Đọc truyện “Nhân tình chí tử”

admin

Tình nhân chí tử

Chương 9: Mùi của trật đã thịt chết người ta (Phần 2)

chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Tưởng Ly nghe kết thúc, đầu càng ong ong lên đau nhức. Tưởng Tiểu Thiên bỏ mình kia, chị mày nhưng biết Đại lực quà chỉ thật thì bạn trước tiên chị giải quyết được xem là em đấy.

Cũng khó trách Tưởng Tiểu Thiên thiếu đi vẻ nhút nhát ban nãy. Ngôi nhà lồng bồng cực kì, Tưởng Ly gần không chống chịu nổi. Sợ tình cảnh bát nháo này sẽ làm ảnh hưởng tới việc “bày binh bố trận” của cô, Tưởng Tiểu Thiên chỉ từ cách làm nhẫn nhục chịu khổ. Dọn dẹp áo xống thì cũng không có gì gớm ghê, tinh chỉnh Tưởng Tiểu Thiên khó chấp nhận đặc biệt là lúc dọn mặt sàn & phòng ngự sinh. Cũng chưa biết đêm ấy vì uống đẫy chén xuất xắc bởi bị ma dọa thật nhưng mà Thai Quốc Cường nôn lồng cồng khắp nơi, từ che chở sinh nôn ra tới tận thảm trải sàn xung quanh phòng tiếp khách.

sau thời điểm cậu cố nhẫn nhịn để thu vén cho hoàn thành đống nôn mửa ghê gia đình bạn đấy, Tưởng Ly lại lệnh cho Tưởng Tiểu Thiên tắm rửa cho Thai Quốc Cường. Cậu nghe kết thúc rất nhiều bật khóc. Tưởng Ly chỉ nhẹ nhàng hỏi bâng quơ: “Thế ý em là ước ao chị tắm rửa cho ông ta chứ gì?”.

Đọc truyện đam mỹ h

lúc rửa ráy, Thai Quốc Cường kêu la oai oái như lợn bị lên bàn mổ, thực hiện Tưởng Tiểu Thiên tức gần chết, hất tay đi ra khỏi nhà tắm, hỏi cô: “Gia, chị cho em mượn con dao chị mới mua đấy, em đâm chết hắn luôn, được không?”.

sau khi cả sinh lý và tâm lý số đông bị vắt kiệt & ô nhục tới cực điểm, Tưởng Tiểu Thiên cũng chẳng sợ ma sợ quỷ gì nữa, cả một bụng oán khí vừa giỏi hoàn toàn có thể đổ lên đầu Thai Quốc Cường.

Thai Quốc Cường bị cậu quát xong, quả thực sẽ biết điều hơn.

Hãy nghĩ lại khi xưa ông ta là kẻ thế nào? 1 Đại gia hô phong hoán vũ trong giới buôn bán, ai dám lườm nguýt, nhìn ông ta bằng ánh mắt khó ưa? Có lẽ Tưởng Ly and Tưởng Tiểu Thiên đó là phao đồn cứu sinh sau cuối của ông ta, hoặc cũng có thể ông ta thật sự kính nể công danh của Tưởng Ly buộc phải trợ thời không dám bi tráng gì nữa.

Cảnh Ninh bước vào phòng, còn ngỡ thành viên gia đình đi lộn. Còn nếu như không do có người quản gia sẽ sẽ túc trực quanh đó cửa, cô đó còn tưởng gia đình bạn vừa bước vào một trong những ngôi nhà trấn ma trấn quỷ nào đó.

buồng khách vẫn còn đó tạm ổn, chỉ với mang thêm 1 vài lá bùa kỳ quái, hình thù như thể hình xăm bên trên cổ tay Tưởng Ly, bên trên đỉnh đầu giăng bận bịu một sợi dây đỏ mỏng manh, bên trên dây thắt vô số những cái chuông đồng nhỏ nhắn nhưng mà lonh lanh.

