Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên” chương 13

admin

Phàm Nhân Tu Tiên – Chương 13: Dị tượng khởi

Tác giả: Vong Ngữ

do biết Hàn Lập trên chân bị thương, Trương Thiết tự mình mang thức ăn đến tận phòng hắn, sẵn sàng cùng hắn dùng cơm.

Hàn Lập nhìn căn phòng bề bộn của hắn, một hồi rước một cái ghế tới, một hồi lại đêm thêm cái bàn, loay hoay hồi lâu, sau cuối cũng đã có thể ăn cơm được, trong lòng không khỏi có chút bi thương cười, nhưng càng thêm vài phần cảm động.

Đọc truyện vô thượng sát thần

nhị người ngồi bên bàn, vừa cùng trò chuyện với nhau, vừa nhai thức ăn trong miệng, nhiều lúc lại bàn thảo tâm đắc luyện công với quân địch.

Vừa nói về “Tượng giáp công”, Trương Thiết bực tới trợn trắng cả mắt.

Trương Thiết hiện tại đối với “Tượng giáp công”, quả thực có chút không tha thư, hắn mặc dù chỉ thế hệ tu luyện tầng thứ nhất, nhưng đã bị Mặc đại phu hành hạ kêu trời không thấu. Chẳng những suốt ngày xoa thuốc rất khó ngửi, còn phải đôi lúc lại bị Mặc đại phu cần đến gậy gỗ đánh, nói là muốn rèn luyện gân cốt của hắn.

lý lẽ luyện công thô bạo này, khiến cho hắn vào thời gian này, mỗi ngày đêm tối đều không thể an toàn nhưng mà ngủ. Bởi cả người từ trên xuống dưới sưng vù, mỗi khi đụng vào giường gỗ, đau tới nỗi hắn nhe răng nhếch miệng.

Đối với hắn mà nói, quả thật đúng là một cơn tàn khốc mộng.

nhưng mà đối với Hàn Lập luyện vô danh khẩu quyết, Trương Thiết lại trong lòng rất ngưỡng mộ.

Thấy mỗi ngày, chỉ cần tương đương hòa thượng, ngồi xếp bằng niệm kinh là được, những lời này làm cho Hàn Lập nghe kết thúc, cũng chỉ có thể không có lời gì để nói.

Trương Thiết đối với “Tượng giáp công” mấy tầng sau này cực kì lo lắng, Hàn Lập cũng có thể lý giải được. Cho dù ai biết, sau này sẽ còn bị hành hạ hơn gấp mấy lần nữa, hắn cũng sẽ không thể ăn ngon ngủ yên được.

Trương Thiết có thể kiên định đến bây chừ, không có bỏ trốn, đã làm cho Hàn Lập rất là sùng bái đấu la đại lục
.

Nếu như đổi lại là hắn, hắn nói cái gì cũng sẽ không luyện cái loại võ công tự ngược đãi mình này, cho dù có thể khiến cho hắn một đêm trở thành cao thủ nhất lưu, cũng có cái nhìn như vậy.

nhị người rỉ tai, thời gian cơm chiều đã qua từ lâu, Trương Thiết nôn nóng thu thập các thứ trên bàn, đứng dậy cáo từ, đi trước để hắn sớm đi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng vết thương ở chân.

Hàn Lập đứng ở cửa, đưa mắt nhìn đối thủ rời đi, sau đó mau lẹ trở lại trong phòng, cuống quýt đóng cửa sổ lại, chỉ để lại cái giếng trời để thở. Lúc này mới rước cái bình từ trong túi ra, lại tiếp tục nghiên cứu.

Hàn Lập dù sao cũng chỉ cần một đứa bé dại hơn mười tuổi, lật qua lại một hồi, xem tới xem lui cũng không ra đầu mối gì, thì có chút phiền muộn. Hơn nữa trên chân còn có thương tích, ý thức cũng có chút mệt mỏi, trong bất tri bất giác, tay cầm cái bình nằm ở trên giường, mơ màng ngủ lúc nào không giỏi.

Cũng không biết là qua bao lâu, Hàn Lập đang say ngủ, bỗng cảm thấy một cảm giác lành lạnh, từ trên tay truyền tới.
Đọc truyện sắc hay tại truyen24.com

Hàn Lập rùng mình một cái, miễn cưỡng mở đội mắt đang díp lại, mơ mơ màng màng nhìn lại trên tay mình xem có cái gì đang tác quái.

chợt, hắn lập tức ngồi dậy, miệng mở thật béo, ngay cả nước miếng cũng từ khóe miệng nhưng chảy ra, cũng không để ý đến. Hắn cũng không còn chút bi đát ngủ nào nữa, bị cảnh tượng trước mắt thu hút rước.

