0 thoughts on “FULL | Lễ bốc thăm VCK U23 Châu Á 2020 – ĐT U23 Việt Nam quyết tâm vô địch (26.09.2019)

 1. Khâm phục khả năng nói tiếng anh của ông Trần Quốc Tuấn quá, lãnh đạo của VFF phải thế chứ, có thế mới có tiếng nói trong liên đoàn bóng đá Châu Á chứ!

 2. Chủ nhà Thailand sẽ bố trí đá chéo :
  Nhất A – Nhì D Nhì A – Nhất D
  Nhất B – Nhì C Nhì B – Nhất C

  Ôi… Giấc mơ Olympic cho bóng đá Đông Nam Á …!

 3. tui dám chắc việt nam sẽ vô địch châu á 2020 đơn giản vì việt nam có đủ sức mạnh vô địch…ae có để ý phiếu của việt nam không là lá phiếu cuối cùng nghĩa là việt nam là đội bóng cuối cùng không bị loại và dành cúp vàng…100%.

 4. Đương kim Á QUÂN U23 thì sợ thằng nào…💪💪.ngại mỗi Hàn Quốc vì gặp đội quê của ông Park là ông không dám thắng

 5. Lần thứ 2 lẩu thái sẽ ganh tị rằng là tiếc là nếu như gặp VIỆT NAM thì mình sẻ hạ ĐT VIỆT NAM đễ lên ngôi vô địch, bị u 23 VIỆT NAM NẢ cho 4 quả cho nhớ đời.

 6. Bảng này dễ thở qué mn ơi . Chút u23 Việt Nam thi đấu tốt và giành ngôi nhất bảng nhé các cầu thủ thân yêu

 7. Đm . Lúc chưa bóc thăm thì thằng BLV nói muốn cùng bảng vs Hàn và Trung Quốc . Đến khi bóc hết 3 nhóm 2.3.4 rồi mà Hàn và Trung đả cùng nhóm 3 như ý muốn rồi thì thằng BLV nói mong VN vào nhóm 4🤐 .
  Đm mày giởn nố mày àk .
  Xạo chóa 🐕🐕🐕🐕

 8. Chủ nhà mới có mặt. Sắp mặt lờ 4.0 vào đây chia bảng NHM thái còn ngông =)) quay clip làm chi. Tất cả mọi người điều biết 4-0 đẹp lắm chứ chưa chịu nhục mà còn hùng hùng hổ hổ

 9. tội nhất thằng khựa :)) vào bảng đấu cả giải ngậm hành, 1 thằng là đương kim vô địch của giải, 1 thằng là số 1 châu á, 1 thằng thường xuyên đi world cup như đi chợ, khổ cho anh tàu :))

 10. Tóm lại châu á đều dè chừng U23 VN chứ không phải Hàn Quốc , Nhật Bản hay Úc đông thời cả ĐNA đang kỳ vọng vào VN chứ không phải Thái Lan nước chủ nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cây Xanh đặt trước cửa nhà phong thủy

Cây Xanh đặt trước cửa nhà phong thủy

Subscribe US Now