ESCALIER – Ngôi nhà thương mại kết hợp văn phòng tại Tokyo | Nhật Bản“Mình muốn cùng các bạn ngắm nhìn các cảnh quan, công trình kiến trúc đẹp qua góc nhìn mới để cuộc sống thú vị hơn” – Võ Phan Nhựt Anh – 0913.708.656.
(Kiến trắng lapse).
Các bạn nhấn “đăng ký” để ủng hộ kênh mình nhé !!!
……………………………………………
Thông tin:
Tên: Escalier.
Thiết kế: ETHNOS.
Diện tích: 638,84 m2.
Vị trí: Gobancho, Chiyoda, Tokyo, Japan.
Escalier là một ngôi nhà cho thuê văn phòng và thương mại, đối diện với hào nước của Cung điện Hoàng gia và nằm gần ga Ichigaya.
Phía Nam của công trình là trên một đường phố và phía Bắc của công trình phải đối mặt với hào nước. Để tận dụng vị trí này, các Kts đặt lõi thang máy bên cạnh lối vào chính từ Bắc xuống Nam.
Các khu vực chung, chẳng hạn như trục lắp đặt, hành lang, cầu thang, ban công bên ngoài để mở rộng không gian cho thuê tối đa.
Mặt tiền của tòa nhà được làm bằng một khung cửa bằng kính cách nhiệt, chống cháy. Một dãy bảng thép được chèn và kính ở phía bên trong của cửa sổ có dây, đáp ứng các quy định về phòng chống cháy. Các cửa sổ cao hơn 3m.
Tên của dự án là “Escalier” có nghĩa là cầu thang trong tiếng Pháp, phản ánh mong muốn của khách hàng có một tòa nhà văn phòng, trong đó các công ty khởi nghiệp và liên doanh bước lên và phát triển. Lấy cảm hứng từ mong muốn, tòa nhà này được thiết kế để tôn vinh sự phát triển lịch sử của cảnh quan thành phố và để nó truyền lại cho các thế hệ tương lai.
…………………………………………..
Tài liệu sử dụng trong Video:
Real Partners.
……………………………………………
Tìm kiếm:
#kientranglapse
#escalier
#japan
#chiyoda
#tokyo
#escaliergobancho
#ethnos
#architects
#kientruc
#kientrucsu
#nhadep
#congtrinhdep
#kien trang lapse
#kiến trắng
#kiến trắng lapse
#võ phan nhựt anh
#flycam
#flycam 4K
#djimavic2pro
#timelapse
#motionlapse
#hyperlapse

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://daithanhvuong.vn/category/dia-diem/

One thought on “ESCALIER – Ngôi nhà thương mại kết hợp văn phòng tại Tokyo | Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đập hộp SONY A6600 - Máy ảnh tốt nhất hiện nay

Đập hộp SONY A6600 – Máy ảnh tốt nhất hiện nay Subcribe: Kiếm 2000$/ tháng với Webtalk: Kiếm 1000$/ tháng với VIZI: Tư vấn và hỗ trợ công cụ Miễn Phí: Dùng công cụ Marketing này: ———————————————— CÁC KHÓA HỌC TỪ CHUYÊN GIA MASTER TRẦN Khóa học video marketing 3 […]

Subscribe US Now