Một chùm ánh sáng trắng li ti mắt thường có thể thấy được, thông qua cái giếng trời trong phòng nhưng mà chiếu vào, toàn thể đều tụ tập vào cái bình ở trong tay hắn, xuất hiện một chấm trắng bé bỏng bằng hạt gạo, làm cho toàn thể cái bình bị từng tầng tầng ánh sáng trắng bao quanh rước.

Đọc truyện full vật trong tay

Ánh sáng trắng này phi thường nhu hòa, không chút chói mắt, nhưng cái loại cảm giác lạnh giá này, chính là từ ánh sáng trắng thanh nhàn nhạt này truyền tới.

Hàn Lập nuốt một ngụm nước miếng lạnh giá, thế hệ từ sự ngạc nhiên nhưng tỉnh lại, bỏ cái bình trong tay ra, bạn dạng thân lăn qua một bên lẩn trốn.

Cảnh giác quan sát một hồi, phát hiện Hình như không có gì ác hại, mới chăm chú tiến tới lại

íAnh sáng trắng bao vây quanh cái bình, có vẻ đẹp đẽ mê người vô song, lại có vài phần sắc thái thần bí.

Hàn Lập bởi dự một chút, dụng ngón tay khe khẽ đụng vào cái bình vài cái, thấy không có phản ứng gì, thế hệ chăm chú cầm đem cái bình. Lấy nó đặt lên trên bàn, bạn dạng thân cũng ngồi ở bên cạnh, hưng phấn quan sát kỳ cảnh nhưng mình trước giờ chưa bao giờ thấy.

Hàn Lập mắt cũng không chớp, tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào luồng ánh sáng trắng xung quanh cái bình, rốt cục hắn cũng phát hiện trong đó có vài chỗ huyền bí.

Cái bình này đang xuyên thấu qua bề mặt, đang không kết thúc hấp thụ ánh sáng trắng ở bao quanh. Không, không phải hấp thụ, mà đang liều mạng tìm đường chui vào trong bình, cả đám đang tranh nhau, cứ như là vật thể sống vậy.

Hàn Lập có chút tìm hiểu, dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ soạng.

Lành lạnh! Ngoại trừ cái này, cũng không có chỗ nào khác nhau.

Hàn Lập ngẩng đầu nhìn lại.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

Từng đạo tia sáng trắng, đang không kết thúc từ trên giếng trời đi xuống, không có chút nào muốn dừng lại.

Hàn Lập nhìn cửa bao quanh đều đóng kì quái, lại nhìn lên giếng trời.

Hắn linh cơ vừa động, liền nheènhẹ đẩy cửa ra, đưa đầu ra ngoài chu đáo bao quanh.

tuyệt hảo, hiện tại đêm đã khuya, ngoại trừ tiếng côn trùng, bên ngoài rất tĩnh lặng, xung quanh không có một ai.

Hàn Lập rụt đầu trở về, xoay người cầm lấy cái bình, bỏ nó vào giỏ, sau đó chạy nhanh ra ngoài.

Chạy đến một nơi tĩnh lặng, trống trải không người, lúc này mới hoàn thành lại.

cần dùng nhì mắt nhìn ra bốn phía một phen, kiểm tra thật sự không có những người khác ở chỗ này. Mới chăm chú rước cái bình ra ngoài, rồi nhẹ nhàng để ở trên mặt đất.

Nguyên xung quanh cái bình có ánh sáng, sau khi bị nó cho vào trong giỏ, đã biến mất vô hình ảnh vô tung.

nhưng Hàn Lập cũng không sốt ruột.

Quả nhiên, qua một lúc, từng đạo tia sáng còn nhiều hơn lúc trong phòng nhiều, từ bốn phương tám hướng mà tụ tập lại. Tiếp theo, hằng hà sa số điểm sáng trắng, xum xuê hiện lên chung quanh cái bình, hiện ra một cái bồn ánh sáng thật béo.

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Soi kèo đội tuyển quốc gia đáng mong đợi hiện nay

Soi kèo đội tuyển quốc gia được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Những trận đấu được đông đảo người đón nhận do nó mang tới những thời khắc giải trí hấp dẫn. Dưới đây chúng ta tìm hiểu về cách Hướng Dẫn Cá Cược soi kèo này. […]

Subscribe US Now