Đọc full truyện bách hợp

Sợi dây đỏ đấy kéo dãn dài vào tận trong phòng ngủ, cũng tức thị phòng của Thai Quốc Cường, khi ngẩng đầu lên thì trần nhà đã giăng bận rộn cơ man nào là dây đỏ, trên đầy đủ sợi dây số đông được gắn chuông, y như một cái mạng nhện lớn tưởng vậy. Giữa màng nhện treo một cái chuông mập tốt nhất, bên dưới chuông là 1 dải lụa trắng, bên trên dải lụa có một hàng chữ bùa đc tô lên bằng sơn đỏ.

bốn góc tường tuần tự để một chiếc lò mạ kim cương mang khắc hình mây lành, đỉnh 3 chân, trên đỉnh tuần tự khảm đá ngọc lam, đá thạch lựu & đá Lapis lazuli*. Có 1 mùi hương kỳ lạ tràn ngập khoang mũi, thoạt ngửi nó tương tự mùi giống cây Pimenta dioica, giúp gia đình ta trôi dạt và ngọt ngào thoải mái, khi ngửi lâu phổ biến lại quan sát thấy tương đương mùi hoa, khiến cho người thân lâng lâng như bay lên, thế rồi đâu đây lại thoang thoảng mùi thông rừng nhàn nhã nhạt, tương tự ta đã được bước lên giữa 1 vùng đồi núi đại ngàn vậy.

*Đá lapis lazuli là một mẫu kim cương đc nhân loại được biết & ưa chuộng từ thời cổ truyền, rất nhiều nhà khảo cổ vẫn phát hiện ra lapis lazuli Một trong những kho báu được mai táng trong những ngôi chiêu tập cổ bí quyết đây hàng nghìn năm làm việc Mesopotamia, Ai Cập, trung hoa, Hy Lạp and Rome (Italy). Chúng là tụ họp của không ít khoáng vật, trong những số ấy, 3 khoáng chất chủ chốt tạo thành lapis lazuli là lazurite, calcite và pyrite.

thiết bị mùi này còn có lẽ tỏa ra từ chiếc lò mạ kim cương kia. Cảnh Ninh ko rõ với phải Tưởng Ly đang đốt không.

Tưởng Ly thấy cô đó đến bèn giơ tay về phía Cảnh Ninh: “Thứ ấy đâu?”.

Cảnh Ninh đọc người nhà quản gia vào. Anh ta bưng theo vào một cái khay, trên khay chỉ với một chiếc bát sứ trắng gầy, đc cất lạ mắt nắp. Tưởng Ly thấy Thai Quốc Cường lại bắt đầu khích động hơn bèn ngay tắp lự giữ lại gia rời đi.

Trong bát với đồ gia dụng chất lỏng red color tươi. Tưởng Ly lại liên tục rút một cái túi giấy trong túi đeo cô hay mang đi bên người trong gia đình, lộ diện, rắc đồ gia dụng đã nhuyễn thành bột vào trong bát, rồi cầm dòng thìa bé ko kể khuấy vài dòng, chất lỏng phía bên trong bát thay đổi đặc quánh.

quan sát thấy cảnh ấy, Cảnh Ninh tương đối ghê nhà bạn, không nén nổi tìm hiểu bèn hỏi: “Cô đổ đồ vật gì vào vậy?”.

Mời bạn đọc truyện cười tại web truyện online miễn phí

Trong bát là tiết gà bố, từ sáng sớm Tưởng Ly đã đòi hỏi cô đó chuẩn bị. Vật dụng này cũng không có gì khó chọn, tậu đại 1 đầu nhà bếp nào cũng rất được. Chỉ mang điều Cảnh Ninh đã thầm nhâm nhẩm trong bụng: chúng ta không cho rằng bên trên đời thật sự sở hữu ngũ quỷ, vong hồn.

“Chu sa, cũng trừ họa tương tự tiết gà bố vậy.” Tưởng Ly lại lôi một cái bút lông sói ra, nhúng nhúng vào bát.

Cảnh Ninh cầm chiếc bát suốt, không hề thấy Tưởng Ly sở hữu ý bảo cô bỏ xuống: “Trừ tà chẳng phải giỏi sử dụng máu chó đen sao?”.

Tưởng Ly giơ đầu nhọn sẽ tẩm dứt máu con gà của lên, liếc nhìn Tưởng Ly: “Cô đã từng sử dụng máu chó đen để trừ tà à?”.

