sực cảm thông, ánh mắt ông lộ vẻ thương cảm: “Hà Nghiên này, tôi nhớ không nhầm hiểu là Hà Nghiên đúng không? Cô bình tĩnh một chút, tôi có thể nói một cách chắc nịch với cô rằng, Thẩm Tri Tiết đã chết, hai năm trước hắn đã bị thi hành án tử.”

Hà Nghiên mấp máy môi, hỏi lại: “Ông có vững không?”

“Tôi vững trãi.” Cảnh sát Trần trịnh trọng gật đầu: “Tôi cực kì tuyệt vời về hắn, không chỉ bởi những lỗi lầm hắn đã thử trước đấy, mà còn bởi vì nghe nói trước khi bị tử hình, hắn đã thử một việc khiến người khác ngạc nhiên.”

“Chuyện gì?” Cô khiếp sợ hỏi.

“Hắn đã chủ động hiến giác mạc.”

Hà Nghiên cũng cực kì bất thần, một tên tội phạm tàn nhẫn đột nổi ý thức cao thượng trước khi chết, điều này quả là đáng quá bất ngờ. Cô trầm mặc, một lúc sau thế hệ tiếp tục: “Thế nhưng người kia thật sự rất tương tự hắn.”

“Trên loài người có rất nhiều người giống nhau, tương đương tới nỗi trông như cộng đồng sinh đôi nhưng mà thực tế lại không có chút quan hệ nào. Có lẽ, ở đâu đó, cũng có một người đàn bà tương tự cô như đúc thì sao.” Cảnh sát Trần đáp. Tham khảo thêm list truyện sắc hay

“Thế nhưng hắn đối với tôi, đối với tôi…” Cô muốn tìm từ ngữ phù hợp để trình bày ý mình: “Anh ta tiếp cận tôi, hỏi số laptop của tôi, chủ động tới gần tôi, sau còn muốn tôi ngồi cùng xe với anh ta. Xin ông đừng nghĩ tôi tự mình đa tình, tôi có thể cảm tìm được nhưng.”

Cảnh sát Trần không kìm được, hỏi: “Cô Hà, cô dễ thương như vậy, chưa từng thủ thỉ với người khác giới nào trên phố ư?”

Ý tứ trong lời nói của ông rất rõ ràng, coi như thật sự có gã đàn ông như thế đi, và người đàn ông kia đúng là có ý đồ tiếp cận cô nhưng mà đấy chỉ cần cuộc bắt chuyện rất tầm thường giữa những người khác giới mà thôi.

Hà Nghiên không thể bác bỏ, lý lẽ của cô đúng là rất đẹp đẽ, từ tiểu học đã có mấy đằng ấy nhóc theo đuổi. Vẻ cute thu hút người khác phải ấy vẫn duy trì đến tận bây chừ, cho dù sau khi kết hôn tay luôn đeo nhẫn cưới, cũng không ngăn cản được sự ân cần của giới mày râu.

Cảnh sát Trần nheo mắt cười nhìn vẻ trầm lặng của cô, động viên: “Đừng nghĩ lung tung nữa, quên hết chuyện quá khứ đi.”

Chuyện từng xảy ra mang lại cho cô bao nỗi lo âu sầu lo và tổn thương không cách nào quên. Hà Nghiên không khỏi nghi ngờ chính mình, cô mím môi cân nhắc giây lát, cuối cùng đưa ra lời đề nghị với cảnh sát Trần: “Ông có thể giúp tôi một việc không?”

Cảnh sát Trần không hướng dẫn ngay nhưng hỏi: “Việc gì?”

Cô mang giấy bút trong túi ra, viết danh tính, năm sinh và địa chỉ của Phó Thận Hành, đưa cho cảnh sát Trần, thỉnh cầu: “Đây là thông tin của người kia, ông có thể chứng thực giúp tôi xem những thứ này có phải là thật không?”

Cảnh sát Trần nhìn lướt qua tờ giấy, nét mặt lộ vẻ ngạc nhiên: “Cô biết rõ ràng thế này cơ à?”

“Anh ta cho tôi xem CMND, lúc ấy chỉ nhìn qua nhưng vẫn nhớ rõ số CMND.” Cô trả lời.

Cảnh sát Trần bật cười: “Nhìn thoáng qua nhưng nhớ kỹ như vậy, trí nhớ của cô tuyệt thật.”

Trí nhớ của cô đúng là rất tuyệt, bằng không sẽ không nhớ như in chuyện đêm đó. Mặt mũi của hắn, giọng nói của hắn, ánh mắt hắn nhìn cô…hết lần này tới lần khác tái hiện trong cơn tàn khốc mộng của cô. Cô nhắc nhở bản thân đừng nghĩ tới những thứ ấy nữa nhưng tỏ vẻ tội nghiệp nhìn cảnh sát Trần: “Được không ạ? Ông giúp tôi nhé?”

