Đọc truyện sắc biến thái – CÔNG CHÚA BIẾN THÁI

admin

Đọc truyện sắc biến thái – Chương 5: Kế hoạch đào tạo cung nữ (nhiều thịt)

Đọc truyện sắc biến thái
Đọc truyện sắc biến thái

Sau lần đó, Minh Minh dạy Tiểu Vũ hết bài tập này tới bài tập khác, ban đầu gã còn rét mướt lùng không đồng ý, sau đó dưới sự ép buộc của chị đành nghe lời. Lúc đầu còn ngượng ngùng, sau này khi biết cô muốn, gã đều quỳ xuống cạnh ghế, xuất phát liếm láp uống mật từ báu vật của mình, càng ngày Tiểu Vũ càng nhuần nhuyễn trong việc này, đúng là việc nào cũng cần kinh nghiệm, hắn biết được điểm nhạy cảm của Minh Minh, biết bí quyết làm cô mê ly nhìn hắn, chỉ như vậy, gã mới sở hữu cảm giác cô cũng thích gã một chút, nhưng thích thì đã sao cơ chứ, ông chỉ là một cận vệ của nàng, hai người, sẽ chẳng bao giờ sở hữu tương lai tốt đẹp cả.

khi Minh Minh 11 tuổi, sau 1 thời gian mát xa, quả thật cô đã sở hữu 2 chiếc bánh bao nhỏ trên ngực, dù sao em cũng đang thời kỳ phát triển, nhưng chị vẫn ghen tỵ với các cung nữ ngực to ngoài kia. Sau một thời kỳ ngắm chán rồi, em xuất phát thích hành động. Tâm tình Tiểu Vũ vẫn thế, chẳng mang triển vọng gì. Em tự hỏi, sau toàn bộ, liệu chàng mang thích em một chút nào không? Chị gọi những mỹ nhân ngoài kia vào, dạy các em cách làm em thỏa mãn, vậy là sau đó, mỗi lúc nổi hứng chọc Tiểu Vũ ghen tỵ, em sẽ đuổi hắn ra ngoài, cho các cung nữ vào hầu hạ chị, những lúc như thế gã chỉ lạnh lùng nghiêng mắt, vẻ mặt bần thần như mất mát. Rồi khi ra ngoài rồi, gã nghiêm cẩn canh cầm bên ngoài nhưng trong lòng thì bứt rứt ko yên. Quả thật khi đó mà ai lỡ tay đụng chạm vào người hắn thì cứ xác định ăn đủ.

Từ các thiếu nữ ngây thơ, cô đào tạo các nàng thành những môn sinh háo hức trước những bài học mới của em, tranh nhau để hàng ngày được vào hầu hạ nàng. Cô thích các nàng thay phiên nhau mút hạt đậu cho cô, day day xoa nắn nụ hoa của cô, tiêu dùng ngực lớn mát xa hoa huy*t cho nàng. Nhưng Dù thế nào, nàng cũng không có cảm giác như với Tiểu Vũ. Vốn dĩ nghĩ sở hữu thể khiến Tiểu Vũ ghen tỵ, không ngờ chỉ làm cho bản thân càng thêm mất mát. Gia Vũ cũng chẳng hiểu mới đây khiến sao, càng ngày càng trầm lặng ít lời. Mỗi lúc đi tắm cùng nhau, chị đều mơi ông, xoa nắn nụ hoa của gã, đụng chạm đệ đệ của gã, khi ấy mặt gã mới phiếm hồng, gã cũng như vậy bú mút cô, tham lam liếm láp hoa huy*t của cô.

