Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 [P11]

admin 3Download style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí by Kecodon10, tải toàn bộ hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer thiết kế bởi Kecodon10 [Phần 11]
⏬ Link download style Proshow Producer trong video:
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
🔹 Hướng dẫn cách add style vào Proshow:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Chào mừng bạn trở lại với kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog. Video chia sẻ style Proshow Producer này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn 26 hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Đây là những hiệu ứng được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Các hiệu ứng được demo trong video đa số sử dụng nhiều layer, thời gian của mỗi style có sự khác nhau. Do vậy sau khi download style Proshow Producer đẹp mới nhất của tác giả, bạn cần chuẩn bị sẵn nhiều ảnh (nên chọn ảnh ngang) để làm video từ ảnh và nhạc. Các style được thiết kế bởi Kecodon10 thông thường không sử dụng video background. Và trong những style được demo ở video này cũng vậy. Ưu điểm của những style này là nhẹ, dễ sử dụng.

Và được sự cho phép của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog được toàn quyền chia sẻ tất cả style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10. Tại Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể tìm thấy đầy đủ mọi style mới nhất của tác giả. Tất cả đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

🔹 Thông tin về style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10:
– Thiết kế style Proshow: Kecodon10 (Nguyễn Đắc Tâm)
– Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog (Đỗ Bảo Nam Blog được tác giả ủy quyền chia sẻ toàn bộ style)
– Password: View here
– Hình ảnh: Sưu tầm Flickr (được tác giả public công khai)
– Các style được demo trong video nằm trong category kecodon10 trong phần style của phần mềm. Bộ style trong video gồm 26 style. Các style được đặt tên lần lượt theo thứ tự từ kecodon10-26 đến kecodon10-57 (một số style có đánh ký hiệu A, B). Tất cả các hiệu ứng Proshow Producer này đều được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ nguyên style gốc. Style sử dụng được trên nhiều phiên bản, ví dụ như Proshow 6, 7, 8, 9… Do được chia sẻ style Proshow Producer nguyên gốc của tác giả, nên khi dùng những hiệu ứng này bạn sẽ thấy logo Kecodon10 trong video. Bạn chỉ cần chọn layer logo này, sau đó xóa bỏ, hoặc ẩn đi thì video của bạn sẽ không có dòng chữ đó.
– Thời gian của các style Proshow Producer được demo trong video này là không giống nhau. Mỗi một hiệu ứng có thời gian khác nhau, do vậy bạn cần thiết lập thời gian slide tương ứng với thời gian của style để hiệu ứng được đẹp nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm transitions để khi chuyển giữa các slide được đẹp hơn.

🔹 Ngoài những style Proshow Producer của tác giả Kecodon10, tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều những hiệu ứng đẹp mới nhất cho Proshow Producer được cập nhật liên tục. Các bạn có thể tham khảo những hiệu ứng này và tải style trong video dưới đây:
✔ All style Prosshow Producer mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ All style Tết Prosshow Producer:
✔ All style Prosshow Producer đám cưới đẹp:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 [P11]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

[Khóa học Sale khách sạn] MỘT SỐ LOẠI RƯỢU MẠNH CƠ BẢN NÊN BIẾT CHO DÂN SALE KHÁCH SẠN

[Khóa học Sale khách sạn] MỘT SỐ LOẠI RƯỢU MẠNH CƠ BẢN NÊN BIẾT CHO DÂN SALE KHÁCH SẠN ——————————————————————————————————————————– Việc biết một số loại rượu mạnh rất hữu ích cho dân sale khách sạn. Hãy cùng xem video để biết thêm kiến thức nhé các bạn sale khách sạn. […]

Subscribe US Now