Một người phụ nữ dễ thương thỉnh cầu thì khó có người đàn ông nào dám khước từ. Cảnh sát Trần mỉm cười, kẹp tờ giấy vào trong cuốn sổ nhỏ: “Được, có cơ hội tôi sẽ xác định giúp cô.” Đón đọc thêm vô thượng sát thần
Ông là người thân thiết, chưa quá vài ngày đã đọc điện cho Hà Nghiên.

“Cô Hà, tôi điều tra giúp cô rồi, Phó Thận Hành đúng là một người khác, thông tin nhận dạng cũng là thật. Nói thế nào nhỉ?” Ông thoáng dừng lại, cười cười: “Chả trách cô hoảng sợ, tới tôi nhìn hình ảnh chụp còn giật mình nữa là. Nhưng so hình họa chụp với tên tội phạm kia có thể nhìn ra điểm sự khác biệt, là hai người.” Đón đọc thêm truyện

Lúc này, Hà Nghiên như trút được gánh nặng, gửi lời cảm ơn đến cảnh sát Trần: “Thật sự cực kì cảm ơn ông.”

Cảnh sát Trần lại hỏi cô: “Người kia còn liên lạc với cô không?”

“Không có.” Cô khuyên bảo.

“Ha ha, có lẽ chỉ với một chàng trai trẻ muốn theo đuổi một người phụ nữ đáng yêu thôi. Chắc lão ta không thể ngờ, mình phong thái là thế lại bị một người đàn bà đề phòng như kẻ trộm.” Cảnh sát Trần nói đùa, động viên cô một lần nữa: “Hà Nghiên, cô quên chuyện kia đi, cố sống cho tuyệt nhé.”

Cô thật sự cảm kích viên cảnh sát, không ngớt nói lời cảm ơn.

“Sau chạm chán rắc rối gì có thể đến tìm tôi, đừng khách sáo.” Cảnh sát Trần cười, nói thêm: “Nếu thằng nhóc kia còn có tục làm phiền cô thì cứ bảo tôi, tôi sẽ giúp cho.”

công bình nhưng nói, nhì lần trước không tính là phiền phức. Sau khi chứng thực Phó Thận Hành và Thẩm Tri Tiết không phải là một, Hà Nghiên nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, nguyên nhân rõ ràng là ở cô nên mới nghi thần nghi quỷ như vậy.

Phó Thận Hành không hề liên lạc với cô.

Có lần cô gặp gỡ nữ đồng nghiệp phòng giáo vụ, cô ấy kể cho Hà Nghiên nghe chuyện Phó Thận Hành, cô ấy đã phát âm cho anh ta, anh ta nhận điện nhưng mà không đến. Đến trường rước phiếu xác nhận là một người đàn ông khác, cao mập mập khỏe, vẻ mặt dữ tợn.

cô ấy vừa nói vậy Hà Nghiên đã đoán ra đó chính là người đàn ông lái xe cho Phó Thận Hành, Ngoài ra là vệ sĩ của lão ta.

Hà Nghiên an ủi đồng nghiệp nhưng trong lòng cảm thấy nhẹ nhõm. Cuộc sống của cô thoáng cái lại khôi phục vẻ tĩnh lặng. Phó Thận Hành sau khi đột nhiên hình thành khiến cô lúng túng, đã bặt tăm không thấy tăm hơi.

Cô đăng ký học tiến sĩ ở trường cũ, thầy chỉ dẫn hóa ra là thầy giáo dạy nghiên cứu sinh thời gian trước của cô, ông giáo già cả đời dạy học, nghiêm túc nghiên cứu, tuy rất mến cô trò này mà vẫn tỏ thái độ muốn cô thi đỗ bằng chính thực lực, không mở bất cứ cánh cửa sau nào giúp cô. Đọc truyện đấu la đại lục

Hà Nghiên gửi icon ‘khóc mếu’ cho thầy giáo, tỏ rõ tâm trạng đáng thương của bạn.

Trái lại, ba mẹ cô không ủng hộ việc cô học lên tiến sĩ. Hộ gia đình tuy không giàu nhưng không tới nỗi thiếu tiền, chỉ cần cô sống thư thả không cần tự mình gian nan là được. May nhưng có Lương Viễn Trạch ủng hộ, làm chân chạy kiếm tìm thông tin. Hà Nghiên chỉ hận anh và cô không cùng chuyên môn, khác nghề như cách núi, không thể phụ đạo giúp cô.