Cảnh Ninh bị ánh mắt nửa tà nửa chính của cô nhìn đến nhão nhoẹt cả người: “Tôi thấy trên phim thôi”.

“Mấy đồ bên trên phim đóng nhưng mà cô cũng tin hả? Trợ lý Cảnh à, cô nên tin tôi.” kể rồi, Tưởng Ly giơ tay bấu khẽ một cái lên má Cảnh Ninh. Cô ấy chưa kịp kiêng, cô vẫn buông ra, cầm bút, đi thẳng tới bên cạnh Thai Quốc Cường.

Cảnh Ninh bị cô chòng ghẹo, với phần không tự tin, nhưng dù sao cũng là người Lục Đông Thâm mời đến, cô ấy không có gan mất lịch sự. Thấy Tưởng Ly cúi thành viên xuống, Cảnh Ninh cũng phát triển ngó xem, vừa nhìn cô ấy đã sững gia đình bạn.

Tưởng Ly vẫn vẽ bùa lên mặt Thai Quốc Cường ư?

dòng tiết gà đặc quánh theo đầu bút nhọn chảy xuống mặt ông ta, Hình như vẫn còn thấy phần đa hạt chu sa hòa lẫn phía bên trong. Sinh sống khoảng cách này, Cảnh Ninh Ngoài ra vô thượng sát thần cũng bạn nhìn thấy mùi máu tanh đầy mũi.

Thai Quốc Cường cũng ngẩn mình. Sau khoản thời gian Tưởng Ly vẽ xong, mặt ông ta đầy tiết kê, trông hài hước không tưởng, ông ta thi công bắp hỏi: “Pháp sư… vậy… vậy có khả năng sao?”.

Tưởng Ly đặt mẫu bút lông trở lại khay, đón mang loại khăn Tưởng Tiểu Thiên đưa để lau tay, rồi nhướng đôi mày thảnh thơi., mỉm cười: “Pháp sư? Không đề nghị khách khí như vậy, cứ phát âm tôi Tưởng gia là đc rồi”.

“Tưởng…” Thai Quốc Cường mấp máy môi nhưng mà nhìn cô gái còn trẻ trung trước mặt không sao bật ra đc chữ “gia”.

“Thai Quốc Cường.” Tưởng Ly ko cười nữa, chỉnh tề sát lại sắp, chỉ tay vào mặt ông ta: “Tuyệt đối không được lau đi, nghe rõ chưa?”.

Thai Quốc Cường nuốt nước bọt: “Không được lau… Thế lúc vệ sinh thì…”.

“Cũng ko đc rửa!” Tưởng Tiểu Thiên bắt chước ngữ điệu của Tưởng Ly. Nghĩ tới chuyện lúc trước Tưởng Ly đặt túi bùa lên trên người cậu, dặn dò tam ngày tới không được tắm, cậu lại cảm thấy khắp cơ thể ngứa ngáy, hiện nay rốt cuộc cũng có thời cơ phát tiết: “Khi làm sao Tưởng gia có thể chấp nhận được ông rửa ráy ông mới đc rửa. Còn cả túi bùa bên trên thành viên gia đình ông nữa, chưa có sự chất nhận được của Tưởng gia cũng ko được phép tháo dỡ xuống, không đc chạm vào nước. Haizz, mà lúc bấy giờ ông thành viên gia đình ko ra nhà bạn, ma chẳng ra ma, tới cơm nước còn chẳng ăn nhắc, rửa ráy dòng nỗi gì chứ?”.

Bấy giờ Cảnh Ninh new nhìn thấy túi bùa bên trên gia đình Thai Quốc Cường, nó được thắt bên trên cổ, giống giống hệt hai dòng tối đấy cô đó trộm cắp. Trong đầu cô đó bất giác hiện lên bốn chữ: lọc lừa bịp bợm.

Tưởng Ly vươn vai, khoác túi lên người: “Trợ lý Cảnh, phòng của tớ cũng to vậy đó yêu cầu không?”.

