Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí- Tập 22 – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất 2017- Ân Tầm- Rocky

admin 19Nghe đọc truyện ngôn tình mới nhất 2017: Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí – Tập 22
Tác giả: Ân Tầm
Link FB Rocky: kết bạn với Rk để trao đổi và nhận thông tin mới nhất nha!
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
Truyện ngôn tình audio hay nhất. Theo dõi fanpge để cập nhật tập mới
Giới thiệu Truyện
– Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.
– Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.
– Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Luật sư Lạc quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”
– Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ… Người đàn ông này, rốt cuộc là ai? Mời bạn cùng đón nghe Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí sẽ rõ

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

19 thoughts on “Dụ Tình Lời Mời Của Boss Thần Bí- Tập 22 – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất 2017- Ân Tầm- Rocky

  1. Tại sao lại đọc sai tên nam chính vậy. Phải là thương nghiêu mới đúng. Cứ đọc thương nghêu là Sao

  2. Rất là hay mỗi tập đều có những sự kiện thần bí,,Thanks rocky,hy vọng ban quản lý youtube nhìn nhận một cách công bằng!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cùng nhau ngoại tình - Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhung

Cùng nhau ngoại tình – Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhung: Là người phụ nữ đã có chồng, xinh đẹp, quyến rũ, thành công hiển nhiên vệ tinh vây quanh Thương không hề ít. Thế nhưng cô phất lờ những lời ong bướm ấy cô luôn giữ trọn […]

Subscribe US Now