Hình như cô vất vả học hành thì người thân lại liên tục gặp gỡ vận may. Ông bà Hà trúng được một chuyến du lịch mập, thế là nhị bàn đời chồng dắt tay nhau đi ngắm cảnh đất nước. Ngay sau đó, Lương Viễn Trạch cũng nhận được cơ hội quý đào tạo ở nước ngoài.

Hà Nghiên vừa yêu thích vừa đố kỵ, lúc thu xếp hành lý cho Lương Viễn Trạch, cô tủi thân vất hành lý của anh xuống đất, oán thán: “Mặc kệ đấy, em sắp làm góa phụ rồi còn giả bộ làm bàn đời hiền hậu gì chứ.”

Lương Viễn Trạch bật cười, nhào tới đè cô xuống giường: “Nếu em không thích anh sẽ không đi nữa. Ba mẹ không có nhà, để em lại một mình anh cũng thấy lo.”

Nói thì nói vậy, dù sao cô không phải trẻ con, cần người giám hộ chú tâm bên cạnh. Hơn nữa, đây là cơ hội hiếm, rất bổ ích cho sự tiến nhanh sau này. Tay cô níu cổ áo anh, nửa thật nửa đùa: “Yên tâm, thời khắc cần thiết, người làm bàn đời như em xuất xắc đối sẽ không ngáng chân anh. Phu quân cứ yên tâm nghiên cứu, thần thiếp cũng sẽ quay về trường vùi đầu học hành, sau này bàn đời bạn đời mình sẽ là đôi chim liền cánh bay cao.”

Lương Viễn Trạch bị cô chọc bật cười ha hả, cúi xuống hôn liên tục, cơn phấn khích nổi lên, tay anh vừa lột quần áo cô, miệng vừa trêu đùa: “Để chồng em gieo như là trước đã, sang năm biết đâu được vụ mùa bội thu.”

nhị người lăn lộn trên giường, đa phần là anh áp chế cô, thi thoảng cô lại chiếm thế thượng phong, đè anh dưới thân, kiêu ngạo hỏi anh: “Đã phục chưa? Đã phục chưa hả?”

Sao có thể không phục đây? Anh thở hổn hển, ánh mắt ôn nhu như nước, hỏi một đằng trả lời một nẻo: “Nghiên Nghiên, I love you.”

Đọc thêm list truyện đam mỹ

Cô cúi người, hôn lên môi anh, đáp lời: “Viễn Trạch, em cũng yêu anh.”

Cô yêu anh, rất rất yêu anh.

Tiễn Lương Viễn Trạch đi ngừng, cô thật sự quay lại trường cần cù ôn bài, hàng ngày cùng các sinh viên khác làm tổ trong thu viện. Thường xuyên có người tưởng nhầm cô là sinh viên, chưa tới nhì ngày, đã có nam sinh chủ động giúp cô chiếm chỗ.

Cô hiểu điện cho Lương Viễn Trạch kể lại chuyện một cách đắc ý: “Ai dà, Viễn Trạch anh may lắm thế hệ kiếm được người như em nhé. Vẻ mặt em non nớt như vậy, đợi tới khi anh năm mươi tuổi, em mới như ba mươi. Đến lúc đó nhất định sẽ có người cho rằng anh là một nhân sĩ thành tựu, bằng không sao có thể cua được cô em trẻ trung thế chứ.”

Lương Viễn Trạch cười phụ họa, dặn dò cô chăm nom tuyệt bạn dạng thân: “Nếu cảm thấy vất vả quá thì xin nghỉ đi, năm nay không đỗ thì để năm sau thi tiếp. Anh đâu phải không nuôi nổi em.”

“Xùy! Xùy! Xùy! Phủi phui cái miệng, ai bảo năm nay em thi không đậu? Anh xem thường chỉ số lanh lợi của em đúng không? Nên nhớ trước kia em nhiều người biết đến là cô gái kỹ năng đấy nhé.” Cô xả một tràng rồi lại sợ anh lo lắng: “Thực ra trong trường không có quấy nhiễu, sinh viên thời nay rất ngoan, hiếm khi gây rắc rối cho em.”

Người ta thường bảo, khoe khoang vạ miệng. Lời cô nói ngay ngày hôm sau liền có sinh viên sinh chuyện

Full link truyện vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đọc truyện "Kêt hôn âm dương" tác giả 0 Giờ Sáng - chương 2

kết hôn âm dương – Chương 2: Bài vị thứ 13 Thể loại truyện ngôn tình Lúc tôi mở phong bao ra, mặt khó tính đến méo mó. Tiền âm phủ! Là tiền địa ngục bóng loáng! Trên đó in: Ngân hàng thiên địa thông dụng! Từ Gia lại dùng […]

Subscribe US Now