Hôm nay tỉnh ngủ, Gia Vũ thấy mặt em cực kỳ gian, đích thị là có trò quỷ gì rồi. Nàng ko như đa số khi nằm ườn trên giường mà sáng sớm đã bật dậy khua khoắng gọi các cung nữ vào, thắt chặt tiết khố của họ vào hạt đậu, chủ yếu ớt để hạt đậu bị cà qua cà lại. Sau một buổi cho các chị vào, ai ai cũng đầm đìa, hạt đậu đỏ hỏn, sưng lớn, nhìn rất kích thích. Cô cho Băng Nhi nằm ra (Băng Nhi là một trong những cung nữ thân cận của nàng), để tất cả người xung quanh giữ lấy, rồi lãnh đạo họ xoa nắn nụ hoa của em ấy, đem áo lót ngang của chị ấy cà qua cà lại vào hạt đậu. Băng Nhi bắt đầu hét lên, cố gắng khép chân lại, bị hầu hết người nắm, lại cố rướn người lên, sau một hồi run bần bật, dịch thủy chảy lai láng.

Cứ vậy, hôm sau chị lại cho tất cả người căng một sợi dây thừng sở hữu buộc thắt từng nút trên dây, lại cho Thu Nhi kẹp chân đi qua, vừa đi vừa kích động, mỗi lần đi qua một nút thắt chạm vào hạt đậu lại khiến em ta giật nảy mình, dịch thủy thấm ướt cả dây, kéo thành sợi vương đầy trên đất. Sau lúc hoàn thành, em ta lại lao vào ngấu nghiến xâu xé liếm láp hoa huy*t công chúa. Trước những hành động này của nàng, Tiểu Vũ ko nói gì, nhưng có vẻ giận, cô ko biết chàng giận vì nguyên nhân gì, nhưng hàng đêm đi ngủ, chàng vẫn là gối ôm, vẫn liếm láp, ôm ấp, nhưng vòng tay dường như siết chặt hơn, hành động dường như mạnh mẽ hơn làm nàng buộc phải thời gian nhanh hét lên tên chàng và lên thẳng mây xanh. Sau những khi như thế, chàng đều ôm chặt cô vào lòng, xoa lưng cho nàng, chỉ hận ko thể găm chị vào tâm khảm mình, chỉ hận nàng ko nên là trái tim mình, để ví như buộc phải thì mang thể moi ra bóp nát, đừng làm cho mỗi lúc chàng nghĩ tới nàng tim lại đau như thế. Dường như đối với chàng, chỉ như vậy là đủ. Minh Minh ko chỉ muốn cơ thể chàng, em muốn cả tâm hồn chàng, muốn mọi tế bào của chàng đều gào thét gọi tên em. Vậy nhưng khi sáng sủa dậy, dù chiều chuộng nuông chiều chị, nhưng thái độ của hắn khi nào cũng lạnh lùng dửng dưng hai tầng ấm giá buốt. Cô ko hiểu đâu mới là con người thật, là xúc cảm thật của ông. Hóa ra trong cuộc, người yêu thầm bao giờ cũng là người đau lòng hơn bao giờ hết.

ko biết từ bao giờ Gia Vũ ko còn quyết đoán nhìn thẳng vào mắt cô nữa, chị cũng không còn nũng nịu thì thầm bên tai hắn: “Chàng là của ta” nữa. Mỗi đêm đều bên nhau, sáng sủa thức giấc như giấc mộng. Mỗi ngày trôi qua như vậy, khi nhìn hắn, ánh mắt Tiểu Vũ như né hạn chế nàng, tim cô lại nhói lên từng hồi từng hồi. “Yêu nàng? Hắn ko muốn? Hay không dám? Hay là ngay từ đầu Tiểu Vũ không hề yêu nàng?” Minh Minh cứ trằn trọc tự hỏi chính mình.

Đọc truyện sắc biến thái mỗi ngày tại truyện 24 và cảm nhận sự hấp dẫn từ bộ truyện sắc này. Và đừng quên đọc truyện online thường xuyên hơn cùng với truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

BongDa365 TV | Xem trực tiếp bóng đá thả ga

Việc xem trực tiếp bóng đá tại BongDa365 TV có tốt không? Nên làm thế nào để khắc phục tình trạng giật lag nếu có tại đây? Các chia sẻ mà chúng tôi nói tới trong bài viết dưới đây tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian […]

Subscribe US Now