“Đương nhiên ạ.” Cảnh Ninh đáp: “Anh Lục đã dặn yêu cầu chuẩn bị buồng ốc trọn vẹn cho cô Tưởng”.

Tưởng Ly nghe dứt câu này vô cùng hài lòng: “Làm phiền cô rồi”.

“Cô Tưởng đừng vị khách khí. Trong khoảng time cô sinh sống lại hotel, tôi vẫn nhận trách nhiệm so với những nhu muốn của cô.”

Tưởng Ly đảo mắt: “Cô là tâm phúc ngoài anh Lục, tôi không có gan phiền tì thiếp hạ luôn luôn”.

nhưng Cảnh Ninh sẽ nói: “Đây là những gì anh Lục đã căn dặn”.

Tưởng Ly nhìn cô đó chằm chặp, lát sau cười khẩy, cũng ko nói phổ biến nhiều nữa, chuyển chủ đề: “Mấy ngày đến, Thai Quốc Cường không đc ăn đồ vật của khách sạn. Nhớ kỹ, món gì cũng không được. Phần đông món ăn của ông ta, sẽ vì tôi chịu trách nhiệm”.

mặc dầu Cảnh Ninh không hiểu biết nhiều mà vẫn tuân theo lời căn dặn.

Thai Quốc Cường nhìn thấy Tưởng Ly với ý định ra về, bèn hoảng hốt: “Cô… Tưởng, chẳng lẽ cô định bỏ đi như vậy sao?”.

“Cậu đó đã ở đây coi chừng ông 24/24.” Tưởng Ly hất cằm về phía Tưởng Tiểu Thiên.

Tưởng Tiểu Thiên sợ run người: “Dạ?”.

Thai Quốc Cường cũng kinh hoàng gia sắc: “Cậu ta?”.

Tưởng Ly luân chuyển thành viên gia đình, chỉ tay lên đỉnh đầu: “Nhìn nhìn thấy chuông đồng chưa?”.

Thai Quốc Cường gật gật.

“Chỉ đề nghị chuông ko rung, tức là con ma ấy không tới. Có hiểu tôi kể gì không?”

Thai Quốc Cường bán tin bán nghi.

“Gia…” Tưởng Tiểu Thiên giật giật gấu áo Tưởng Ly, hạ tốt giọng van vỉ: “Chị làm thịt em đi còn hơn, nếu như không nửa đêm tối nay ma đến em cũng chết thôi”.

“Em yên tâm, chị sẽ bày binh bố trận, để xem con ma như thế nào dám xông vào đó như thế nào.” Tưởng Ly ấn tay lên cổ. Lăn lộn cả ngày, hiện nay vấn đề cô ao ước làm cho nhất là được ngâm thành viên trong nhà vệ sinh mang thả cánh hoa thơm phức. Cô thủng thẳng cạy tay Tưởng Tiểu Thiên ra: “Em cứ nghỉ ngơi rước sức đi. Nếu như thời kì trôi đủng đỉnh quá, em cứ đếm chuông mà chơi. Trường hợp xúi quẩy gặp mặt ma thật, chị đang cảm nhận được, hiện ra kịp thời”.

Tưởng Tiểu Thiên nghe ngừng câu này mới an tâm hơn một tẹo. Nhưng mà Thai Quốc Cường biệt lập tỏ ra nghi vấn kỹ năng của Tưởng Tiểu Thiên. Ông ta bất thình lình hỏi: “Lỡ như chiếc chuông… rung chuyển thì sao?”.

“Việc này à…” Tưởng Ly suy nghĩ phút chốc rồi đáp: “Ông cứ giơ lá bùa ra trước ngực, ma sẽ không làm cho hại đc ông”.

“Hả?”

Tưởng Ly bật cười: “Cứ tin tôi đang sống lâu trăm tuổi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy chồng ngoại tình đánh con gì?

Chồng lừa dối và cặp kè với người phụ nữ khác là điều mà hầu hết phụ nữ đều sợ. Họ nhìn thấy một mối đe dọa tiềm tàng ở bất kỳ người phụ nữ nào trong cuộc đời người đàn ông của họ. Đôi khi sự hoang tưởng vượt […]

Subscribe US Now